BOB V.A.C สตรีทกูรู สร้างแรงบันดาลใจชาวสตรีทคัลเจอร์ เผยไอเท็มเด็ด @ สยามเซ็นเตอร์

 สยามเซ็นเตอร์

จัดว่าเป็นศูนย์รวมแฟลกชิปสโตร์ที่เอาใจสายสปอร์ตแวร์มากที่สุดมาไว้ในที่เดียวแบบครบครัน ที่ซึ่งชาวสตรีทคัลเจอร์ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องแวะเวียนมาเยือนอยู่บ่อยครั้งเพราะมาที่เดียวจะได้สัมผัสประสบการณ์ครบหมดทั้ง Nike Bangkok แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในไทย แห่งแรกแห่งเดียวที่มาพร้อมบริการที่ดีที่สุดและ Nike By You เต็มรูปแบบ, ADIDAS ORIGINALS กับแฟลกชิปสโตร์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, JD Sports ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า สปอร์ตแวร์และสตรีทแวร์หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก และ Under Armour แบรนด์กีฬาชั้นนำ ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และแน่นอนว่าในแวดวงสตรีทคัลเจอร์หากเอ่ยชื่อของ BOB V.A.C (บ็อบ วี.เอ.ซี) หรือ วรากฤช วิวัฒนาเกษม Brand and Creative Director for V.A.C Thailand กูรูและอินไซเดอร์แห่งวงการสตรีทแฟชั่นสายสตรีทตัวจริงคงปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก

 สยามเซ็นเตอร์

ซึ่งวันนี้คุณบ็อบจะพามาแนะนำไอเท็มโปรดที่หากหนุ่มสาวชาวสตรีทมีติดตู้ไว้รับรองไม่ผิดหวัง Bob V.A.C บอกว่า ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าการช้อปออนไลน์เข้ามามีบทบาทในชีวิตสูง แต่สำหรับชาวสตรีทคัลเจอร์แล้วอยากบอกว่าการได้มาที่ช้อปด้วยตัวเองถือว่าเป็นเรื่องที่เปิดประสบการณ์ได้มากกว่า เพราะเราจะได้จับของสัมผัสวัสดุ ได้ลองไซส์ ลองใส่จริง อย่างรองเท้าบางรุ่นไซส์ก็จะไม่เท่ากันส่วนตัวแล้วชอบมาที่สยามเซ็นเตอร์มากเพราะมีแฟลกชิปสโตร์แบรนด์ดังครบ อย่าง Nike Bangkok แน่นอนว่าทุกคนไม่ควรพลาดมีสินค้าคูลๆมาให้ดูตลอดเหตุผลที่ชอบมา คือร้านใหญ่สินค้าแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นกีฬามากหลายประเภททั้งบาส เวท วิ่ง แต่งตัว ที่นี่มีรองเท้าที่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่สำคัญ พนักงานทุกคนได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดีให้คำแนะนำและตอบเราได้ว่ารองเท้าแต่ละคู่ต่างกันอย่างไร แนะนำวิธีที่ถูกต้องได้ว่าสินค้าในแต่ละประเภทเหมาะกับเราหรือไม่

 สยามเซ็นเตอร์

ในส่วนของ Nike นั้นอยากแนะนำรองเท้าผู้หญิงที่เวลาเห็นผู้หญิงใส่แล้วจะประทับใจมากต้องมองตลอด คือ Nike Air Force 1 ’07 เพราะมีสีสัน และความเป็นมัดย้อมที่เข้ากับเทรนด์สมัยนี้พอดี ใส่ได้เรื่อยๆ แมทช์ชุดง่ายรูปทรงดีจะใส่กับกางเกงขาสั้นยาวได้หมด ใส่แล้วรับรองว่าชายสายสตรีทต้องมองเหลียวหลัง เป็น must have item ที่ต้องมี Nike Air Force 1 ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าคลาสสิคของไนกี้ที่ถ้าหากว่าจะต้องมีคู่เดียวขอแนะนำ รุ่นนี้เลย อีกรุ่นที่แนะนำคือ Nike Wildhorse 6 พื้นรองเท้าจะเป็นแบบเดิน และวิ่งเทรลได้ จะใส่ปีนเขา แคมป์ปิ้งก็ได้ พื้นทำให้เดินไม่ลื่น เทคโนโลยีรองรับการกระแทก สีน่ารักถ้าเจอสาวๆเดินเขาใส่สีพาสเทลแบบนี้ยังไงก็ต้องหยุดมอง รองเท้ารุ่นนี้เป็นแฟชั่นตอบโจทย์ฟังก์ชั่นมาก พื้นนอกมีปุ่มเพื่อยึดเกาะกันกระแทกแวลาเหยียบเศษหินดิน ข้างในมีโฟมไนกี้รีแอค เพิ่มความสบายให้เท้า หน้าผ้าหลายส่วนกันน้ำระบายอากาศได้ดี ถัดมากับ JD Sports ชอบร้านนี้เพราะความสนุกในการเลือกเสื้อผ้า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ที่มีหลายแบรนด์

