“realme 828 Fan Festival 2022” สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ แฟนเรียลมีร่วมสัมผัสธีม The Rockstar กันอย่างคับคั่ง

realme

พร้อมจับจอง “realme 9i 5G” ได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop ทั่วประเทศ

ผ่านไปแล้วกับงานเฉลิมฉลองครั้งสำคัญประจำปีกับ realme Fan Festival 2022” (828 Fans Festival) ณ realme Brand Shop ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ที่มาอวดโฉมให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับธีมการตกแต่งโทนสีทองวินเทจแนวใหม่ตามสไตล์ realme 9i 5G The Rock Star สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Hero Number Series ที่ทุกคนรอคอย งานนี้แฟนเรียลมีต่างให้ความสนใจ เเละเข้าร่วมงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่งเพื่อมาสัมผัสสุดยอดสมาร์ตโฟน realme 95ของจริงด้วยตัวเองและเป็นเจ้าของได้ในราคาโปรโมชั่นที่พิเศษสุด ๆ พร้อมร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมชิงของรางวัลสุดพิเศษทั้งภายในงานและผ่านทางสื่อโซเชียลอีกมากมาย  เรียกได้ว่างานนี้เรียลมีเรียกเสียงฮือฮาและได้ใจผู้บริโภคไปเต็ม ๆ !

realme

realme Brand Shop สาขามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ถูกเนรมิตใหม่ในธีม realme 9i 5G The Rock Star สมาร์ตโฟนที่โดดเด่นในสไตล์ Gilded Glamour” หรือความเย้ายวนใจจากสีทองของยุค Glided Age ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความเจริญรุ่งเรืองทั้งในด้านอุตสาหกรรมและแฟชั่น เปี่ยมด้วยความสง่างามและเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน ในโอกาสนี้ เรียลมียังจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ครอบครอง realme 9i 5ในราคาสุดคุ้ม พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายและสนุกสนานกับเกมชิงรางวัลทั้งที่ช็อปและผ่านทาง realme Facebook Fanpage ซึ่งตลอดระยะเวลาการจัดงานต่างได้เสียงตอบรับชื่นชมจากแฟน ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ที่เรียกร้องให้มีการจัดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้อีกในอนาคต ไม่เพียงเท่านั้นทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของ realme 9i 5G ได้แล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop ทั่วประเทศ

realme realme

พร้อมกันนี้ เรียลมียังได้ประกาศอีกหนึ่งความสำเร็จจากเทศกาลช็อปปิ้งของแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดัง Shopee Super Brand Day” เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย realme GT Neo 3T รุ่นความจุ 8/128 GB สามารถทำยอดขาย (GMV) ได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 และ realme narzo 50i Prime รุ่นความจุ 3/32 GB มียอดคำสั่งซื้อในเทศกาลนี้เป็นอันดับที่ 1 โดยทั้ง รุ่นนั้นประสบความสำเร็จในหมวด Mobile Category และ Gadget Category ความสำเร็จครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเรียลมีคือแบรนด์เทคโนโลยีขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพล้ำหน้าและเป็นผู้นำเทรนด์ดีไซน์สมาร์ตโฟนสุดล้ำสู่อย่างแท้จริง

เกาะติดข่าวสารอัปเดตกันให้ดี! เพราะเรียลมียังมีข้อเสนอและโปรโมชันสุดคุ้มอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อร่วมฉลองในเทศกาล 828 Fans Festival บอกเลยงานนี้แฟนเรียลมีห้ามพลาด! สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดผ่านทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/

 

Leave a Reply