BAAC “การแพทย์เชิงป้องกัน” อย่างครบวงจร รู้ก่อนป่วย เทรนด์ดูแลสุขภาพแนวใหม่

Mileday365 BAAC

Bangkok Anti Aging Center (BAAC) ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม “การแพทย์เชิงป้องกัน” เทรนด์ดูแลสุขภาพแนวใหม่

เปลี่ยนสุขภาพเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้
Changing Your Future Health TODAY

Mileday365 อัพเดตเทรนด์ดูแลสุขภาพแนวใหม่กำลังเป็นที่นิยม เรื่องของการมี “สุขภาพที่ดี” ตอนนี้ถือว่าเป็นลาภอันประเสริฐ ในช่วงเวลาที่โควิด-19 ได้แพร่กระจายไปในหลายๆ ประเทศ ”การแพทย์เชิงป้องกัน” จึงเป็นวิธีการดูแลสุขภาพที่ใครๆ หลายๆ คนต้องการ การรู้ก่อนที่เราจะป่วย ถือเป็นโอกาสให้เราได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม กลับมาเริ่มต้นใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองอีกครั้ง พบกันที่ ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม – Bangkok Anti Aging Center (BAAC) กับเเพทย์ทางเลือกสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีแบบครบวงจรอีกหนึ่งตัวช่วยควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพของทุกคนอย่างจริงจัง ให้กลับมาดีดังเดิมแบบปราศจากโรคภัย ฟิตปั๋ง 100%

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

BANGKOK ANTI-AGING CENTER (BAAC) ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม ให้บริการแบบครบวงจร ถึง 4 สาขา สาขาสุทธิสาร, สาขาบางนา, สาขาโรงแรมปทุมวัน และสาขาสยามสแควร์ สำหรับสาขาที่เราชวนทุกคนมาอัพเดตสุขภาพดีๆ เริ่มต้นที่สาขาสุทธิสาร เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดิน MRT ลงสถานีสุทธิสาร ทางออก 3 เข้าซอยประมวลสุข ถ.สุทธิสารวินิจฉัย อีก 600 เมตร หรือจะต่อรถมอเตอร์ไซต์ 15 บาทเท่านั้น 

Mileday365 BAAC Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

BANGKOK ANTI AGING CENTER (BAAC) ศูนย์การแพทย์ชะลอวัยและความงาม จุดเริ่มต้นการกลับมาใส่ใจดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นอีกครั้ง และยังเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันและเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายในการรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่เรากำลังเผชิญกันอยู่ในตอนนี้ ส่งผลให้แนวการแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging and Regenerative medicine) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน (Preventive Medicine) ย่อมให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการรักษา เพราะเป็นการตรวจสุขภาพให้ผลเพื่อคัดกรอง และฟื้นฟูต้นเหตุของการเกิดโรค พฤติกรรมสุขภาพ สมดุลฮอร์โมน ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมของอวัยวะ และความเสื่อมในระดับเซลล์ เพื่อออกแบบการฟื้นฟูที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ลดความรุนแรงและความเสี่ยงในการเจ็บป่วย ถือเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวมวิเคราะห์ถึงสาเหตุ และแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ และการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์ ถือว่ารู้ก่อนเราจะได้เปรียบ จึงเป็นคำตอบของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

BAAC ดำเนินงานภายใต้การดูแลมาตรฐานระดับสากลมีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในด้านการแพทย์ การดูแลรักษาแบบองค์รวม มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้วิทยาการทางการแพทย์ และมาตรฐานการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ความชำนาญเฉพาะทางต่างๆ พยาบาลวิชาชีพ และสหสาขาวิชาชีพที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เป็นศูนย์การแพทย์แบบครบวงจร ที่มีบริการด้านฟื้นฟูสุขภาพ และความงาม ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ให้หันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

ซึ่งเราจะพาทุกคนมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสุดยอดธุรกิจ และนวัตกรรมด้านการแพทย์แห่งปี ผ่าน คุณต๋อง-ดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ผู้บริหารบริษัทแอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด หรือ ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร Bangkok Anti Aging Center – BAAC ได้เข้ารับรางวัลผู้นำธุรกิจดีเด่นแห่งเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 2561 (APEA) และรางวัล Asia Innovation Award ที่ประเทศมาเก๊า ในหมวดประเภทสุดยอดธุรกิจและนวัตกรรมด้านการแพทย์แห่งปี และการเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำ รวมถึงมีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดปีของเอเชีย-แปซิฟิก

