คุณคะนะเฮย์ (Kanahei) นักวาดภาพประกอบชื่อดังของญี่ปุ่น จับมือกับสินค้า Pokémon ยกขบวนเปิดตัวที่ไทย

Kanahei x Pokémon

เตรียมพบกับสติ๊กเกอร์ไลน์ Kanahei x Pokémon ภาษาไทยคอลเลคชั่นใหม่ที่ LINE Thailand

สติ๊กเกอร์ Pokemon LINE “Move! Kanahei x Pokémon Yurutto Stamp” จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าสติ๊กเกอร์ในแอปพลิเคชัน LINE ซึ่งดำเนินการโดย LINE Corporation สินค้าชิ้นนี้เป็นสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวน่ารักที่มีโปเกมอนขยับดุ๊กดิ๊ก วาดตามสไตล์ของคุณคะนะเฮย์และเป็นสติ๊กเกอร์โปเกมอนที่เป็นภาษาไทยครั้งแรก เพื่อช่วยให้สามารถสื่อสารกับคนที่คุณรัก เช่น ครอบครัวและเพื่อนๆ ได้Kanahei x Pokémonข้อมูลสินค้า

วางจำหน่าย: วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน

ร้านค้าสติ๊กเกอร์: ร้านค้าสติ๊กเกอร์ในแอปพลิเคชัน LINE ของ LINE Corporation https://line.me/S/sticker/26173

ราคา: เซ็ตละ 69 บาท หรือ 100 คอยน์

ประวัติคุณคะนะเฮย์

ศิลปินนักวาดภาพประกอบ / การ์ตูน ที่นิยมทั่วญี่ปุ่นจากการจำหน่ายภาพพักหน้าจอที่วาดขึ้นเอง และในปีค.ศ. 2003 ได้เปิดตัวในฐานะนักวาดภาพประกอบมืออาชีพในนิตยสารสำหรับวัยรุ่น “เซเว่นทีน” (สำนักพิมพ์ชูเอฉะ) ตั้งแต่นั้นมา คะนะเฮย์ได้ทำงานอย่างต่อเนื่องในสื่อต่างๆ เช่น สิ่งพิมพ์ คอนเทนต์บนมือถือ โฆษณาองค์กร สร้างผลงานร่วมกับคาแรคเตอร์และการสร้างซีรีส์ยาวในนิตยสาร “Ribon” (สำนักพิมพ์ชูเอฉะ)

คะนะเฮย์มีแฟนๆ มากมาย โดยส่วนใหญ่แฟนญี่ปุ่นเป็นผู้ชายและผู้หญิงวัย 20 ปี และ 30 ปี ผลงานซีรีส์ “Kanahei Small Animals” ที่ออกแบบเป็นคาแรคเตอร์ “Pisuke & Rabbit” ได้จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ (ค.ศ.2014 และ2015) และกรังปรีซ์ (ค.ศ.2016) ที่งาน LINE Creators Stamp AWARD

กิจกรรมรับซองการ์ด Deck shield ของ Kanahei จะเปิดตัวเร็วๆ นี้

กิจกรรมการต่อสู้ที่ใครๆ ก็สามารถเข้าร่วมได้จะจัดขึ้นเร็วๆนี้ ซึ่งคุณจะได้รับ Deck shield ของ Kanahei ช่วยป้องกันสำรับไพ่ คุณสามารถใส่ทีละใบๆ เพื่อป้องกันการ์ดจากรอยขีดข่วน มาเข้าร่วมกิจกรรมและรับ Deck shield กันเถอะ

เราจะแจ้งให้ทราบทางออฟฟิเชียล Facebook ของ Pokemon Trading Card Game (https://www.facebook.com/PokemonTCGTH)

Kanahei x Pokémon

แอปพลิเคชัน “Pokémon Smile” ซึ่งเป็นผลงานร่วมของคุณคะนะเฮย์ได้อัพเดตเวอร์ชั่นแล้

เกม “Pokémon Smile” เป็นแอปพลิเคชันเกมสำหรับ iOS / Android ที่ทำให้การแปรงฟันสนุกและกลายเป็นกิจวัตร โดยได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 2.0.0 จากการอัปเดตนี้ คุณจะได้พบกับโปเกมอนใหม่กว่า 100 ตัวที่ไม่เคยพบมาก่อนภายในแอปพลิเคชัน Pokémon Smile นอกจากนี้ การอัปเดตนี้ได้เพิ่มหมวกโปเกมอน (Pokémon Cap) รูปแบบใหม่ที่สามารถใส่ขณะแปรงฟัน รวมถึงสติกเกอร์ที่สามารถใช้ตกแต่งภาพขณะแปรงฟันเพื่อให้คุณสนุกสนานได้มากกว่าที่เคย

“Pokemon Smile” คืออะไร

“Pokémon Smile” เป็นแอปพลิเคชันเกมฟรีสำหรับสมาร์ทโฟนที่ทำให้การแปรงฟันกับโปเกมอนเป็นเรื่องสนุก หากคุณแปรงฟันอย่างถูกวิธี คุณจะสามารถเอาชนะแมงกินฟัน (แบคทีเรีย) ในเกมและจับโปเกมอนได้ นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นการส่งเสริมการแปรงฟัน เมื่อเกมจบลง คุณจะมีชุดแปรงฟันครบชุด สามารถสะสมโปเกมอนมากกว่า 100 ตัว เพื่อทำ “สมุดสะสมโปเกมอน” ให้ครบ นอกจากนี้สามารถสะสมหมวกโปเกมอนเพื่อความสนุกสนานระหว่างแปรงฟัน และสะสม “เหรียญรางวัลยาสีฟัน” เพื่อมุ่งสู่การเป็น “มาสเตอร์แห่งการแปรงฟัน” เต็มไปด้วยลูกเล่นต่างๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลิน ดังนั้นการเล่นวันละเล็กวันละน้อยจะช่วยให้คุณค่อยๆ ชินกับการแปรงฟันจนเป็นกิจวัตร

Kanahei x Pokémon

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Pokémon Smile”: https://www.pokemon-smile.jp/th/

<ภาพรวมผลิตภัณฑ์>

ชื่อสินค้า: Pokémon Smile

ราคาขาย: ดาวน์โหลดฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่ายในเกม)

ประเภท: เกมนิสัยการแปรงฟัน

ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: iOS, Android

พัฒนาและจำหน่าย : Pokémon Co., Ltd.

* แอปพลิเคชันนี้ไม่สามารถป้องกันหรือรักษาอาการฟันผุได้ รวมทั้งไม่อาจรับประกันได้ว่าบุตรหลานจะชื่นชอบการแปรงฟันหรือแปรงฟันจนเป็นกิจวัตร

* เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ผู้ปกครองควรคอยแนะนำและช่วยเหลือบุตรหลานในการแปรงฟันทุกครั้งที่ใช้แอปพลิเคชัน

Copyrights©2022 Pokémon. ©1995–2022 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK inc.

Leave a Reply