เปลี่ยนสีสันให้โลกสวยได้ทุกวันกับฟิลเตอร์เลนส์ 4 สีจาก Glassiq ในคอลเลคชั่นใหม่ “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection”

Glassiq x BINKO Sky Diary Collection

“Glassiq” (กลาสสิค) สตาร์ทอัพแว่นตาเจ้าแรกของไทยเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวฟิลเตอร์เลนส์ 4 สีสุดสดใสในคอลเลคชั่นใหม่ “Glassiq x BINKO Sky Diary Collection” ถ่ายทอดสีสันของท้องฟ้าในหลากหลายช่วงเวลา ให้คุณสนุกกับการเปลี่ยนบรรยากาศทุกวันได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีเลนส์ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับกรอบแว่นรุ่นไหนก็ได้ในร้าน Glassiq x BINKO คอลเลคชั่น “Sky Diary” เป็นเลนส์กันแดดคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ “บิ๊ง–ภาพฟ้า พุทธรักษา” หรือ “BINKO” นักวาดภาพประกอบและ Brand Ambassador ของ Leica ประเทศไทย มาร่วมออกแบบ โดยนำแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องฟ้าที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน ทำให้ผู้ใส่ได้เห็นโลกที่แตกต่างไปจากเดิม ความพิเศษของเลนส์ฟิลเตอร์ในคอลเลคชั่นนี้คือสีของเลนส์ที่ค่อยๆ ไล่สีไปอย่างสวยงามเสมือนกำลังสะท้อนภาพท้องฟ้าในบรรยากาศต่างๆ ช่วยให้ผู้ใส่เห็นภาพที่สวยขึ้น มองสบายตาขึ้น

Glassiq x BINKO Sky Diary CollectionGlassiq x BINKO Sky Diary Collection Glassiq x BINKO Sky Diary Collectionประหนึ่งเปิดฟิลเตอร์ IG ในโลกความเป็นจริง มีทั้งหมด 4 สี ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติกันแดดและกัน UV ได้ 100% ได้แก่

● “Summer Filter” เลนส์โทนสีส้มเหมือนท้องฟ้าที่สดใสในช่วงฤดูร้อน
● “Forest Filter” เลนส์โทนสีเขียวเหมือนท้องฟ้าที่มีใบไม้และต้นไม้
● “Ocean Filter” เลนส์โทนสีฟ้าเหมือนท้องฟ้าที่มีหาดทราย
● “Twilight Filter” เลนส์โทนสีม่วงและสีชมพูเหมือนท้องฟ้ายามพลบค่ำ

Glassiq x BINKO Sky Diary Collection

นอกจากนี้ ฟิลเตอร์เลนส์ในคอลเลกชั่น Sky Diary Collection ยังสามารถนำไปจับคู่กับกรอบแว่นในร้าน Glassiq ได้ทุกรุ่น ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างสนุกสนาน โดนใจสายแฟที่ไม่ชอบความจำเจ หรือใครที่มีวิถีเน็ตไอดอล ทาง Glassiq ก็มี “Instagram Filter” สำหรับ Instagram Story ซึ่งมีโทนสีเหมือนกับการมองผ่านเลนส์ฟิลเตอร์ทั้ง 4 สีของคอลเลคชั่น ให้ได้เล่นสนุกกันด้วย ตามไปเล่นกันที่ Instagram ของ Glassiq ได้เลย

(Embed VDO demo IG Filter) > Link https://goglassiq.com/h4lPhQ

Glassiq x BINKO Sky Diary Collection

สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อได้ทั้งที่หน้าร้าน 3 สาขา และทางออนไลน์ ราคากรอบแว่นพร้อมเลนส์ เริ่มต้น 1,990 บาท ซึ่งจะได้รับทั้ง

กล่องบ็อกซ์เซ็ท ถุงใส่แว่น ผ้าเช็ดแว่น และโปสการ์ด ทั้งหมดในลายพิเศษของคอลเลคชั่นนี้

● Store Location: https://goglassiq.com/d5PjlC
● Online Store: https://goglassiq.com/XeDxPs
● Line (@glassiq): https://goglassiq.com/YUXAT9

ติดตาม Glassiq ที่ Facebook , Instagram , Tiktok

Leave a Reply