“เริ่มต้นเมื่อ 5-6 ปีที่แล้วได้อ่านเจอบทความต่างๆ ของต่างประเทศ ระบุว่า เด็กที่เกิดในยุคปัจจุบันจะมีอายุยืนยาวถึง 120 ปี บางบทความบอกว่าอาจมีอายุเกินมากกว่านั้น อันเนื่องมาจากอุตสาหกรรมการแพทย์ในแนวป้องกัน เป็นจังหวะที่เพื่อนเคยทำคลินิกความงามมาชวนร่วมหุ้น ประกอบกับตัวเราเองสนใจในเรื่องของสุขภาพ จึงเลยตัดสินใจลองปรับสไตล์คลินิกความงามมาเป็นธุรกิจสุขภาพ ได้นำพื้นฐานการทำงานด้านการบริการมาปรับใช้ในธุรกิจสุขภาพซึ่งจำเป็นต้องใช้คุณภาพการบริการเข้ามาเพื่อสร้างความสุขทางใจ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนที่เข้ามารับบริการ จนเกิดความรู้สึกดีให้ได้บอกต่อๆกัน ถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งต่างๆ บวกกับสิ่งความสนใจจนเป็นแรงผลักดันให้เราทำธุรกิจสุขภาพนี้มาจนถึงปัจจุบัน”

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Mileday365 BAAC

BAAC มีบริการทั้งโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ และโปรแกรมความงาม ซึ่งถือเป็นแพทย์ทางเลือก ที่หากคุณตรวจพบความผิดปกติของร่างกาย สามารถดูแลร่วมกับการรักษาของโรงพยาบาลหลักได้ ขึ้นอยู่กับชนิดของโรคนั้นๆ แต่ต้องเป็นขั้นเริ่มต้นระยะแรกๆ เพื่อให้ได้รับการฟื้นฟูร่างกายได้อย่างเห็นประสิทธิภาพ และในแต่ละโปรแกรมจะมีรายละอียดของครอสต่างๆ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกที ซึ่งเริ่มต้นการตรวจที่

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

BAAC Check Up – โปรแกรมตรวจสุขภาพอย่างละเอียด

เป็นโปรแกรมตรวจวิเคราะห์ร่างกายทุกระบบอย่างละเอียดด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ช่วยในการให้แพทย์ประเมินภาวะสุขภาพของเรา 

Bio Body Scan – ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan

เป็นการตรวจสแกนการทำงานของระดับเซลล์ของแต่ละอวัยวะ ทำให้เรารู้ว่าระบบต่างๆ ในร่างกายของเราทำงานปกติดีหรือไม่ อีกทั้งยังทำให้เรารู้แนวโน้มของการเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย ถือเป็นการป้องกันตัวเองไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ สามารถรายงานผลการตรวจได้ถึง 8 ระบบ ระบบทางเดินหายใจ, ระบบประสาทอัตโนมัติ, ระบบสมอง, ระบบฮอร์โมน, ระบบย่อยอาหาร, ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์, ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ระบบการเผาผลาญ ต่อด้วยขั้นตอนต่อไป

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Live Blood Analysis – การตรวจวิเคราะห์เลือด

การนำเลือดมาวิเคราะห์ขณะที่เลือดยังสดอยู่ ด้วยวิธีการเจาะเลือดที่ปลายนิ้ว แล้วนำมาส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์ชนิด Dark Field เพื่อดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ลเลือดแดง รวมถึงสารประกอบตกค้างในเลือด เช่น โลหะหนัก สารปรอท ซึ่งสามารถตรวจพบความผิดปกติในเลือดได้ก่อนที่ร่ายกายจะเเสดงออกมา พอเราได้ผลเลือดและผลสแกนแล้ว ไปสู่ขั้นตอนการพบแพทย์ต่อไป

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Doctor Consultation – เข้าพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษา

เพื่อฟังผลการตรวจทั้งหมด พร้อมพูดคุยปรึกษาปัญหา ร่วมกันวางแผนในการดูแลรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำอีก

และมีโปรแกรมตรวจเพิ่มเติมที่น่าสนใจ อย่างเช่น Bone Density – ตรวจประเมินความหนาแน่นของมวลกระดูก, Hormone Therapy – โปรแกรมปรับสมดุลฮอร์โมน, Special Lab Test – โปรแกรมตรวจเลือดแบบพิเศษ เพื่อการรักษาแบบองค์รวม ชะลอวัย ป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง และโรคทางพันธุกรรมต่างๆ 

