รีวิว Digital Delicious ลิ้มลองอาหารสุดล้ำ AFTERNOOM TEA โลดแล่นไปในโลกแห่งจินตนาการ Digital Art 4D ที่แรกในเมืองไทย

 

Digital Delicious THE HAPPENING XPERIENCE

 

Miledayกินเที่ยว365วัน โลกแห่งจินตนาการที่ถูกเติมเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ ถ่ายทอดเป็นผลงานชิ้นเอกในมื้ออาหารสุดล้ำแห่งแรกในเมืองไทย ที่ ร้านอาหาร Digital Delicious ในเซต AFTERNOOM TEA ด้วยเทคนิค Digital Art 4D ภายใต้แนวคิด THE HAPPENING XPERIENCE สร้างสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ครั้งแรกให้กับการทานอาหารที่จะไม่เหมือนเดิม ผสานโลกแห่งจินตนาการเข้ากับโลกแห่งความจริง ด้วยการรังสรรค์ของเชฟ Gaetano Palumbo แห่งโรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ครบทุกรสสัมผัสทั้ง 4 รูป รส กลิ่น เสียง แบบจัดเต็ม 360 องศา ยกให้เป็นมื้ออาหารสุดว้าวที่มอบมากกว่าความอร่อย แต่อัดแน่นไปด้วยลูกเล่นแสนสนุก ได้ทั้งตื่นตาตื่นใจ ชวนแชะกันตลอดเซต

ร้านอาหาร Digital Delicious ตั้งอยู่ที่ โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท สร้างสรรค์โดย Doozy Digilab Co.,Ltd ผู้นำด้านการออกแบบศิลปะและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยรูปแบบใหม่ ผสมผสานเข้ากับสื่อ Digital Art และสื่อ Interactive รูปแบบต่างๆ จินตนาการสร้างได้ด้วยไอเดียและการทดลอง ความท้าท้ายทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ ด้วยการเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ออกมาเป็นผลงานศิลปะผ่านการทานอาหาร ให้ทุกคนได้สัมผัสความ ‘ตื่นตา’ ไปกับเทคนิค Digital Art 4D และ ‘ตื่นใจ’ ไปกับผลงานการรังสรรค์มื้อหารสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าจดจำ เริ่มที่ด้านหน้าทางเข้าจะมีตู้สติกเกอร์ให้ได้เเชะเก็บความประทับใจก่อนจะออกเดินทาง

อาหารมื้อพิเศษนี้เป็นการทานแบบ Long Table Fine Dining ทุกคนนั่งรวมตัวกันบนโต๊ะยาว ที่ทั้งห้องถูกฉาบไปด้วยเทคนิคภาพ Digital Art 4D ในรูปแบบ Mapping ดูได้แบบ 360 องศา เปลี่ยนห้องอาหารธรรมดาให้กลายเป็นโลกแห่งจินตนาการ เพิ่มเติมไฮไลท์ความสนุกที่จะปรากฎตัวอยู่บน “โต๊ะอาหารอัจฉริยะ” ตรงหน้าเรานี่เอง เมื่อทุกคนวาดลวดลายขีดๆ เขียนๆ ลงบนโต๊ะ จะเกิดเป็นภาพต่างๆ ในธีมนั้นๆ ตอบโต้เรากลับมา เป็นลูกเล่นช่วยเพิ่มอรรถรสระหว่างการทานอาหาร ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ อันน่าหลงใหลได้อย่างเพลิดเพลิน ในเวลาทั้งหมด 90 นาที

ทุกเมนูอาหารสร้างสรรค์ผลงานโดย เชฟ Gaetano Palumbo เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟแห่งโรงแรมเซอราต้น แกรนด์ สุขุมวิท ด้วยประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 20 ปี และยังเป็นซอมเมอลิเยร์อีกด้วย เชฟได้สร้างความโดดเด่นให้กับเมนูทั้ง 3 ช่วงเวลา AFTERNOOM TEA & LUNCH & DINNER ซึ่งประกอบไปด้วย 4 คอร์สเมนูใน 4 ธีม โดยทุกเมนูแอบซ่อนความสนุกคู่ความอร่อยที่เราสัมผัสได้ ให้ได้ลุ้นความพิเศษกันอยู่ตลอด

