ถึงเวลาพุ่งตัว!! “Central The Super Shoe Sale” งานเซลรองเท้าระดับชาติ

Central The Super Shoe Sale
ถึงเวลาพุ่งตัว! กับงาน “Central The Super Shoe Sale” งานเซลรองเท้าระดับชาติ ที่คนรักรองเท้าห้ามพลาด!

ได้เวลาสลัดรองเท้าคู่เก่ากันแล้ว เพราะตอนนี้ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “Central The Super Shoe Sale” (เซ็นทรัล เดอะ ซูเปอร์ ชู เซล)ครั้งแรกกับงานแฟร์ของคนรักรองเท้า ที่รวบรวมแบรนด์ดังไว้มากที่สุด ครบทุกสไตล์ให้เลือกช้อปฯ ตามสไตล์ที่ชื่นชอบ ลดสูงสุด 70% ที่ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 62 – 24 พฤศจิกายน 62

Central The Super Shoe Sale
Central The Super Shoe Sale
Central The Super Shoe Sale

ภายในงาน พบกับการรวมรองเท้าแบรนด์ดัง หลากหลายสไตล์ ให้ทุกเพศทุกวัยได้เลือกช้อปฯ ไม่ว่าจะเป็น สนีกเกอร์สุดฮิต กำลังมาแรงสำหรับหนุ่มสาวสายแฟชั่น รองเท้าส้นสูงดีไซน์หรูสำหรับคุณสุภาพสตรีไว้ใส่ออกงาน หรือจะเป็นรองเท้าหนังสุดสมาร์ทสำหรับคุณผู้ชาย ส่วนผู้สูงอายุห้ามพลาดกับรองเท้าสุขภาพที่นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกใส่ตามโอกาสต่างๆ ไปจนถึงรองเท้าสำหรับคุณหนูๆ ลวดลายน่ารักมากมาย และห้ามพลาด! กับบูธ Carnival สตรีทแวร์ร้านดัง ที่จัดเต็มสนีกเกอร์ไฮไลต์ ครบทุกสไตล์ นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรม Foot Massage and Spa จากร้าน OR’EASE  (ออรีส) ให้ได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้า ตู้ดันรองเท้า ให้คุณได้ลุ้นรับรองเท้าแบรนด์ดังแบบฟรีๆ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขและห้ามพลาด! ช่วง Flash Deal กิจกรรมนาทีทองที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษและไอเท็มสุดว้าว! จากแบรนด์ดัง ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ตามวันและเวลาดังนี้

Central The Super Shoe Sale

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 15.00 – 16.00 และ 18.00 – 19.00
วันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา  12.00 – 13.00 / 15.00 – 16.00 และ 18.00 – 19.00  
 

Central The Super Shoe Sale

งานนี้คนรักรองเท้าเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปฯ รองเท้าคู่โปรดของคุณได้ พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% และรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วันหรือรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการพร้อมรับคูปองส่วนลด 200 บาทผ่าน Line Official แอ็กเคานต์ @Centralofficial สำหรับซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป % ที่ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน 62 – 24พฤศจิกายน 62

Leave a Reply