เช็คลิสต์ เสน่ห์ทรงพลัง ‘เจย์บี GOT7′ ใครจะไม่หลง..รัก

เจย์บี GOT7

หากให้กล่าวถึงทำเนียบหนุ่มหล่อผู้เพรียบพร้อมทั้งหน้าตาและความสามารถสักคน เสน่ห์ทรงพลังข้ามปี แรงแบบไม่มีตก คงต้องยกให้ ‘เจย์บี GOT7’ พ่อหนุ่มหน้ามนคนน่ารัก ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง 528Hz เจ้าของค่ายเพลง ผลิตอัลบั้ม, ดีวีดี, ทัวร์, แท่งไฟ, ลิขสิทธิ์ภาพยนตร์/ทีวี, การแสดงสด และกิจกรรมต่างๆ มากมาย หนุ่มผู้ครองหัวใจของเหล่าสาวอากาเซ่ๆ ทั้งยังมัดใจสาวไทยด้วยโปรเจคใหม่ๆ ที่หนุ่มเจย์บีบินตรงมาเป็นพรีเซนเตอร์ถึงในประเทศไทย เพราะไม่ว่าพ่อหนุ่มเจย์บีจะขยับทำตัวทำอะไรก็ดูจะเรียกคะเเนนความนิยมได้อย่างล้นหลาม กระแสดี ดีกรีแรงขนาดนี้จำเป็นแล้วที่ต้องชวนกันมาเช็คลิสต์ยั่วๆ หล่อและรวยมาก ใครไม่หลงทนได้ยังไงก่อน

เจย์บี GOT7

‘เจย์บี’ หนุ่มผู้มาพร้อมความหล่อ เท่ สุดเซ็กซี่ ความสามารถรอบด้านแบบครบองค์ นอกจากเคยรั้งตำแหน่งหลีดเดอร์วง GOT7 แล้ว เจย์บียังเป็นหนุ่มที่ All Rounder หรือคนที่มีความสามารถรอบด้านทั้งร้อง-เต้น แต่งเพลง ทั้งยังพ่วงตำแหน่งความหล่อแบบวิชวลได้อีก จัดไปในคนเดียว

ในมุมทักษะด้านการร้องเพลงเจย์บียังสามารถนำเสนอหลายๆ ด้านของตัวเองถ่ายทอดผ่านบทเพลงที่เป็นมากกว่าเรื่องของดนตรีได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ จากประสบการณ์ตำแหน่งเสียงหลักของวงคู่กับยองแจ ร่วมถึงการได้ทำงานเพลงฟีทเจอริ่งกับศิลปินมากความสามารถ NXPS ในนามของ Def. และยังการันตีด้วยบทเพลงฮิตของตัวหนุ่มเจย์บีเอง อย่าง U & I, Dive into you, go UP, nostalgia, Livin’ ที่เรียงคิวติดชาร์จอีกมากมาย

เจย์บี GOT7 เจย์บี GOT7

การร้องเพลงที่เป็นเลิศด้านการเต้นก็ยังขั้นเทพได้อีก ด้วยไลน์การเต้นที่แข็งแรง ท่าเต้นคมชัด เป็นหนุ่มที่ได้รับการกล่าวขานว่ามีอินเนอร์ในการเต้นที่ดีมากคนนึงของวงการเคป๊อป เรียกได้ว่าใครที่ได้มีโอกาสดูแฟนแคมของหนุ่มเจย์บีนี่ไม่ต้องสงสัย เพราะไม่สามารถละสายตาได้เลยทีเดียว อาจเป็นผลพวงมาจากสมัยที่หนุ่มเจย์บีเคยเต้นบีบอยกับเต้นเพลงแนวใต้ดินมาก่อน ทักษะการเต้นจึงแน่นปึกไม่เป็นรองใคร เพราะไม่เทพจริงอยู่กับทีมเต้นใต้ดินไม่ได้แน่นอน

นอกจากบทบาทนักร้องนักเต้นผู้มีเสน่ห์ทรงพลังแล้ว เจย์บียังเคยมีมุมในด้านการแสดงให้ได้โชว์ฝีมือกันมาแล้ว โดยรับบทเป็นหัวหน้าวงบอยแบนด์ Eden ในละครเรื่อง ‘Dream High 2’ ก่อนที่เรื่องราวในซีรีย์จะกลายมาเป็นซีรีย์ชีวิตจริง ซึ่งอาจทำให้คอซีรีย์ได้คุ้นตาร้องอ๋อ… ปิ๋งกันขึ้นมาบ้าง

เจย์บี GOT7

รวบตึงถึงบทบาทพิธีกรที่เจย์บีเคยฝากผลงานไว้ก็มีม่แล้ว ถึงเราจะไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่หนุ่มเจย์บีก็ทำงานออกมาได้ดีเช่นกัน ภายนอกที่ฉาบไว้ด้วยลุคที่ดูจริงจังของหนุ่มเจย์บีนั้นได้แอบซ่อนสกิลวาไรตี้สายฮาไว้แบบขั้นเทพ เรียกว่าฮามาฮากลับไม่มีน้อยหน้าใครๆ ขอให้บอกพี่เค้าจัดให้ คนจริงของทุกสายสามารถติดตามชมผลงานของหนุ่มเจย์บีได้ในรายการของ GOT7 ทุกแพลตฟอร์ม

หลงเสน่ห์แล้ว..ก็ยังหลง…(รัก) ได้อีก ตัวตนที่ทุกคนสัมผัสเสน่ห์อันทรงพลัง ที่หนุ่มเจย์บีเตรียมมามอบให้ด้วยตัวเองได้ในงาน ‘2022 WORLD TOUR JAY B TAPE: PRESS PAUSE ENCORE IN BANGKOK’ เเล้วทุกคนจะรู้ว่าหัวใจพองโตมันเป็นแบบนี้นี่เอง

วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 18:00 น. (เวลาประเทศไทย)
และวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เวลา 17:00 น. (เวลาประเทศไทย)
2 รอบการแสดง ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สามารถซื้อบัตรได้ทาง
https://bit.ly/3W65ZUX Thaiticketmajor ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

Leave a Reply