“My Only Sunshine” ชวนแฟน ๆ ร่วมสัมผัสความสดชื่นของสายลมเย็นในฤดูใบไม้ร่วงสู่ฤดูหนาวผ่านคอลเลคชั่นใหม่กับ เลดี้ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ในโปรเจกต์ Autumn-Winter Collaboration กับ “My Only Sunshine X Ladiiprang” ที่จะทำให้ทุกคนได้เฉิดฉายใน “Country Club Collection” กลิ่นอายกิจกรรมหลากหลาย พร้อมลมเย็น ทุ่งหญ้า และใบไม้เปลี่ยนสีแถบชานเมือง ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานความเป็นตัวเลดี้ปรางและความสดใสของ My Only Sunshine อย่างลงตัว

เลดี้ปราง – กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล บอกเล่าถึงบทบาทดีไซเนอร์ครั้งแรกของเธอว่า รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่ชื่นชอบ เธอใส่ใจนำลายสก็อตและลูกไม้ที่เป็นไอเท็มโปรดมาผสมผสานกับดีไซน์ของ My Only Sunshine เพื่อให้ทุกคนที่สวมใส่คอลเลคชั่นนี้สามารถแสดงความหลากหลาย ไม่ว่าจะสวย เซ็กซี่ เท่ หรือหวานได้ในลุคเดียวคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อ กระโปรง กางเกง และเดรสที่ดีไซน์มาเพื่อความสบายใส่ได้ทุกวัน แต่ยังคงความโดดเด่นและสไตล์แฟชั่นคันทรีโมเดิร์นพร้อมวางจำหน่ายแล้วช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม อาทิ Shopee, Lazada, Line Shop, Tiktok Shop และช่องทางออฟไลน์ อาทิ Comma And ชั้น 1 CentralwOrld, Comma And ชั้น 2 Central Park Dusit, Comma And ชั้น 1 Central Chengwattana, The Urban ชั้น 3 Gaysorn Amarin, Sarapad Thai ชั้น 3One Bangkok, Absolute Siam ชั้น 1 Siam Center, Play House ชั้น 1 Central Srirachaข้อมูลการติดต่อและติดตามช่องทางของแบรนด์ ได้ที่ Instagram : Myonlysunshine.official, Line Official : @myonlysunshineหรือโทร.091-956-4659








![2025 JAY B CONCERT [TAPE:RE LOAD FINALE] IN BANGKOK](https://mileday365.com/wp-content/uploads/2025/11/IMG_20251120_130339_900_x_600_พิกเซล.jpg)







