ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App เก็บแต้มความสำเร็จ Double Digits ลุย “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” เอาใจสายช้อปตลอด 9 วันเต็ม ตั้งแต่ 3 – 11 ต.ค. 65

หลังประสบความสำเร็จกวาดยอดขายถล่มทลายในแคมเปญ “9.9 Sale Fest ช้อปฟิน วินทุกดีล” ล่าสุด! ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สานต่อความแข็งแกร่ง เดินหน้าลุยมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าต่อเนื่องในเดือนตุลาคมนี้กับแคมเปญ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 2565 – 11 ต.ค. 2565 รวม 9 วันเต็ม ระดมอัดฉีดโปรโมชั่นทั้งหน้าร้าน-ออนไลน์ และทุกช่องทางช้อป อาทิ ช้อปไอเทมว้าวกับ 100 Best Deals In Town, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30%, รับฟรีคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 7,500 บาท พร้อมดีลชนะเลิศอีกมากมาย

ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “เมื่อดับเบิ้ลดิจิทครั้งที่ผ่านมากับ 9.9 ยอดขายเราโตทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ส่งผลให้ยอดขายตลอดแคมเปญโตขึ้นถึง 20% (รวมทุกช่องทาง) สิ่งที่เราวางแผนไว้นับว่าประสบความสำเร็จเกินเป้า โดยเฉพาะฝั่งของหน้าร้านที่บวกได้อย่างน่าพึงพอใจ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นความสนุกของตลาดรีเทลและอีคอมเมิร์ซที่แคมเปญฯ นี้ รองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีผ่านแฟลตฟอร์มออมนิชาแนล ที่ลูกค้าเลือกช้อปสะดวกสบาย อย่างลูกค้าบางท่านชอบมาเดินดูสินค้าที่ห้างและกลับไปช้อปที่ Central App หรือบางท่านช้อปออนไลน์ก็ตอบโจทย์ที่สุด

ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน

การที่เรามีออมนิชาแนลที่แข็งแรงไร้รอยต่อทำให้เราไม่จำเป็นต้องลงไปลุยใน Price War และเดินเครื่องสู่แชมป์ดับเบิ้ลดิจิท ลุยต่อใน ‘10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ’ ที่นอกจากดีลที่ดีที่สุด สิ่งที่เราโดดเด่นต่างจากที่อื่นคือ แบรนด์ดิ้ง ที่เราสะสมความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 75 ปี ทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะช้อปผ่านช่องทางไหนก็มั่นใจและวางใจได้ว่าจะได้สินค้าของแท้ในราคาคุ้มค่าพร้อมทั้งยังได้รับบริการที่ดีที่สุดแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้ ด้วยสถานการณ์โดยรวมที่กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ บรรยากาศช้อปปิ้งกลับมาคึกคักเหมือนเดิม ทำให้คาดว่าแคมเปญนี้จะหนุนให้เราจะเติบโตมากยิ่งขึ้นอีก”

แคมเปญ “10.10 Sale Fest ช้อปชิลๆ ดีลชนะเลิศ” จัดหนักให้ทุกคนได้ช้อปฟินตลอดแคมเปญ

Leave a Reply