“จี๋ สุทธิรักษ์” กับงานแฟนไซน์ครั้งแรกในชีวิต ชวนแฟนคลับมาสัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษกับ “สุดที่รัก” แบบใกล้ชิดที่สุด!

GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT

เตรียมพบกับงานแฟนไซน์ครั้งแรกในชีวิตของ “จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร” นักแสดงภายใต้สังกัด “Skybox” ในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป เจ้าของผลงานสร้างชื่อในบทบาทของ “รก บุรณพนธ์” จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “4 KINGS 2” ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากไปทั่วประเทศ และ บทบาทของ “ตุลย์” นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์จากละครดังเรื่อง “เกมรักทรยศ” แฟน ๆ ของหนุ่มจี๋ที่อยากใกล้ชิดสุด Exclusive ต้องห้ามพลาดงานนี้! มาร่วมลุ้นเป็น 30 Top Spenders และ 150 Lucky Fans เข้าร่วมกิจกรรมในงาน “GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT” สัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษกับ “สุดที่รัก”  

GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT

GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT

GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT

เพียงซื้อสินค้าที่ออกแบบโดย “จี๋ สุทธิรักษ์” Limited Edition สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ! เสื้อยืดแขนยาว จำหน่ายเพียงขนาดเดียว Oversize (ไซส์เดียวกับที่ “จี๋ สุทธิรักษ์” ใส่) สีขาว และ สีดำ ราคา 899 บาท หรือ ปลอกหมอน ขนาด 27 x 19 นิ้ว ราคา 499 บาท โดยสำหรับแฟน ๆ 30 ท่านแรกที่มียอดสะสมในการซื้อสินค้าสูงสุด จะได้เข้าร่วมงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ดังนี้ รับลายเซ็นพร้อมพูดคุยแบบส่วนตัว / ถ่ายรูปคู่ (1:1) / เซลฟี่ด้วยโทรศัพท์บนเวที และผู้ที่สั่งซื้อสินค้าแต่ไม่ได้มีรายชื่ออยู่ในลำดับของ 30 Top Spenders รายชื่อของท่านจะถูกนำมาจับสลาก เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีจำนวน 150 ท่าน ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมชมบรรยากาศงาน พิเศษ! ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้รับสิทธิ์ GOODBYE SESSION และลุ้นรับสิทธิ์ถ่ายรูปโพลารอยด์คู่อีกจำนวน 30 รางวัล การันตีว่าความพิเศษขนาดนี้มีแค่ที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น!!

GEE SUTTHIRAK FANSIGN EVENT

โดยแฟน ๆ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 22:00 น. ทาง www.bexconcert.com รับประกันความฟินเพราะได้ผู้จัดคุณภาพอย่าง “BEX” เป็นผู้จัดงาน แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ ห้อง The Playhouse โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน แล้วมาร่วมเป็น 180 คนในบรรยากาศสุดพิเศษ สร้างโมเมนต์ความทรงจำดี ๆ กับ “จี๋ สุทธิรักษ์” ไปด้วยกัน สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bexconcert.com/geesutthirak.html

Leave a Reply