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Colon Hydrotherapy – การล้างลำไส้ใหญ่ ด้วยระบบวารีบำบัด

อีกหนึ่งโปรแกรมที่เราเลือกดูแลสุขภาพ คือ การล้างลำไส้ใหญ่ ด้วยระบบวารีบำบัด ลำไส้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี จะส่งผลให้เรามีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีระบบการขับถ่ายที่ดีเป็นปกติ แต่ยังไงก็ยังคงมีของเสียและสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ส่วนลึกที่การขับถ่ายในชีวิตประจำวันไม่สามารถกำจัดออกมาได้หมด Colon Hydrotherapy เป็นการล้างสวนทวารอย่างนุ่มนวลสะอาดและปลอดภัย ด้วยการใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ผ่านการกรองและการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ (Reverse Osmosis) ช่วยล้างสารเคมีและขจัดพิษรวมทั้งสิ่งตกค้างที่สะสมมาเป็นเวลานานออกจากล้ำไส้ใหญ่ โดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ เพื่อให้ร่างกายกลับมาทำงานอย่างสมดุลอีกครั้งประโยชน์ที่ในการล้างลำไส้ใหญ่ Colon Hydrotherapy

– ฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพ
– ช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุจากลำไส้ใหญ่ได้ดีขึ้น
– ลดการเจ็บป่วยที่เกิดจากการสะสมของสารพิษในร่างกาย
– ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
– ขจัดของเสียและคราบตะกรันที่ตกค้างได้ถึงลำไส้ใหญ่ส่วนบน

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Anti Aging Program – โปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพ และการชะลอวัย

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมรักษาสุขภาพที่นิยมและเหมาะกับทุกวัย ในวันที่อ่อนล้าจากการทำงานอันหนักหน่วง ช่วยในเรื่องการป้องกันและฟื้นฟูอาการเจ็บป่วย โดยเริ่มต้นจากการช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ซ่อมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ และบำรุงร่ายกายให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งมีโปรแกรมให้เลือกฟื้นฟูในแต่ละส่วนมากมาย เราขอเลือกเป็นการเพิ่มวิตมินให้แก่ร่างกายเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง 3 ชนิด

Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Aura Booster – เพิ่มออร่า ให้ผิวขาวใส
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงผิว ที่จำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเป็นการมุ่งเน้นในเรื่องการเสริมสร้าง ซ่อมแซม และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากภายใน ปรับเปลี่ยนระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น เพื่อโครงสร้างของผิวที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นได้มากขึ้น และเป็นการบำรุงให้อาหารผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เซลล์มีความสมบูรณ์ สามารถต่อสู้และป้องกันการถูกทำลายจากปัจจัยต่างๆ ช่วยให้ผิวขาว สว่างใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยดำหมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

Magedose VITAMIN C – วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร จะคล้ายกับ Immube Booster แต่ความเข้มข้นจะน้อยกว่า แตกต่างที่ตัววิตามิน C ที่ผสมในสูตรวิตามิน ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

Immune Booster – เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
การให้สารอาหารและวิตามินทางหลอดเลือดดำ สูตรบำรุงสุขภาพ เพื่อปรับสมดุลในร่างกาย บำบัดอาการฮอร์โมนที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยในเรื่องงขอการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ซ่อมแซมหลอดเลือด ลดอาการอักเสบของหลอดเลือด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ โดยเฉพาะชั้นผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส เนียนนุ่ม และลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ใช้เวลาในการทำประมาณ 1.30 ชั่วโมง

Mileday365 BAAC Bangkok Anti Aging Center ( BAAC )

Mileday365บอกโปร📣
🔸 โปรแกรมเพิ่มภูมิต้านไวรัส (ภายใน 5 สัปดาห์) ในราคาพิเศษ 59,900 บาท
🔸 ชุดวิตามินเสริมภูมิต้านไวรัส ในราคาพิเศษ 3,990 บาท (สำหรับรับประทาน 1 เดือน)

Mileday365 BAAC

📍สนใจปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
– ตรวจสุขภาพเชิงรุก
– ฟื้นฟูสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
แอดไลน์ ID : @BAAC
สาขาสุทธิสาร 📞02 277 2893-4
สาขาบางนา 📞02 007 5115-6
สาขาสยาม 📞02 277 2893
สาขารร.ปทุมวัน 📞02 277 2893
📲 www.bangkokantiagingcenter.com
FB : www.facebook.com/BangkokAntiAgingCenter

Leave a Reply