‘เกษร เออร์เบิน รีทรีต’ ชวนสัมผัส 22 แบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลก

GAYSORN URBAN

เกษรวิลเลจ ชวนสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือระดับ จาก 22 แบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลกจาก ‘เกษร เออร์เบิน รีทรีต’ แหล่งรวมสุดยอดนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจร

จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์เบินวิลเลจใจกลางเมืองแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชิญชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือระดับกับ 22 BEAUTY RECIPES ที่ผสมผสานความงามหลากแขนงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้ใน ‘เกษร เออร์เบิน รีทรีต’ (GAYSORN URBAN RETREAT) แหล่งรวมที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจรที่ เกษรวิลเลจ

เกษร เออร์เบิน รีทรีต’ (GAYSORN URBAN RETREAT) แหล่งรวมที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจร จาก 22 แบรนด์ชั้นนำที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้บริการด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นจากนวัตกรรมและศาสตร์อันล้ำสมัย เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูสุขภาพร่างกายและจิตใจให้สวยครบทั้งภายในและภายนอก โดยให้บริการที่ครอบคลุมทั้ง 4 ด้านได้แก่ การดูแลความสวยงามด้วยกรูมมิ่ง (Grooming) ที่เน้นการแต่งเติมความสวยงาม ทั้งใบหน้าและทรงผมให้ดูสะอาดเรียบร้อย, เวลเนส (Wellness) โดดเด่นด้านการใช้ศาสตร์แห่งการรักษาสุขภาพแขนงต่างๆ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้สมดุล สุขภาพดี, เอสเธทิค (Aesthetic) เน้นการดูแลผิวพรรณและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมอย่างเลเซอร์และกลุ่มหัตถการ และ เซอร์เจอรี่ (Surgery) ที่เน้นการศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งด้วยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือ อาณาจักรแห่งสุขภาพและความงามใจกลางเมืองแห่งนี้จึงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวคนเมืองที่ค้นหาความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ ต้องการหลีกหนีจากมลภาวะและความเครียดในการใช้ชีวิต เพื่อดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงเสริมความงามด้วยบริการที่ครบวงจรในที่นี่ที่เดียว

GAYSORN URBAN

บริการกลุ่มกรูมมิ่ง (GROOMING)

สำหรับหนุ่มสาวที่มองหาสินค้าและบริการที่เน้นการดูแลผิวหน้า เส้นผม เล็บมือและฟันให้ดูสะอาดเรียบร้อย อาทิ เฟเชียลแฮร์กรูมมิ่ง (Facial Hair Grooming) กำจัดขนบริเวณใบหน้าด้วยวิธีการแวกซ์ที่อ่อนโยน มีความสะอาด ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานยิ่งขึ้นจากร้าน ทรูฟิตต์ แอนด์ ฮิลล์ (TRUEFITT & HILL) ร้านตัดผมแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่จะช่วยแปลงโฉมหนุ่มๆ ให้กลายเป็นสุภาพบุรุษเมืองผู้ดี ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อสร้างสรรค์ลุคหล่อเนี้ยบ ต่อมาที่

บริการ ทิงเกิล มิราเคิล สกิน (Tingle Miracle Skin) นวัตกรรมการนวดหน้าที่ทันสมัย ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีแสงบำบัด ที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวอย่างล้ำลึก สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดจากร้าน ทิงเกิ้ล โบร์ว แอนด์ แลช เอ็กซ์เพิร์ธ (TINGLE BROW AND LASH EXPERT) ร้านบริการด้านความงาม ตกแต่งคิ้ว ต่อขนตา และทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าโดยช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญและเน้นมาตรฐานความปลอดภัยและโดดเด่นด้วยทรีทเมนท์ที่หลากหลาย

ถัดมาที่บริการ ดิสเทรส แฮร์ ทรีทเมนท์ (Destress Hair Treatment) บริการเฉพาะจากร้าน เดอะ แกลเลอรี่ เทียร่า (The Gallery Tiara) ช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ และยังเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เส้นผมชั้นนำจากประเทศอิตาลีอย่างดาวิเนส (Davines) ต่อมาที่บริการดูแลสุขภาพและตกแต่งเล็บมือและเท้า พร้อมบริการต่อขนตาที่มีบรรยากาศร้านหรูหราอย่าง

