Jason เบิร์นจัดหนัก!! ของมันต้องมี หุ่นดี..ปั้นได้

Jason Fitness

เบิร์นจัดหนัก!! ต้อง Jason Fitness ของมันต้องมี หุ่นดี..ปั้นได้

Mileday365วัน ชวนสายเฮลท์ตี้ออกมา เบิร์นจัดหนัก!! กับ 2 ไอเท็มสุดฮ็อต Jason จัดให้ ของมันต้องมี หุ่นดีปั้นได้ อย่าปล่อยให้เวลาล่วงเลย ไม่ว่าคุณจะอยู่แห่งหนใด คุณสามารถเลือก 2 ไอเท็มนี้เคียงคู่กาย ไปได้ทุกที่ เล่นไม่ยาก ทำได้ง่าย ได้หลากหลายท่า เบิร์นเเคลออกได้จริง

Jason X-Slasher – เชือกกระโดด –

เชือกกระโดด Jason ความยาว 2.8 เมตร รอบวง 4 เมตร ด้ามจับยาว 13.5 ซม นำ้หนัก 0.07 G มีลูกปืนช่วยเพื่อการหมุนที่ไหลลื่นขั้นสุด ไม่สะดุด และมี wind cutter เพิ่มประสิทธิภาพการตัดลมให้เร็วและแรงขึ้น การออกแบบให้จับถนัดมือ เพิ่มความมั่นใจสูงสุดขณะเล่น และสามารถปรับสายได้ตามความสูงของผู้เล่น สนนราคา 450 บาท

การกระโดดเชือกให้ได้วันละ 1 ชั่วโมง เท่านั้น แคลอรีคุณจะถูกเบิร์นไปได้ถึง 700 กว่าแคลอรี!! เชียวนะ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ? การเล่นที่ถูกวิธียังช่วยให้มีชัยไปกว่าครึ่ง แถมยังเบิร์นไขมันได้ทั้งช่วงบนและช่วงล่าง รวมถึง แขน ขา และหน้าท้องอีกด้วย อยู่ที่ไหนก็เล่นได้ มีดีขนาดนี้เรามาเริ่มต้นไปพร้อมกัน

การกระโดดเชือก มีอัตราการเผาผลาญพลังงานที่ค่อนข้างสูง คือ 13 Kcal/นาที (ที่ความเร็ว 120 รอบ/นาที) หรือกระโดดเชือกเพียง 10-15 นาที จะเบิร์นได้เทียบเท่ากับการวิ่งจ๊อกกิ้ง (แบบช้ามากๆ) 30 นาทีเลยทีเดียว ซึ่งแรงกระแทกที่เกิดยังน้อยกว่าการวิ่งอีกค่ะ การกระโดดเชือกจึงเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง…แต่หลายคนมักจะคิดว่า การกระโดดเชือกทำให้ข้อเข่าเสื่อมเร็ว แต่เพราะนั่นคือการกระโดดเชือกแบบผิดวิธีค่ะ

Jason Fitness

การกระโดดเชือกที่ถูกต้อง ควรจะกระโดดข้ามเชือก แค่ต่ำๆ สูงไม่เกิน 1-2 นิ้ว จากพื้น ง่ายๆ คือแค่ให้ข้ามเชือก ไม่ต้องกระโดดสูงเกินความจำเป็น รวมถึงการวางท่าทางขณะกระโดด จะต้องเปิดส้นเท้า ใช้ปลายเท้ารับน้ำหนักตัว และงอเข่าด้วยเล็กน้อยเสมอ สิ่งจำเป็นสุดๆ คือต้องสวมรองเท้ากีฬาด้วย เพื่อช่วยซับแรงกระแทก ห้ามกระโดดด้วยรองเท้าแตะ หรือเท้าเปล่า ไม่อย่างนั้น เข่าพังแน่นอน…

Jason Fitness

เทคนิคเล็กๆ ในการเลือกซื้อเชือกกระโดด ควรเลือกเชือกกระโดดที่ทำจากพลาสติคเส้นเล็กๆ หรือเรียกว่า speed rope และเชือกที่ยาวเหมาะสม จะช่วยให้ฝึกกระโดดได้ง่าย เชือกไม่สะดุดบ่อย วัดได้โดยการยืนเหยียบกึ่งกลางเชือก ดึงปลายเชือกทั้งสองข้างขึ้นมาจนเชือกตึง ปลายด้ามจับต้องเสมอกับระดับรักแร้พอดีค่ะ

Jason
เสื่อโยคะ Jason

เสื่อโยคะเจสัน รุ่น Natural Rubber Ocean Floor Edition ลายพื้นสมุทร ซัพพอร์ตการทำท่าโยคะที่ ADvance ได้เพราะทำจากยางแท้ 100% ป้องกันการระคายเคืองผิว ความหนา 5 มม. วัสดุยางธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารเคมี พร้อมผิวซัพพอร์ตแรงกดทับ ลวดลาย Chic Check เพิ่มการยึดเกาะสูงสุด ผิวด้านรองพื้นลายฟันปลาฉลาม ช่วยให้พรมยึดเกาะพื้นไม่เลื่อนหลุด

ผ่านมาตรฐานการทดสอบ REACH วัสดุคงทนยาวนานตลอดอายุการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้มีใจรักในการเล่นโยคะ มองหาพรมโยคะที่ซัพพอร์ทได้ทุกท่าเล่น สนนราคา 2,990 บาท

เจสัน ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออกกำลังกาย ได้แก่ ถุงมือฟิตเนส พรมโยคะ ยิมบอล อุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดเล็ก ผ้าซัพพอร์ต ฯลฯ ภายใต้คอนเซ็ป Drive your energy หรือ ปลุกพลังในตัวคุณ สนับสนุนให้คนออกกำลังกาย เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นแรงผลักดันให้คุณมี สุขภาพดี ฟิตแอนเฟิร์ม ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกาย ได้เหงื่อ ได้ประโยชน์อย่างสูงสุดโดยทั้งหมดนี้มาพร้อมความปลอดภัย

เพื่อหุ่นที่ดี เพื่อหุ่นX-Shape

ติดตามแฟนเพจ Facebook ได้ที่ :: https://www.facebook.com/JasonMyFitness/

Leave a Reply