เป็นเจ้าของ NBA หน้ากากผ้า 30 ทีม ในดวงใจได้แล้ว วันนี้!

NBA

มอบรายได้ทั้งหมดเพื่อบรรเทาทุกข์ผู้ได้รับผลกระทบ COVID-19 FOCO และ Fanatics ได้สิทธิ์ผลิตหน้ากากผ้า ที่มีโลโก้ NBA แฟนบาสไทยจับจองได้ที่ NBAStore.co.th พร้อมกันทั้งยุโรปและเอเชีย

สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ NBA จับมือ FOCO และ Fanatics ผู้ดำเนินการร้านค้าอี – คอมเมิร์ซของลีกในทวีปยุโรปและเอเชีย ประกาศจำหน่ายหน้าผ้าที่มีโลโก้ทีม NBA ให้แก่แฟนๆในยุโรปและเอเชีย โดยจะมอบรายได้จากการขายให้ Direct Relief องค์กรช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ที่มีพันธกิจในการพัฒนาสุขภาพและชีวิตของผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากความยากจนหรือเหตุฉุกเฉิน FOCO และ Fanatics จะออกแบบหน้ากากผ้าลวดลายทีม NBA ทั้ง 30 ทีม และจะจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ในยุโรปทั้ง NBAStore.eu และ uk.foco.com และในเอเชียอีก 10 แห่ง NBAStore.eu ถูกจัดทำขึ้นเป็นภาษาต่างๆ ได้แก่ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สเปน และตุรกี โดยสามารถซื้อด้วยสกุลเงินปลายทาง มีจำหน่าย 3 ชิ่น ใน 1 เซ็ต ดีไซน์ FOCO จำหน่ายราคา £24.99/32€ ดีไซน์ Fanatics จำหน่ายราคา £14.99/19€. ทั้ง FOCO และ Fanatics จะบริจาคสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือองค์กร Direct Relief ด้วยเช่นกัน

ร้านค้าออนไลน์ NBA ในทวีปเอเชีย มีดังต่อไปนี้:

1. ออสเตรเลีย – NBAStore.com.au  6. มองโกเลีย – NBAStore.mn
2. กัมพูชา – NBAStore.com.kh       7. นิวซีแลนด์ – NBAStore.co.nz
3. ญี่ปุ่น – NBAStore.jp                      8. สิงคโปร์ – NBAStore.com.sg
4. ลาว – NBAStore.la                                  9. ไทย – NBAStore.co.th
5. มาเลเซีย – NBAStore.com.my 10. เวียดนาม – NBAStore.com.vn

การใช้หน้ากากผ้าไม่ใช่สิ่งทดแทนที่มาตรการแนะนำอื่น ๆ เพื่อจำกัดการแพร่กระจายของ COVID-19 อาทิ การเว้นระยะห่างทางสังคม การล้างมือ และการละเว้นสัมผัสใบหน้า สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กร Direct Relief และการรับมือ COVID-19

Leave a Reply