AFTERNOON TEA SET ราคา 1,950 บาท เป็นเซตที่เราเลือกมาอวดโฉมทุกคนในทริปนี้ จะประกอบไปด้วย 4 คอร์สเมนูใน 4 ธีม ชวนให้ได้ตื่นตาตื่นใจสนุกไปกับการทานอาหารสุดล้ำมื้อนี้เป็นที่สุด

ธีม Castle In the Sky
เริ่มต้นการเดินทางไปในโลกแห่งจินตนาการสุดล้ำ ดื่มด่ำบรรยากาศไปกับมื้ออาหารสุดครีเอท เมื่อเดินเข้ามาในห้องจะพบกับโต๊ะอาหารทอดตัวยาวอยู่กลางห้อง ที่ถูกฉาบด้วย Digital Art 4D ในธีมภาพแชนเดอร์เรียเสมือนเราได้นั่งอยู่ในปราสาทใหญ่ เหล่าแขกผู้มาเยือนทยอยมารวมตัวทานอาหารร่วมกัน บนโต๊ะอาหารอัจฉริยะเราสามารถเขียนชื่อ หรือข้อความที่ต้องการส่งผ่านไปให้คนที่อยู่ตรงข้ามเราได้ด้วย และอีกไฮไลท์ความสนุกที่ห้ามพลาด..เราควรสปอยดีไหมน่ะ เมื่อเราเอาโทรศัพท์มาสแกนบาร์โค้ดตรงหน้า ทุกคนจะได้พบกับตัวละครเอกของเรา ที่เกิดจากสื่อ Interactive ปรากฎให้เราเห็น พร้อมให้เก็บความน่ารักผ่านวิดิโอได้ด้วย ซึ่งในแต่ละธีมจะแตกต่างกันไป ธีมนี้จะเป็นหิ่งห้อยบินไปมาส่องแสงวิบวับ ระยิบระยับ เสิร์ฟทานคู่กับ

FLOWER OF LIFE TRIO BITES
– FOCACCINA PARMA HAM AND MOZZARELLA
– CRAB MEAT WITH SALTY EGG FOAM WITH CAVIAR ON EGGSHELL
– HOKKAIDO SCALLOP MEIANG KAM

– ขนมปังฟอคคาเชีย ทานคู่กับพาร์ม่าแฮม และชีสมอสซาเรลล่า เซตนี้จะมีถึง 3 เมนู 
– คาเวียร์ ท็อปด้วยโฟมไข่เค็ม และเนื้อปูชิ้นโตๆ เสิร์ฟมาในไข่ รสชาติออกเค็มๆ 
– เมี่ยงคำหอยเชลล์ฮอกไกโด คำเดียวรู้เรื่อง

ธีม The Garden of Dreams
ปล่อยกายปล่อยใจให้โลดแล่นไปในสวนแห่งความฝัน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าสรรพสัตว์ในทุ่งดอกไม้กำลังผลิบานเต็มไปด้วยสีสันสวยงาม โต๊ะอาหารอัจฉริยะตรงหน้าก็ชวนลุ้นว่าเมื่อเราสัมผัสจะได้พบกับอะไรน่ะ? อย่าไม่รอช้า วาดลวดลายลงในทันที ผีเสื้อตัวน้อยออกมาโบยบินอวดโฉมในทันที หยิบมือถือขึ้นมาเปลี่ยนธีม The Garden of Dreams คุณจะได้พบกับนกน้อยสีสวยบินโฉบทักทายเราไปมา เสิร์ฟทานคู่กับ

