สัมผัสรสชาติความอร่อยของฤดูร้อนนี้ที่ IGNIV Bangkok พร้อมเมนูอลาคาร์ท เมนูมังสวิรัติ เมนูเจ และเมนูเด็ก

อิกนีฟ แบงคอก (รางวัลมิชลิน 1 ดาว) เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสศิลปะการแชร์ริ่งกับเมนูฤดูร้อนที่นำเสนอรสชาติ และสัมผัสของช่วงเวลาที่ผสมผสาน ความสดชื่น ความกลมกล่อม และความเปรี้ยว ออกมาเป็นเมนูทั้ง 19 จาน

เมนูไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่งในครั้งนี้เกิดจากความคิด และความสร้างสรรค์ของทีมอีกนีฟที่ช่วยกันพัฒนาเมนูเป็นเวลา 2 เดือน โดยใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลจากยุโรป อาทิ นกพิราบ ฟัวกราส์ฝรั่งเศส, เนื้อลูกวัว, ปลาเทราต์ญี่ปุ่น, ปลาทูน่า มัลดีฟส์, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, คาเวียร์ฝรั่งเศส, ชีสราเคล็ตต์สวิตเซอร์แลนด์ และปลาโบนิโตะญี่ปุ่น เป็นต้น มาผสมอย่างพิถีพิถันกับวัตถุดิบของไทย อาทิ ผักสด สมุนไพร มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ และโยเกิร์ต เป็นต้น ปิดท้ายกับขนมหวานโฮมเมดจากแคนดี้สโตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของอิกนีฟ อาทิ มาการอง เยลลี่ผลไม้ ช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมายมาย

“สำหรับผมแล้ว ความสวยงาม­ของอาหารคือ การที่คุณได้อิ่มอร่อยกับเพื่อนๆ และครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเตรียมไว้ให้กับคนที่คุณรัก หรือทานกับพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราอยากให้คุณได้รู้สึกเมื่อมาเยือนที่อิกนีฟ แบงคอก ผมหวังจะได้แสดงให้คุณเห็นถึงความสวยงามของฤดูร้อนลงบนจานอาหาร” กล่าว เชฟเดวิก ฮาร์ทวิก หัวหน้าห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก

ฤดูกาลนี้ได้คัดเลือกไวน์สุดพิเศษจากสวิตเซอร์แลนด์มาให้ทุกท่านได้ลิ้มรส อาทิ Bündner Herrschaft ซึ่งเป็นแหล่งปลูกพันธุ์องุ่นไวน์ขึ้อชื่ออย่าง Pinot Noir และ Chardonnay ในเมือง Graubünden

“อิกนีฟมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้ผลิตไวน์อย่าง Patrick Adank และ George Fromm พวกเรามีความยินดีที่ได้ไวน์ที่ดีสุดจากแหล่งกำเนิดของอิกนีฟ และเป็นเกียรติที่ได้มอบให้แก่แขกของเราทุกท่านได้สัมผัสถึงกลิ่นและรสชาติอันน่าหลงใหลของไวน์สุดพิเศษนี้” กล่าวโดย Regina D’Souza ผู้จัดการห้องอาหาร

ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป พบกับเมนูอลาคาร์ท เมนูอาหารเจ อาหารมังสวิรัต และเมนูเด็ก

อิ่มอร่อยไปกับเมนูฤดูร้อนที่อิฟนีฟ แบงคอกทั้ง 19 จาน ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนสิงหาคม 2566 ทุกวัน มื้อเย็น เวลา 17.30 – 0.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย เวลา 21.30 น.)ราคา 4,900 บาท++ ต่อท่าน หรือจะเป็น เซต Carte Blanche พร้อม Surprise Dish ที่ไม่เหมือนใคร ราคา 7,900 บาท ++ ต่อท่าน

สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com เว็บไซต์ของทางร้าน www.ignivbangkok.com หรือลิงก์ http://bit.ly/IGNIVBangkokReservationAP

ติดต่อเราผ่านช่องทาง

Website: www.ignivbangkok.com

www.stregisbangkok.com

Facebook: IGNIVBangkok

TheStRegisBangkok

Line official account: @ignivbangkok

@stregisbangkok

Leave a Reply

error: Content is protected !!