PAÑPURI Gift Time 2023 – Flights of Fantasy เดินทางสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ ไปกับกลิ่นหอมเหนือจินตนาการ

PAÑPURI

เริ่มต้นเทศกาลมอบของขวัญไปกับ PAÑPURI Gift Time 2023 มาพร้อมกลิ่นหอมคอลเล็กชันใหม่ที่จะเติมแต่งความมหัศจรรย์ให้กับช่วงเวลาแสนพิเศษของคุณ ด้วยเซตของขวัญที่ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ โดยผสมผสานโทนสีแดง สีดำ และสีทอง อันสื่อถึงความรื่นเริงและบรรยากาศแห่งความสุข ท่ามกลางกลิ่นหอมที่จะพาคุณเดินทางสู่จินตนาการอย่างไม่รู้จบ

ในปีนี้ ปัญญ์ปุริได้ถ่ายทอดเรื่องราวแสนพิเศษผ่านการออกแบบกล่องของขวัญในรูปทรงเรขาคณิต โดดเด่นด้วย Peacock Crest อันเป็นไอคอนิคจากปัญญ์ปุริ ผสมผสานกับลวดลายของปีกนกยูงที่สยายอย่างสวยงาม เปรียบดั่งการเปิดรับช่วงเวลาแห่งความสุขในปีใหม่ พร้อมมอบเป็นของขวัญชิ้นล้ำค่าที่สะท้อนสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์และการตื่นรู้ในการมีสุขภาพดีแบบองค์รวม

โดยคุณสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหลากหลายรูปแบบ รวมถึงคอลเล็กชันกลิ่นหอมใหม่ เพื่อออกแบบเซตของขวัญพิเศษที่มอบสัมผัสความหอมหลากหลายมิติ ราวกับได้เดินทางไปในดินแดนแห่งกลิ่นหอมจากทั่วทุกมุมโลก

PAÑPURI

เซตของขวัญพิเศษแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ดังนี้

Fragrant Fantasies มอบความหอมเหนือจินตนาการไปกับเซตของขวัญที่ประกอบด้วย เพอร์ฟูมออยล์ 3 ขวด พร้อมถุงใส่ขวดเพอร์ฟูมออยล์จำนวน 1 ถุง โดยจะมีเพอร์ฟูมออยล์ให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่น และถุงลวดลายเฉพาะจากปัญญ์ปุริอีก 4 ลวดลาย ซึ่งคุณสามารถออกแบบเซตของขวัญได้ตามปรารถนา

Bespoke Treasures เซตของขวัญที่ให้คุณมิกซ์แอนด์แมชผลิตภัณฑ์ทุกคอลเล็กชันจากปัญญ์ปุริ เพื่อมอบเป็นของขวัญที่ส่งเสริมการมีสุขภาวะที่ดีอย่างแท้จริง

Mini Ornaments มินิกิฟต์เซตที่เปี่ยมไปด้วยสีสันและความหรรษา ด้วยการออกออกแบบกล่องรูปทรงเรขาคณิตโทนสีสะดุดตาที่สามารถแขวนไว้เป็นของประดับบ้าน ในขณะเดียวกันก็บรรจุผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพของคุณ อาทิ สกินแคร์ และบาธแอนด์บอดี้แคร์

PAÑPURI

ค้นพบเรื่องราวของกลิ่นหอมจากปัญญ์ปุริมากมาย อาทิ

เริ่มต้นเรื่องราวอันแสนประทับใจจากการค้นพบ Siamese Water กลิ่นหอมเย็นที่ผสมผสานระหว่างดอกมะลิและใบมินต์ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความทรงจำเมื่อครั้งวัยเยาว์ของผู้ก่อตั้งแบรนด์ปัญญ์ปุริ คุณวรวิทย์ ศิริพากย์ ที่ได้เห็นภาพของคุณย่าบรรจงใส่ดอกมะลิลงไปในน้ำฝนเพื่อมอบเป็นเครื่องดื่มรับแขกอันมีกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกมะลิ ที่ช่วยรีเฟรชร่างกายและจิตใจในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

พร้อมเดินทางไปสู่ท้องทะเลกว้างใหญ่กับ Andaman Sails กลิ่นหอมสดชื่นจากมะกรูด ชาเขียว และอบเชย ตามด้วยกลิ่นไม้จันทน์หอม ชวนให้นึกถึงความทรงจำ ณ ท้องทะเลอันดามันที่ได้ล่องเรืออยู่ภายใต้ไอแดดอันอบอุ่น พร้อมแสงสีทองทอประกายจากเส้นขอบฟ้าที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำอย่างไม่อาจลืมเลือน

Eternal Sunshine กลิ่นหอมใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปสู่เมือง Bagan เปรียบดั่งช่วงเวลายามเช้าในบรรยากาศแสนปลอดโปร่งที่ได้ชื่นชมวิวของเจดีย์โบราณอันเปี่ยมไปด้วยความสวยงามและความมหัศจรรย์ พร้อมเปิดรับมุมมองแปลกใหม่และความประทับใจไปกับแนวกลิ่น Citrus จากส่วนผสมของ Lime, Bergamot, Mandarin และ Thai Basil ที่มอบความสดชื่นและสดใสในทุกช่วงเวลา

PAÑPURI

Sacred Santal เดินทางสู่โลกแห่งกลิ่นหอมที่มอบแนวกลิ่น Woody อันมีแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งธรรมชาติในประเทศอินเดีย ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมเผยกลิ่นอันแสนนุ่มนวลจากไม้จันทน์หอม ผสมผสานกับกลิ่นอโรม่าจากรากออร์ริส และไซเปรสญี่ปุ่น เจือด้วยกลิ่นสไปซี่ของกระวาน ที่มอบความรู้สึกรื่นรมย์เสมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางป่าธรรมชาติ

Enlightened Berry มอบกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้จากผลแบล็คเบอร์รี่ที่เก็บสดๆ จากสวน พร้อมกลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งความโรแมนติกที่ส่งกลิ่นหอมเด่นท่ามกลางมวลหมู่ไม้นานาพันธุ์ ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำวัยเยาว์ ณ สวนเงียบสงบที่ได้จินตนาการถึงเรื่องราวแสนสนุกและอนาคตอันน่าตื่นเต้น

ปิดท้ายการเดินทางอันแสนพิเศษด้วย One Night in Bangkok กลิ่นแห่งความเย้ายวนจากดอกซ่อนกลิ่นที่มักเผยความหอมในยามค่ำคืน ชวนให้นึกถึงภาพจำอีกด้านหนึ่งของกรุงเทพฯ ณ ตลาดรุ่งสางที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าดอกไม้นานาพันธุ์ โดยมีกลิ่นหอมเด่นจากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกกระดังงา และดอกส้ม ผสานกับกลิ่นสไปซี่จากพริกไทยดำที่เปี่ยมไปด้วยความสดชื่นและความมีชีวิตชีวา

ปัญญ์ปุริขอมอบกลิ่นหอมและเรื่องราวที่สวยงามจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกท่านเป็นตัวแทนแห่งความสุขผ่านเซตของขวัญพิเศษ PAÑPURI Gift Time 2023 เพื่อส่งมอบเป็นสิ่งของล้ำค่าให้แก่คนสำคัญ อันสื่อถึงความสุขสมหวังและความปิติยินดีที่จะเกิดขึ้นใน 2023 นี้ สัมผัส PAÑPURI Gift Time 2023 ได้ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขาและ PANPURI.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

Leave a Reply