HIDDEN TREASURE
– GINGER CREAM BRULEE PASSION FRUIT JELLY

– ครีมบูเล่ขิง ท็อปด้วยเจลลี่เสาวรส ทานคู่กับสตรอเบอร์รี่สด รสชาติหวานนิดตัดเปรี้ยวหน่อยๆ เนื้อนุ่มเนียนละมุนมากๆ

ธีม Deep Blue Sea
ดำดิ่งลงสู่โลกใต้ท้องทะเลลึก สู่อาณาจักรแสนลึกลับ ‘ดิ อ็อกแลนติส’ ที่รายล้อมไปด้วยเหล่าสัตว์ทะเลน้อยใหญ่สุดน่ารัก ว่ายวนเวียนชวนหลงใหล โต๊ะอาหารที่ทอดตัวยาวเปลี่ยนเป็นท้องน้ำกว้าง เเมงกะพรุนน้อยใหญ่แหวกว่ายผ่านหน้าไปมาให้เราได้บันทึกภาพอย่างตื่นตา เสิร์ฟทานคู่กับ

THE EARTH SHAKER 
– SMOKED SALMON, MULTIGRAIN BREAD SOUR CREAM, CHIVE

– สโมคแซลมอนหอมๆ เสิร์ฟท็อปปิ้งด้วยซาวร์ครีม และขนมปังมัลติเกรน ให้รสสัมผัสที่หลากหลายท่ามกลางความมืดของท้องทะเล

ธีม A Space Odyssey
ล่องลอยสู่ห้วงอวกาศจักรวาลอันกว้างใหญ่ เดินทางตามแสงส่องสว่างของหมู่ดาวระยิบระยับ บทส่งท้ายประสบการณ์ พิมพ์ข้อความให้บันทึกไว้ในกาแล็กซีบนโต๊ะอาหารที่ส่องแสง วูบๆ วาบๆ รอเราอยู่ คุณจะพบกับนักบินอวกาศสุดเท่ห์ที่แวะเวียนมาทักทายเราก่อนที่จะกลับไปทำภารกิจสำรวจดวงจันทร์ต่อ เสิร์ฟทานคู่กับ

A SPACE ODYSSEY
– GALAXY ROCK. CRUMBLE DRY ICE
– DARK CHOCOLATE MOUSSE WITH APRICOT, CARAMEL SAUCE

-มูสดาร์กช็อกโกแลตแอปริคอทเนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยซอสคาราเมล รองพื้นด้วยเกล็ดคุ๊กกี้กรอบ เมนูของหวานที่ให้อารมณ์เหมือนได้ทานดาวเคราะห์ของจักรวาลนี้ไปแล้ว

“มื้ออาหารสุดประทับใจ ยกนิ้วให้กับความแปลกใหม่ของเทคนิค Digital Art 4D สามารถนำเสนอออกมาเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ผสานศาสตร์ด้านอาหารเข้ากับดิจิตอลสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มเติมความแปลกใหม่ให้กับชีวิต มาเปลี่ยนบรรยากาศการทานอาหารธรรมดาๆ ให้ตื่นตาตื่นใจ สนุกไปกับโต๊ะอาหารอัจฉริยะและการถ่ายวิดิโอที่เก๋ไก๋ที่สุดในยุคนี้แล้ว ลองเลย Digital DeliciousMileday365

ร้านอาหาร Digital Delicious
ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพ

สำรองที่นั่งได้ที่ 
Limited seats available, hurry up! จำกัดเพียง 20 ท่านต่อรอบเท่านั้น จองเลย!

Book now : www.digitaldelicious.net
or Line@ : https://lin.ee/bAXW4GN
Location : Sheraton Grande Sukhumvit Hotel ชั้น 1F
https://goo.gl/maps/GunVWjeRk4P1A2D89
Instagram : https://www.instagram.com/digital_delicious_th/
YouTube : https://www.youtube.com/@doozydigilab5713/
Email : info@doozydigilab.com
Phone : 097-974-5353

Leave a Reply