GAYSORN URBAN

ชบา เนล แอนด์ อายแลซส์ โปร (CHABA NAILS & EYELASHES PRO) โดดเด่นด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ O.P.I. ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับเล็บและมือที่มีชื่อเสียงจากประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังเป็นเพียงที่เดียวของเมืองไทยที่ให้บริการทรีทเมนท์แบรนด์ O.P.I. นอกจากนี้ยังมีบริการต่อขนตา เพื่อเสริมโหงวเฮ้งของลูกค้าให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ถัดมาที่ร้าน

สกิน แล็บ แบงคอก (SKIN LAB BANGKOK) ศูนย์รวมความงามที่คัดสรรสุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากทั่วทุกมุมโลกไว้ในร้านเดียว อย่างแบรนด์อานน์ เซโมแนง (Anne Semonin), เบลล่า ออร่า (Bella Aura), ซูซานเน่คัฟแมนน์ (Susanne Kaufmann) และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลสุขภาพปากและฟันจากคลินิกทันตกรรม พระยา เดนทัล คลินิค บาย ดอกเตอร์จอย (PAYA DENTAL CLINIC BY DR.JOY) โดดเด่นด้วยบริการที่เน้นความเป็นไทย มีความอ่อนน้อมเพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า พร้อมบริการดูแลสุภาพช่องปากจากทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

บริการกลุ่มเวลเนส (WELLNESS)

การรวมรวมเอาศาสตร์ความงามแขนงต่างๆมาประยุกต์ใช้เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และช่วยให้จิตใจผ่องใส เพิ่มความสวยจากภายในสู่ภายนอก อาทิ

บริการ โคฮาคุ เฟเชียล (Kohaku Facial) เอกสิทธิ์เฉพาะจาก เฟส พลัส บาย ยามาโนะ (FACE PLUS BY YAMANO) โดดเด่นด้วยการใช้หินอัญมณีอัมพัน ใช้เทคนิคการนวดหน้าเสมือนเป็นการออกกำลังกายให้กับผิวหน้า โดยมีจุดเด่นในการใช้หินอัญมณีผสมผสานกับศาสตร์การนวดกดจุดบนใบหน้าด้วยมือแบบสูตรลับสไตล์ญี่ปุ่น (Hand Technique Massage) ช่วยปรับสมดุลระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของระบบต่อมน้ำเหลืองและกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินตามระบบธรรมชาติใต้ผิว ให้ผิวสามารถฟื้นบำรุงและซ่อมแซมตนเองคงความอ่อนเยาว์ ต่อมาที่

ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ โลตัส ดีเฟนส์ สกิน เรเดียนท์ เฟเชียล (PAÑPURI Signature Lotus Defense™ Skin Radiance Facial) จาก ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) โดดเด่นด้วยสารสกัดหลักจากดอกบัว พร้อมเทคนิคการกดจุดสำคัญบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและเพิ่มการขับของเสียบนใบหน้า เพื่อให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส อย่างสุขภาพดี ต่อมาที่

ศาสตร์แห่งธรรมชาติบำบัด THANN Wellness Zone จาก ธัญ แอนด์ ธัญ แซงชัวรี่ (THANN & THANN SANCTUARY) สปาทรีทเมนท์ที่ช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยการอบไอน้ำร่วมกับการใช้กลิ่นหอมบำบัดจากน้ำมันหอมระเหย (Aromatherapy Steam Bath) ที่จะช่วยเปิดรูขุมขนและกระตุ้นระบบการขจัดของเสียผ่านทางเหงื่อ พร้อมช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต รวมถึงอวัยวะส่วนต่างๆ ให้ทำงานได้ดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ หรือจะเป็นการบำบัดแบบผสมผสานระหว่างการสร้างอากาศบริสุทธิ์และการปล่อยโอโซนโมเลกุลขนาดเล็ก (Oxygen Therapy) ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้อากาศ ถัดมาที่บริการใหม่ล่าสุดอย่าง

Erb Ayuraveda Head Massage จาก เอิบ (ERB) ซึ่งเป็นการนวดศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ผสมผสานศาสตร์การนวดชั้นสูงแบบอินเดีย ช่วยคลายความตึงเครียดและขจัดสิ่งสกปรกหรือสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

