เติมเต็มความรักอันหอมหวนในวันวาเลนไทน์ด้วย ‘อะ เทส ออฟ โรแมนซ์’ ที่เรือสิริมหรรณพ

เรือสิริมหรรณพ

วันวาเลนไทน์นี้เรือสิริมหรรณพเรียนเชิญคู่รักมาดื่มด่ำค่ำคืนสุดโรแมนติกบนเรือใบสามเสาที่ถูกนำมาดัดแปลงเป็นร้านอาหารและบาร์ในบรรยากาศหรูหราบนแม่น้ำเจ้าพระยา

ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ท่ามกลางทัศนียภาพอันวิจิตรงดงามยามพระอาทิตย์ตกไปจนถึงยามที่แสงสว่างของดวงจันทร์สะท้อนเงาบนแม่น้ำ เสียงเพลงดนตรีสดสร้างบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์ เชฟมากฝีมือแห่งเรือสิริมหรรณพได้รังสรรค์เซ็ตมื้อค่ำสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักปีนี้ด้วย ‘อะ เทส ออฟ โรแมนซ์’ ดินเนอร์เซ็ตที่เชฟได้รวบรวมวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยมรังสรรค์ออกมาเป็นทั้งเมนูสเต็กและอาหารทะเล คู่รักสามารถเลือกยกระดับค่ำคืนแสนพิเศษด้วยสปาร์คกลิ้งไวน์ที่จะสร้างสีสันให้แก่ดินเนอร์นี้ นอกจากนี้ทุกคู่รักยังจะได้รับช็อคโกแลตแสนอร่อย 1 กล่องกลับบ้านอีกด้วย

เรือสิริมหรรณพ

มาเติมเต็มความรักในวันอังคารที่14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ (16:00 น. – 00:00 น.) ด้วยดินเนอร์เซ็ต ‘อะ เทส ออฟ โรแมนซ์’ ในราคาเพียง 8,000 บาทสุทธิต่อคู่รัก รวมน้ำเปล่า ซอฟท์ดริ้งค์ ชาและกาแฟ หรือดินเนอร์เซ็ตรวมสปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งขวดในราคา 10,000 บาทสุทธิต่อคู่รัก สำรองที่นั่งล่วงหน้าในราคา Early Bird (มีจำนวนจำกัด) ผ่านทาง https://mtix.me/vprth

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรืออีเมล์ sirimahannop@marriott.com

ท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ www.sirimahannop.com

เฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/sirimahannop/

ไลน์ @sirimahannop

อินสตาแกรม @sirimahannop

 

Leave a Reply