อัพเดตเทรนด์แว่นตา Emporio Armani Spring / Summer 2020

Emporio Armani

คอลเลคชั่นนี้มีลูกเล่นอยู่ที่การผสมผสานของวัสดุ ดีไซน์และสีที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผสมผสานอย่างลงตัวและจับคู่ได้อย่างเต็มที่ รุ่นของผู้หญิงมีเฉดสีพาสเทลอ่อน ในขณะที่กรอบของรุ่นผู้ชายมีลักษณะเด่นอยู่ที่การใช้สีนีออนมาเติมแต่ง ส่วนที่มีเหมือนกันนั้นมีเพียงรายละเอียดและส่วนประกอบทีทำจากโลหะ ทำให้คอลเลคชั่นนี้ใช้งานได้หลากหลายและจับคู่ได้ง่าย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงหลักปรัชญาของ Emporio Armani ได้อย่างครบถ้วน

EA 4145 – รุ่นของผู้หญิง
แว่นทรงกลมเหล่านี้มีดีไซน์แบบเฟมินีนอันทันสมัย ซึ่งเกิดจากการผสมผสานอย่างยอดเยี่ยมของโครงอันทันสมัยแบบนิ่ม โลหะเงาวับ และสีเหลือบ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีและธีมของคอลเลคชั่นนี้ โครงแว่นที่ทำจากเส้นใยไนลอนเข้ากับเส้นเชื่อมกรอบ แว่นที่ทำจากโลหะได้อย่างไรที่ติ และเลนส์ไล่เฉดสีก็เข้ากับเทรนด์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โลโก้แบบเต็มจะพิมพ์ลงบนขาแว่นที่ทำจากเส้นใยไนลอนและโลหะ โดยมีใหเลือกทั้งสีน้ำผึ้งเหลือบที่เงาวับพร้อมเลนส์ไล่เฉดสีสีน้ำตาลอ่อน สียีนส์เหลือบประกายน้ำเงินที่เงาวับพร้อมเลนส์ไล่เฉดสีสีน้ำเงิน สีฮาวาน่าที่เงาวับพร้อมเลนส์ไล่เฉดสีสีน้ำตาล

Emporio Armani

EA 2104 
แว่นรุ่นนี้ที่เห็นกันอยู่บนรันเวย์นั้น มีดีไซน์ร่วมสมัยที่เด่นชัด และมีสีสันที่มีความเฟมีนีนสูง แว่นทรงกลมโอเวอร์ไซส์ที่โดดเด่นนี้มีเส้นเชื่อมกรอบแว่นสูงและกรอบโลหะที่เพรียวบาง สุดยอดนวัตกรรมขอบบางที่มาในเฉดสีพาสเทลก็อยู่ล้อมรอบกรอบโลหะที่ล้อมเลนส์ทรงกลมเอาไว้อีกที แว่นรุ่นนี้แสดงให้เห็นถึงความงดงามล้ำสมัยที่โดดเด่นของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และยังเข้าคู่กับดีไซน์ของคอลเลคชั่นเสื้อผ้าด้วย โดยมีให้เลือกในสีเงินแบบด้านพร้อมขอบสีชมพูหรือสีฟ้าอ่อน

Emporio Armani

EA 3162 
แว่นที่ดูวัยรุ่นและโรแมนติกนี้จะเน้นไปทำเฉดสีพาสเทล อ่อนสำหรับลุคชิคๆ และเฟมินีน สีแอนทีคชมพูของขาแว่นสีเหลือบนั้นชวนให้นึกถึงสีชมพูฮาวาน่าของกรอบอะซิเตทอย่างแนบเนียบ รวมถึงยังขับให้ตัวแว่นดูสดใสและสว่างมากยิ่งขึ้น ส่วนโลโก้รูปนกอินทรีตรงส่วนต้นของขาแว่นก็มีโลโก้ “THE EAGLE BRAND” แบบใหม่ที่สลักอยู่ด้านในของปลายขาแว่นมาช่วยเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบ

Emporio Armani

EA 2102 – รุ่นของผู้ชาย
แว่นแนวล้ำยุคที่ใส่ขึ้นรันเวย์รุ่นนี้แสดงให้เห็นถึงพลังและความมีชีวิตชีวาของคอลเลคชั่นแฟชั้นนี้ แว่นรุ่นนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่รูปทรงหน้ากาก โดยจะมีเพียงเลนส์เดียวพร้อมกรอบแว่นด้านหน้าแบบโลหะ ขาแว่นที่ทำจากโลหะและเส้นใยไนลอนมีปลายขาแว่น ที่มีดีไซน์ทรงเลขาคณิต ซึ่งชวนให้นึกถึงโลโก้รูปนกอินทรี โดยมีให้เลือกทั้งสีเงินแบบด้านพร้อมเลนส์กระจกสีเงิน และสีเทาแบบด้านพร้อมเลนส์ไล่เฉดสีสีน้ำตาล

EA 4151 
แว่นที่มีน้ำหนักเบา ใช้งานได้หลากหลายและดูทันสมัยนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่กรอบแว่นที่ทำจากวัสดุที่หลากหลาย โดยตั้งใจออกแบบให้กรอบด้านหน้าและปลายขาแว่นที่มีสีสันและทำจากเส้นใยไฟเบอร์ไปตัดกับขาแว่น ส่วนกลางที่ทำจากโลหะ ส่วนบานพบแว่นที่ยึดหยุ่นและประสานเข้าด้วยกันก็ทำให้แว่นรุ่นนี้เหมาะกับการใช้งานจริงและสวมใส่สบายด้วย ส่วนต้นของขาแว่นก็มีโลโก้แบบเต็มสลักไว้อยู่ โดยมีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินแบบด้านและสีฮาวาน่าแบบด้าน

EA 3165
แว่นสไตล์คนเมืองสุดเท่นี้ทำจากเส้นใยไนลอนและโลหะขาแว่นนี้มีลักษณะเด่นอยู่ที่การใช้วัสดุและสีที่แตกต่าง กันอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงลายสีนีออนและบานพับที่ยืดหยุ่น ซึ่งทำให้แว่นรุ่นนี้ดูทันสมัยและใส่ได้ง่าย โดยมีให้เลือกในสีดำแบบด้านพร้อมลายสีเขียวนีออน

Leave a Reply