นอกจากนี้ยังมี บริการตรวจคัดกรองพาหะโรคทางพันธุกรรมก่อนมีบุตร (Genetic Disease Carrier Screening) จาก ลาวิดา (LAVIDA) ศูนย์การแพทย์เฉพาะด้านที่ให้คำแนะนำและความช่วยเหลือสำหรับผู้ที่ไม่สามารถมีบุตรได้เองตามธรรมชาติ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อค้นหายีนที่บกพร่องที่แฝงอยู่ในร่างกายของคนเรา ซึ่งจะนำไปสู่การวางแผนการมีบุตรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ถัดมาที่ร้าน

เดอ เทียร่า (De’Tiara) บิวตี้ซาลอนสุดหรูที่มาพร้อมบริการชั้นเลิศในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยมาตรฐานของแบรนด์บิวตี้ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น เคลย์ เดอ โป โบเต้ (Clé de Peau Beauté), ซิสเล่ย์ (SISLEY) และลา แพรรี (La Prairie) ซึ่งมีซิกเนเจอร์การนวดที่แบบสวิส บลิส (Swiss Bliss) จากซาลอน ลาแพรีทรีทเมนท์นี้ใช้ทองคำบริสุทธ์ผสมวิตามินซีเข้มข้นโดยจะมีให้บริการเฉพาะที่ร้าน De’ Tiara เท่านั้น

ร้านต่อมา มิวนีค คลับ (MUNIQUE CLUB) ที่จะเปิดประสบการณ์สุดล้ำค่าไปกับสปาความงามระดับเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวในเมืองไทย ด้วยความโดดเด่นในการนำเทคนิคมายด์ฟูลเนส ซิงโครไนเซชั่น (Mindfulness Synchronization) จากสหรัฐอเมริกามาช่วยในการทำทรีทเมนท์ผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งมีผลวิจัยรองรับว่าสามารถช่วยลดความกังวลและความเครียดได้ด้วย อีกทั้งช่วยให้ระบบการทำงานของสมองและหัวใจของเราทำงานได้สัมพันธ์กันมากขึ้น ถัดมาที่

 

GAYSORN URBAN

ศูนย์สุขภาพสตรีมิสกวาน (MISKAWAAN WOMEN’S HEALTH CENTER) โดดเด่นบริการรับฝากครรภ์โดยทีมแพทย์และสูตินรีแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์และพร้อมให้การดูแลคุณแม่อย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่วินาทีแรกที่อายุครรภ์เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์จวบจนถึงวันกำหนดคลอด รวมถึง โปรแกรมลดน้ำหนักจาก มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป (MISKAWAAN HEALTH GROUP) ที่ใช้ Peptide ซึ่งเป็นโปรตีนธรรมชาติและได้รับการรับรองจาก อย. แล้วว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย มาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญของโปรแกรมลดน้ำหนัก นับเป็นการนำเสนอวิถีทางใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ ภายใต้แนวคิดของการผสมผสานวิถีธรรมชาติเข้ากับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ ซึ่งจะไม่ใช้ตัวยาที่เป็นอันตรายและมีผลข้างเคียงต่อสุขภาพภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมโภชนาการ

ร้านต่อมา Jurlique Nutri-Define Touch of Luxe Contouring and Defining Facial Treatment จากเจอร์ลีค คอนเซ็ปต์ สโตร์ (JURLIQUE CONCEPT STORE) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคจากประเทศออสเตรเลียที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทรีทเมนท์ดูแลผิวให้สวยอย่างอ่อนเยาว์

และทางเลือกใหม่ของการปรนนิบัติความงามในแบบ Non Invasive Treatment จาก อลานิส บิวตี้ เซ็นเตอร์ (ALANIS BEAUTY CENTER) คลินิกเวชกรรมที่ให้บริการด้านความงามด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจากทั่วทุกมุมโลก โดดเด่นในด้านการจำกัดขนแบบชูก้าริง (Sugaring) ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะนำเข้าจากประเทศฮังการี ด้วยการใช้น้ำตาลจากธรรมชาติ ผสมผสานกับกรรมวิธีการสะบัดน้ำตาลอย่างอ่อนโยนและช่วยลดอาการบาดเจ็บในขณะกำจัดขน เพื่อผิวเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา นุ่มละมุน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความงามการปรับผิวขาวหรือผิวแทนได้ภายในสี่นาทีด้วยเครื่องพูร่า ไบร์ทเทนนิ่งแอนด์แทนนิ่ง บูธ (Pura Brightening & Tanning Booth) ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ให้ผลลัพธ์สีผิวสวยเป็นธรรมชาติทั่วเรือนร่าง ถัดมาที่

