“แม็คยีนส์” ชวนค้นหา “ยีนส์ที่ใช่ …ใช้ชีวิตที่ชอบ” พร้อมสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ด้วย “ยีนส์ตัวโปรด”

McJeans

จะดีแค่ไหนถ้าทุกคนได้ค้นพบ “ยีนส์ที่ใช่” ในสไตล์ของตัวเอง ใส่เมื่อไรก็มั่นใจ และพร้อมออกไปใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดในลุคที่ดีที่สุด “แม็คยีนส์” แบรนด์ยีนส์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มียีนส์หลากหลายสไตล์ หลากหลายรุ่น ให้เลือกใส่ ทั้งใส่เก็บทรง ใส่สบายเข้ากับทุกไซส์ เหมาะกับทุกลุค หรือจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ลุคในสไตล์ที่เหมาะกับตัวเอง กับกางเกงยีนส์รุ่นยอดนิยมของแม็คยีนส์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระ ทุกไลฟ์สไตล์ กางเกงยีนส์รุ่นยอดนิยมของแม็คยีนส์ ได้แก่ รุ่น Mc SELVEDGE, Mc ME , Mc PLUS, , Mc MOVE, Mc COOL และกางเกงยีนส์ทรง WIDE LEG และ TAPELINE

McJeans

Mc SELVEDGE (แม็ค เซลเวจ) กางเกงยีนส์ Mc รุ่นเฉพาะ ที่ผลิตจากผ้าชนิดพิเศษคือผ้าริมที่เรียกว่า Selvedge กางเกงยีนส์ผ้าริมแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของพรีเมี่ยมยีนส์ ความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้นจะทำให้ได้ยีนส์เฟดสวยๆ ในแบบฉบับของคุณ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวเหล่านี้ จึงทำให้ Mc Selvedge Jeans จึงเป็นสัญลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

McJeans

Mc ME (แม็ค มี) กางเกงยีนส์สำหรับคุณสุภาพสตรี เน้นสรีระ และสัดส่วนให้ดูเพรียว กระชับ รับสัดส่วน ยืดหยุ่นคืนตัวได้ดี สวมใส่สบายตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มมั่นใจ ด้วยเนื้อผ้าที่มีความพิเศษต่างจากเนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์ทั่วไป จึงทำให้กางเกงยีนส์ผู้หญิง Mc ME สามารถเก็บทรงได้ดี ลงตัวในทุกโอกาสทุกๆ วัน

McJeans

Mc PLUS (แม็ค พลัส) กางเกงยีนส์ที่ออกแบบเพื่อรองรับหุ่น Plus size (พลัส ไซส์) สวมใส่สบาย และเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะหุ่นพลัสไซส์ขนาดไหน ก็ยังคงเท่ และอินเทรนด์ได้ด้วย Mc PLUS กางเกงยีนส์สไตล์ใหม่ ที่มีทั้งทรงขาตรง และทรงสลิม เอาใจหนุ่มสาวหุ่นพลัสไซส์ พร้อมกระชับสัดส่วน มีไซส์พร้อมให้ทุกเอว แมทช์ลุคยีนส์เท่ได้ทุกวัน

McJeans

Mc MOVE (แม็ค มูฟ) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่นสูง คล่องตัวทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการเคลื่อนไหว มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวเอ้าท์โกอิ้ง ปั่นจักรยาน วิ่ง หรือแม้แต่เล่นโยคะก็มูฟได้พลิ้วไม่แคร์ใคร ยืดหยุ่นด้วยสัมผัสที่นุ่มสบาย มีความสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เหมาะสมกับทุกกิจกรรม ทุกการเคลื่อนไหว

McJeans

Mc COOL (แม็ค คูล) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเนื้อผ้า ที่จะช่วยคงความอบอุ่นตามอุณหภูมิในร่างกาย และในขณะเดียวกันยังสามารถสัมผัสความเย็นสบายขณะสวมใส่ตามสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แห้งเร็ว ควบคุมความชื้น และระบายอากาศได้ดี

กางเกงยีนส์ 2 ทรง WIDE LEG (วาย เลค) กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง ทรงขากว้างกระชับช่วงเอว ปล่อยรีแลคซ์ตั้งแต่ช่วงสะโพก แพทเทิร์นปลายขาจะกว้างเป็นพิเศษตามแฟชั่นเทรนด์ และ TAPELINE (เทปไลน์) กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชาย ทรงกระบอกเล็กกระชับตั้งแต่ช่วงเอว สะโพก ต้นขาจนถึงปลายขา

McJeans

มาร่วมเลือกยีนส์ที่ใช่ …ใช้ชีวิตที่ชอบ กับกางเกงยีนส์รุ่นที่เหมาะกับตัวคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขา และ mcshop.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans

Leave a Reply

error: Content is protected !!