สำหรับพ่อแม่ก็จะดีด้วยเพราะมีรองเท้าเด็กเยอะพอสมควร ถ้ามา JD แบรนด์ที่ดูส่วนใหญ่จะเป็น PUMA , Fila , Converse , Van มากกว่า เพราะจะมีตัวเลือกเยอะและสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นสปอร์ตแฟชั่นใส่ง่ายใส่ได้ทุกวัน เข้ามาแล้วจะมีความสนุกที่เราไม่รู้ว่าเข้ามาแล้วจะเจออะไรดีๆเด็ดๆ รอเราบ้าง สำหรับที่นี่แนะนำ PUMA RS-X3 MILLENIUM ส่วนตัวชอบสีขาว รุ่นนี้ใส่สบาย จุดเด่นสวยทรงไม่เหมือนแบรนด์ไหน พื้นโฟมหนาใส่สบาย เหมาะกับคนชอบทางเลือก อีกคู่คือ VANS Old Skool Core ตัวคลาสสิค สำคัญตรงพวงกุญแจห้อยรองเท้า only @ JD เป็นอีกหนึ่งความสนุกที่เราเข้ามาก็จะตามล่าหารองเท้าที่ไม่ซ้ำกับคนอื่นไปช้อป VANS เองก็ไม่มี เหมาะกับคนที่เหมือนมีความขบถในตัว คนที่ไม่อยากเป็นไปตามกรอบ

 สยามเซ็นเตอร์

อีกร้านโปรดที่พลาดไม่ได้ต้อง ADIDAS ORIGINALS จัดจ้านเรื่องแฟชั่นไม่เป็นสองรองใคร มาที่นี่ก็จะชอบเลือกเสื้อผ้ามากกว่าเพราะจะมีสีสดๆที่หาจากแบรนด์อื่นไม่ได้อย่างเสื้อยืด ADIDAS 3-STRIPES เบสิคที่ดูเหมือนเบสิคธรามดาแต่ไม่ธรรมดา แต่เป็นสีที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกวินเทจมากๆ เสื้อยืดผ้าฝ้ายธรรมดาแต่งลายที่ไหล่กับแถบ 3-STRIPES
ที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70 สุดคลาสสิค สีขาวยาวจากไหล่ถึงปลายแขนเพิ่มความวินเทจแมทช์กับคอสีขาว สีเขียววินเทจเป็นสีที่ไม่ค่อยเห็นในยุคนี้ เหมือนใส่ง่ายแต่มีเรื่องราว การคัดติ้งแมทช์สีไม่เหมือนในปัจจุบัน

 สยามเซ็นเตอร์

อีกหนึ่งความจี๊ดจ๊าดที่หาที่อื่นไม่ได้ต้อง ADICOLOR TRICOLOR Track Jacket ออกแบบเหมือนนักบินอวกาศซึ่งใส่ใจดีเทลมากๆ โดยมีสีน้ำเงิน ดำ แดง เป็นสีหลักของคอลเลคชั่น ดีเทลผ้าซาติน ลุคสีเงิน ปักโลโก้Trefoil ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นออริจินอล ที่ชอบสุดจะเป็นหัวซิปโลโก้ Trefoil และโลโก้ trefoil ที่ปักอยู่ตรงแขนซ้าย – ขวา มีความเท่มากๆ เป็นจุดเด่นเวลาใส่ไปไหน ข้างในเป็นผ้าตาข่าย ไม่อับ บางแต่ใส่สบาย ไม่อึดอัด ได้ความสปอร์ตนิด ๆ ร็อคแอนด์โรลหน่อย ๆ

ชาวสตรีทคัลเจอร์ทั้งหลายรู้แบบนี้แล้วว่ารุ่นเด็ดแบรนด์ดังคือตัวไหนอย่าลืม แวะมาช้อปกันได้กับ 4 แฟลกชิปสโตร์ใหญ่ในสยามเซ็นเตอร์ ทั้ง Nike , ADIDAS , JD Sports และ Under Armour พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษวันหยุดยาวนี้ “Siam Center Super Weekend” เพียงช้อปครบ 5,000บาท รับสยามกิฟท์การ์ดทันที 500 บาท ระหว่างวันที่ 26 – 28 ก.พ. 2564 สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2610–1000

Leave a Reply