ลา วี ดีท็อกซ์ แอนด์ เวลเนส เซ็นเตอร์ (LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER) ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัยภายใต้คอนเซ็ปต์ดีท็อกซ์ เซ็นเตอร์ (Detox Center) ที่มุ่งเน้นการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายจากภายในด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิคเพื่อสอดรับกับปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมล่าสุดอย่าง คอลลาเจน สเต็มเซลล์ (Fibroblast Stem Cell) การรักษาริ้วรอยและร่องลึกบริเวณใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้สารสังเคราะห์ โดยแพทย์จะทำการเก็บชิ้นส่วนผิวหนังแล้วนำไปสกัดและเพาะเลี้ยง จากนั้นจึงนำมาฉีดให้ตัวผู้ที่ต้องการรักษา เพื่อเติมเต็มและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลการรักษาที่ได้จึงมีความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และอยู่ได้นานกว่าการใช้สารสังเคราะห์อื่นๆ เนื่องจากเป็นการใช้เซลล์ของตนเอง

GAYSORN URBAN

บริการกลุ่มเอสเธทิค (AESTHETIC)

เน้นการดูแลผิวพรรณและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมอย่างเลเซอร์และหัตถการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาทิ IDEALift โปรแกรมความงามอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อการดูแลผิวสวยให้แลดูเยาว์วัย หนึ่งใน Best Aesthetic จาก เฮอร์ทิจูด คลินิก (HERTITUDE CLINIC) ที่มีความเชื่อว่าทุกคนสามารถดูดีได้ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง โดยโปรแกรมไอเดียลิฟท์จะช่วยเน้นสัดส่วนบนใบหน้าที่สมดุล รวมถึงการรักษาอัตลักษณ์ (Identity) ของแต่ละบุคคลเอาไว้อย่างครบถ้วน เสมือนการสร้างงานศิลปะที่สวยงามและไม่ซ้ำใคร ต่อมาที่

โปรแกรมทรีทเมนท์เฟซดีเอ็นเอ (Face DNA) จาก ลิซ่า ฟรานซิส คลินิก (LISA FRANCES CLINIC) คลินิกเวชกรรมที่ดูแลด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและดูแลและแก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากปลาแซลมอน ทำงานร่วมกับดีเอ็นเอ และ เปปไทด์ 9 ชนิด ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นสูตรลับจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยกระชับรูขุมขน พร้อมผิวหน้ากระจ่างใสสุขภาพดี คลินิกต่อมา

อนิสสา คลินิก (ANISSA CLINIC) อีกระดับของคลินิกเวชกรรมที่มุ่งเน้นแนวคิดในการสร้างสรรค์ความงามด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบคัสตอมไมซ์ ทรีทเมนท์ (Customize Treatment) ซึ่งเป็นการออกแบบทรีทเมนท์และโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสำหรับแต่ละสภาพปัญหาผิว เพื่อให้ผิวดูเปล่งประกายสดใสในแบบผิวสุขภาพดีอย่างธรรมชาติ จากภายในสู่ภายนอก และ

บริการการยกกระชับผิวด้วยเทคโนโลยีเทอร์มาจ เอฟแอลเอ็กซ์ (Thermage FLX) จาก เดอะ เฟส เอสเธทิค (THE FACE AESTHETIC) คลินิกเวชกรรมความงามที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์มืออาชีพ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกด้านเทคโนโลยีการยกกระชับเทอร์มาจ พร้อมการกำจัดไขมันส่วนเกิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว พร้อมปรับรูปใบหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบ

GAYSORN URBAN

บริการกลุ่มกลุ่มเซอร์เจอรี่ (SURGERY)

การศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามจากทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีอย่าง วอนจิน (WONJIN) ที่ครบครันด้วยบริการความงามแบบครบวงจรทั้งด้านศัลยกรรมความงาม (Surgery Gallery) และผิวพรรณ (Skin Gallery) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาตินอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการทำศัลยกรรมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการใช้เทคโนโลยี simulation หรือการจำลองภาพเสมือนจริง เพื่อให้คนไข้ได้เห็นผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ก่อนการทำศัลยกรรมและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มความสวย และส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้เข้ารับบริการให้ดูดีอย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างไร้ที่ติ

Leave a Reply