สุดว้าว! “MUJI ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ” ฉลองโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยไอเท็มมินิมอล ในราคาสุดคุ้ม

MUJI มูจิ

ฉลองเปิดช็อปใหม่ ใหญ่กว่าเดิม MUJI (มูจิ) สาขาห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จัดเต็ม! ขยายร้าน เปิดตัวโฉมใหม่จากชั้น 3 สู่ ชั้น 2 พร้อมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตร.ม. นับเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประเทศไทย พร้อมเซอร์ไพรส์โปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคม เฉพาะสาขาห้างเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และชวนไปเลือกช้อป ผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ ที่ www.central.co.th สะดวก สบาย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

 

MUJI มูจิ

ภายในงานจัดขึ้น ณ MUJI ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ได้รับเกียรติจาก รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล อกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด มาซาชิ โอกะ ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย 2 เซเลบริตี้แฟนพันธ์แท้ MUJI เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล และเนย-ริญรภัสร์ อริยกรวิจิตร์ ร่วมฉลองช็อปใหม่ ภายใต้บรรยากาศเรียบง่าย อบอุ่น น่ารัก เป็นกันเอง   

 

MUJI มูจิ MUJI มูจิ

เริ่มกันที่โซนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย จัดเต็มด้วยสินค้าสไตล์มินิมอลในแบบฉบับของมูจิ สำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น เน้นความเรียบง่าย มินิมอล สีน้อยๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกกำลังกาย, กระเป๋า, รองเท้า, หมวก, เสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด จัดเต็มพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ถัดมาที่มุมบิวตี้ เอาใจสาวๆ กับสกินแคร์ และเมคอัพด้วยคอนเซปต์เรียบง่าย แต่คุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใครได้ลองแล้วต้องรัก

ถัดมาที่โซนอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ถูกจัดวางไว้ให้เลือกลอง เลือกช้อปฯ ในรูปแบบสบายตา ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ดินสอ ปากกา สมุดแพลนเนอร์ สมุดเช็คลิสต์ ต่างๆ อีกมากมาย

 

MUJI มูจิ MUJI มูจิ

อีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของ MUJI นอกจากของเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอีกด้วย เช่น เตียงนอนแบบสไตล์มินิมอล เรียบง่าย และช่วยประหยัดเนื้อที่ หรือชั้นวาง กล่อง และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ และหากใครที่ได้เข้าไปในช็อปแล้ว แนะนำให้ลองแวะไปตรงโซนเครื่องนุ่งห่มและชุดเครื่องนอน นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ววัสดุและเนื้อผ้ายังอัดแน่นด้วยคุณภาพที่มูจิตั้งใจคัดสรรออกมาให้ใช้งานง่าย สีสบายตาและให้ความรู้สึกอบอุ่น

ร่วมฉลองเปิดช็อปใหม่ กับ MUJI (มูจิ) ที่ ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ได้แล้ววันนี้ พร้อมการปรับราคาสินค้า เพื่อให้ได้ราคาที่จดจำได้ง่าย จะเลือกช้อปผ่านออนไลน์ ที่ www.central.co.th หรือเลือกช้อปฯ ที่หน้าร้านก็ราคาเดียวกัน สาวกมูจิพลาดไม่ได้แล้ว…

 

Leave a Reply