“เนสกาแฟ Harmony Mug” ร่วมเนรมิตนวัตกรรมแก้วแดงยักษ์สุดล้ำ @Siam Square One ครั้งแรกในประเทศไทย 16-19 มิถุนายน 2565

NESCAFE เนสกาแฟ

นายวิคเตอร์ เซียห์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า นำทีมผู้บริหารเนสท์เล่ เปิดตัวเนสกาแฟ “สูตรใหม่ สูตรที่ดีที่สุดของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา” พร้อมเนรมิตนวัตกรรมแก้วแดงยักษ์สุดล้ำ “เนสกาแฟ Harmony Mug” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อนำประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟสูตรใหม่ในทุกประสาทสัมผัสกับญเดชน์ญาญ่า ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและสมจริงแบบ Immersive Experience มาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมจัดกิจกรรมชงชิมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและล้ำสมัยที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 5 ล้านแก้ว เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองสูตรที่ดีที่สุดทั่วประเทศ โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู นายณเดชน์ คูกิมิยะ (ซ้ายสุด) และ นางสาวญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ (ขวาสุด) ร่วมงานเปิดตัว ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS – Siam Square One

NESCAFE เนสกาแฟ

นายวิคเตอร์ เซียห์ (ซ้าย) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ นายโจโจ้ เดลา ครูซ (ขวา) ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด

NESCAFE เนสกาแฟ

สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ Immersive Experience แบบ 4 มิติ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ในโซน 4D Sensory Sampling

NESCAFE เนสกาแฟ

ฮัมเพลงตามภาพยนตร์โฆษณากับณเดชน์ญาญ่าที่โซน Harmony Moment โดยวันเปิดตัวมี ต่อ ธนภพ มาเซอร์ไพรส์

NESCAFE เนสกาแฟ

เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเสมือนจริงกับณเดชน์และญาญ่า ที่โซน Holobox Photo Booth เป็นที่ระลึกก่อนกลับบ้าน

NESCAFE เนสกาแฟ

ณเดชน์ และญาญ่า แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

เนสกาแฟขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ที่ “เนสกาแฟ Harmony Mug” ได้ตั้งแต่วันที่ 16-19 มิถุนายน 2565 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS – Siam Square One และเตรียมพบกับ กลัฟ คณาวุฒิ ที่จะมาสร้างสีสันที่นี่ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน และพบกับหยิ่น (อานันท์) วอร์ (วนรัตน์) ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน นอกจากนี้ เนสกาแฟจะเดินสายไปสร้างความสนุกกับประสบการณ์การดื่มกาแฟสุดล้ำให้กับคอกาแฟที่ระยอง อุดรธานี หาดใหญ่ และเชียงใหม่ระหว่างเดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook ของ NESCAFE Thailand

Leave a Reply