“ทาเลนท์ 1969” จัดงานเลี้ยงเทศกาลปีใหม่ ที่ ยกยอมารีน่า

ทาเลนท์ 1969

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 19.00 น. ณ เรือปุณฑริกา ยกยอ มารีน่า นางสาวปรัชญาภรณ์ ลีโอว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธาน จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า 2564 และสวัสดีปีใหม่ 2565 ให้กับพนักงานบริษัทในเครือและพันธมิตรธุรกิจ

ทาเลนท์ 1969 ทาเลนท์ 1969

นายพงษ์กฤษณ์ โอถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึงขอบเขตการทำงานของ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด ว่า ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 บริษัท ได้รับมอบหมายจากทางภาครัฐให้ทำการตรวจนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในประเทศไทยแบบ Real Time หรือ Test & Go โดยตรวจคัดกรองพร้อมทั้งเช็คผลเลือดและภูมิคุ้มกันโรคโควิด-19 ให้นักท่องเที่ยวที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตรวจตามโรงแรมที่นักท่องเที่ยวเข้าพักในแบบ Fast Track ลงพื้นที่ตรวจ ATK ให้กับข้าราชการในจังหวัดสุพรรณบุรี และสถานที่ราชการอื่นๆ ตรวจนักเรียนและอาจารย์ของโรงเรียนและสถานศึกษาต่างๆ

ล่าสุดเพื่อความอุ่นใจและเพิ่มมาตรฐานในมาตรการเฝ้าระวังของเหล่าผู้ประกอบการ เพื่อให้ทางภาครัฐผ่อนปรนให้ร้านอาหารและสถานบริการได้เปิดบริการได้ตามปกติ ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ลุยลงพื้นที่ตรวจ ATK ให้แก่สถานที่ให้บริการหลักๆ ในกรุงเทพฯ อาทิ ร้านอาหารย่านทองหล่อ และจุดรวมแหล่งนัดพบ แฮงค์เอาท์สำคัญต่างๆ รวมถึงยกยอมารีน่าด้วย

“จากการทำงานต่อเนื่องกันมาในระยะเวลาหนึ่งทาง บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัทในเครือได้พัฒนาระบบการจัดการเพื่อให้ได้ผลที่รวดเร็ว แน่นอน ผ่านแอพพลิเคชั่น Covid Test Service เพื่อให้ประชาชนได้กลับไปใช้วิถีชีวิตที่ปกติโดยเร็ววัน เป็นระบบที่แสดงให้ผู้ใช้บริการได้รับรู้ข้อมูลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 อย่างสม่ำเสมอต่อสถานที่หรือหน่วยงานบริการต่างๆ ที่ตนเองได้เข้าใช้บริการ เบื้องต้น Covid Test Service ในแอพพลิเคชั่นไลน์ และจะทำการพัฒนาร่วมกับระบบแอพพลิเคชั่น “หมอพร้อม” ให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น สำหรับผู้ใช้งานสามารถโหลดใช้งานแอพฯ ผ่านบัญชีรายชื่อไลน์ที่ใช้อยู่ได้เลย และสมัครลงทะเบียนภายใต้ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จํากัด ข้อมูลของทุกๆ ท่านจะได้รับการยอมรับ และสามารถนำไปใช้งานต่อไป” นายพงษ์กฤษณ์ กล่าว

ทาเลนท์ 1969

ปัจจุบัน บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด มีการทำงานหลักๆ อย่างเช่นการตรวจ RT-PCR แบบ Fast Track ในรูปแบบที่เรียกว่า Test & Go เป็นผู้จัดจำหน่ายและนำเข้า ATK แบรนด์ WBA และ Standard Q ซึ่งเป็น ATK ที่ได้รับการยืนยันและรับรองจากสถาบันการแพทย์ชั้นนำในประเทศเกาหลีว่าสามารถตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนได้ ทั้งยังเป็นผู้พัฒนาระบบแอพพลิเคชั่น Covid Test Service ร่วมกับระบบหมอพร้อม มีบริษัทในเครือ Next Evolution Lab เป็น Lab ที่ใช้ทดสอบเลือดและวัดค่าภูมิของผู้ป่วยโควิด และบริษัท Diet Doctor ที่ดูแลอาหารและสุขภาพของผู้ป่วยเบาหวาน

ทาเลนท์ 1969

ในโอกาสนี้นายมนูญ พุฒทอง กรรมการผู้จัดการ ยกยกมารีน่า และที่ปรึกษาสมาคมช่างภาพข่าวสื่อมวลชนฯ ให้การต้อนรับและขอบคุณผู้บริหารระดับสูง บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์อำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจ ATK ให้กับพนักงานทุกระดับที่มาร่วมงานภายในวันนี้ที่ยกยอมารีน่า

“ในสถานการณ์โคโรน่าไวรัสที่ยังไม่หมดไปและมีสายพันธุ์โอไมครอนที่มีการติดต่อระหว่างคนสู่คนในระดับที่สูงกว่าสายพันธุ์อื่น เพื่อความอุ่นใจทางบริษัททาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด ได้มาเป็นพาร์ทเนอร์เข้าตรวจ ATK ให้กับพนักงานทุกระดับของยกยอมารีน่าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะมีความอุ่นใจ และมั่นใจถึงมาตรฐานในการเข้ามาใช้บริการของยกยอมารีน่า ให้ความใส่ใจทั้งคุณภาพอาหาร คุณภาพการบริการ เพื่อความปลอดภัยจากการระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่หมดไป” นายมนูญ พุฒทอง กล่าวทิ้งท้าย

ภายในงานมี นายพงษ์กฤษณ์ โอถาวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด, นายโกวิทย์ โอภาศเจริญสุข ที่ปรึกษา บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด, นายกันฑ์พงษ์ จิตต์สมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, นายสิทธิพล ปาจีนบูรวรรณ ผู้พัฒนาระบบ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด, นายกันตพัฒน์ ทรงพิพัฒน์ กรรมาธิการสาธารณสุข, นายมนูญ พุฒทอง กรรมการผู้จัดการ ยกยกมารีน่า และที่ปรึกษาสมาคมช่างภาพข่าวสื่อมวลชนฯ พนักงานทุกระดับและพาร์ทเนอร์ต่างๆ เข้าร่วมในงานนี้ พร้อมทั้งเปิดเผยแผนการทำงานจากผู้บริหารระดับสูง ของ บริษัท ทาเลนท์ 1969 (ประเทศไทย) จำกัด

Leave a Reply