กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ประกาศให้สกุลเงิน Avios สามารถสะสมและใช้จ่ายได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดได้เป็นครั้งแรก

Qatar Airways

ตั้งแต่วันนี้ นักเดินทางจะได้รับคะแนนสะสม Avios ของพริวิเลจคลับ สองชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ทำให้สมาชิกสามารถสะสมและใช้คะแนนแลกซื้อสินค้าจากแบรนด์ค้าปลีกคุณภาพ รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 200 แห่งที่ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก

นับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมการบิน ที่สมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ (QRPC) จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ได้ที่ร้านค้าเกือบ 200 แห่งในท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด (HIA) ด้วยความร่วมมือกับ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (QDF) ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม เป็นต้นไป โดยผู้โดยสารขาออกที่ออกเดินทางทุกจุดบินจะได้รับคะแนน Avios เมื่อทำการเช็คอินและคะแนนจะเข้าสะสมในบัญชีไม่เกิน 120 นาทีก่อนออกเดินทาง

โดย สมาชิก กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ จะสามารถสะสมและใช้คะแนน Avios ที่ท่าอากาศยานที่ดีที่สุดในโลก อันจะเป็นการเสริมประสบการณ์การเดินทางของพวกเขาด้วยการมอบคะแนน Avios ที่สามารถใช้ซื้อสินค้าจากร้านค้าแฟชั่นสุดหรูและร้านอาหารระดับโลกมากมายที่ HIA โดยล่าสุดได้เปิดตัวส่วนต่อขยายขนาดใหญ่ ซึ่งมีศูนย์กลางการช้อปปิ้งสุดหรูภายใต้ชื่อ “ORCHARD” ในสวนเขตร้อนที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “เราได้ทำการปรับปรุงและอัปเกรดตัวเลือกการแลกรางวัลของเราสำหรับลูกค้าขาประจำของ กาตาร์ แอร์เวยส์ โดยพวกเขาสามารถสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งและการรับประทานอาหารภายในท่าอากาศยานที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ซึ่งความคิดริเริ่มนี้ถือเป็นครั้งแรกในโลกที่แสดงให้เห็นว่า กาตาร์ แอร์เวย์ส มุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราด้วยการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้แก่สมาชิก เราอยากให้ทุกคนที่เดินทางผ่าน HIA ได้มีโอกาสลองสะสมและใช้คะแนน Avios ในรูปแบบที่ง่ายกว่าที่เคยมีมา”

Avios คือ คะแนนรางวัลของ กาตาร์ แอร์เวย์ส พริวิเลจคลับ และเป็นสกุลคะแนนของ กาตาร์ แอร์เวยส์ ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับสมาชิกที่บินกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นประจำ โดยคะแนน Avios สามารถนำมาใช้ร่วมกับเงินสดได้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายบางส่วนแทนเงินสดได้ โดยที่สมาชิกจะได้รับคะแนน Avios เมื่อสมาชิกหรือคนในครอบครัวที่ได้รับสิทธิ์ เดินทางกับ กาตาร์ แอร์เวย์ส สายการบินในกลุ่มวันเวิลด์ หรือพันธมิตรสายการบินอื่นๆ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถได้รับคะแนน Avios เมื่อใช้บริการของพันธมิตรที่มีทั่วโลกของ กาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งมีมากกว่า 100 ราย คะแนน Avios สามารถนำมาใช้จ่ายได้หลายรูปแบบ ซึ่งจากการพัฒนาล่าสุด สมาชิกจะสามารถนำ Avios มาใช้ในการช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่ กาตาร์ ดิวตี้ ฟรี ได้อีกด้วย

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Leave a Reply