“ฉลองตรุษจีน” ชวนมาวาร์ปรับความปัง! แลนด์มาร์คกลางกรุง กับ Teleport Dragon “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ในงาน “CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021”

CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021

ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2021” (เซ็นทรัล เดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์ 2021) วาร์ปช้อปโปรดี มั่งมีรับตรุษจีน เพื่อเฉลิมฉลองตรุษจีนปีวัวทอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luck, Love, Hope และ Freedom ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 21 ก.พ. 64 ครั้งแรก! ที่เนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลมให้เป็นห้างแห่งความสุขและความโชคดี พร้อมเสริมมงคลกับไฮไลต์ “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ที่ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานโดย กันตภณ เมธีกุล หรือ “Gongkan” ศิลปินไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ร่วมงานระดับโลกมากมาย อาทิ นิวยอร์ก ไทเป เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง โตเกียว และล่าสุดที่กรุงเทพฯ กับการออกแบบผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Central X Gongkan “มังกรเงินแห่งความโชคดี” วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน โดยนอกห้างเซ็นทรัลชิดลม โอบล้อมไปด้วยมังกรเงินอันทรงพลังมามอบความโชคดี และเสริมมงคลให้ทุกคน “หัวและหางมังกร” ตั้งตระหง่านอยู่ด้านนอกห้าง ส่วน “ลำตัวหรือท้องมังกร” ถูกตั้งไว้ที่บริเวณชั้น 1 ภายในห้างเซ็นทรัลชิดลม

นอกจากนี้ภายในห้างยังตกแต่งไปด้วย The Great Chinese Lantern โคมไฟนับพัน บริเวณโถงเปียโน ที่มีความสูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น อีกหนึ่งไฮไลต์ ซึ่งโคมไฟเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและรุ่งเรือง และกิจกรรมเสริมมงคล อาทิ โชว์เชิดสิงโต แป๊ะยิ้ม ลอดท้องมังกร ฯลฯ เพื่อความโชคดีและสิริมงคล

CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “ด้วยปีนี้เทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ อยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน ห้างเซ็นทรัลจึงจัดงาน Central The Great Chinese New Year 2021 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและความเป็นสิริมงคลให้กับทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Luck, Love, Hope และ Freedom ที่มีทั้งเรื่องความรัก ความโชคดี และการใช้ชีวิตในสถาการณ์ตอนนี้ ซึ่งปีนี้เราได้ร่วมกับ คุณก้องกาน ศิลปินไทยชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ผ่านงานระดับโลกมาแล้วมากมาย มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน “มังกรเงินแห่งความโชคดี” ที่ วาร์ปข้ามมิติมามอบความสุขให้กับทุกคน โดยไฮไลต์ของปีนี้คือ Teleport Dragon ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งหัวมังกรและหางมังกรจะโชว์อยู่ด้านนอกห้าง ส่วนท้องมังกรอยู่ด้านในห้าง อีกทั้งยังมีผลงาน Teleport ของคุณก้องกานซึ่งมีอีกหลายคาแรกเตอร์ ที่ต้องรอติดตามชม

CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021 CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021

นอกจากนี้ยังได้เนรมิตบรรยากาศภายในห้างด้วย The Great Chinese Lantern โคมไฟนับพัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและรุ่งเรือง อีกทั้งมีไชนีส มาร์เก็ต ที่รวมสินค้าไอเท็มมาให้ได้เลือกช้อปเพื่อเพิ่มความเฮงรับตรุษจีน อาทิ กระเป๋า เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เพื่อให้ลูกค้าได้มาเลือก ช้อปสิ่งใหม่ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีน ตลอดจนมอบโปรโมชั่นพิเศษรับตรุษจีนสามารถ เลือกช้อปได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

นอกจากนี้เรายังเตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับลูกค้าเซ็นทรัลกับมังกรเงินแห่งความโชคดี ที่จะวาร์ปไปแจกความสุขกันต่อในสาขาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2 และโรบินสันพระราม 9 ก่อนจะกลับมาวาร์ปต่อที่เซ็นทรัลชิดลมในปีหน้า

CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021 CENTRAL THE GREAT CHINESE NEW YEAR2021

Leave a Reply