รีวิว Somewhere in Town ร้านนั่งชิลล์ กิน ดื่ม แฮงก์เอาต์สายหวาน ย่านสาธร ซอย9

Somewhere in Town

 
You’ll find someone here… Somewhere in town

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ในวันที่ทุกอย่างดูเร่งรีบ ร้านเล็กๆ น้องใหม่ได้ก่อตัวขึ้นกลางเมืองอีกครั้ง เป็นทั้ง Bar & Restaurant มุ้งมิ้งด้วยโทนสีหวานพาสเทล ที่พกพาความน่ารักสะดุดตา หนึ่งสไตล์สองอารมณ์ในร้านเดียว “Somewhere in town” ย่านสาทร ซอย 9 เป็นทั้งร้านชานมสีหวานสุดน่ารัก เอาใจสาวๆ ในช่วงกลางวัน ตกพลบค่ำเอาใจสายแฮงค์เอาท์ ชิลล์กันมันส์ กิน ดื่ม ดนตรีสด อบอุ่น น่ารัก อย่างเป็นกันเอง มาพร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้ได้อัพกันรัวๆ

 

Somewhere in Town

 

“Somewhere in town” Bar & Restaurant ของคนมีสไตล์ จุดนัดพบน้องใหม่ของเราในค่ำคืนนี้ ที่จะเราจะพาทุกคนฝ่าฝูงคน ฝนตก รถติด มาที่สาทร ซอย 9 ร้านอาหารสีฟ้าสดใสชั้นเดียว มาพร้อมสีสันโทนสีพาสเทลด้านใน ชวนว้าว..สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนบ้านหลังน้อย ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยความน่ารักของหมีตัวใหญ่และผองเพื่อนตามมุมต่างๆ ของร้าน

 

Somewhere in Town

 

สีสันที่ฉูดฉาด ส่องประกายความสดใสผ่านกระจกบานใหญ่ยามค่ำคืน ช่วยให้บรรยากาศดูสนุกสนานมากขึ้น หนึ่งอารมณ์สองสไตล์ของที่ร้าน ผสมความเป็นคาเฟ่ ที่เปิดให้บริการในช่วงเช้า-กลางวัน ด้วยเมนูชานม กาแฟ เบเกอร์รี่ และจะกลายเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ เสิร์ฟความชิลล์ กิน ดื่ม ได้อย่างเต็มที่ในช่วงเย็น โดยแบ่งออกเป็น 2 รอบ

รอบกลางวัน : บริการอาหาร ชานม กาแฟ ให้บริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 17.00

รอบกลางคืน : เน้นนั่งชิลล์ แฮงเอ้าท์ มีดนตรีสดและดีเจ ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 17.00 – 00.00

 

Somewhere in Town

 

สไตล์ร้านสีหวานพาสเทลที่น่ารัก มาพร้อมเจ้าของสุดเทห์ คุณณัฐ หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กับคอนเซ็ปสุดเก๋ไก๋ You’ll find someone here… Somewhere in town ร้านเล็กๆ กลางเมืองใหญ่ ที่พร้อมจะมอบทั้งความน่ารัก อบอุ่น สบายๆ ในทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ที่กำลังมองหาแหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ สังสรรค์ ทานอาหาร หรือมาแวะฟังดนตรี ให้ได้ผ่อนคลายหลังเลิกงาน 

นอกจากความน่ารักของที่ร้านแล้ว เมนูอาหารสูตรซิกเนเจอร์ ที่คุณณัฐได้คิดค้นเมนูขึ้นมาเองจากความชอบทำอาหารทานเป็นการส่วนตัว จนกลายมาเป็นเมนูยอดฮิตติดลมบนของใครหลายๆ คนที่ได้เคยมาลองอยู่หลายเมนู มาแล้วต้องสั่ง ถึงจะเรียกว่าไม่พลาด!!

 

Somewhere in Town Somewhere in Town

 

เมนูเเรกที่อยากแนะนำให้ลอง เพราะเราลองเเล้วติดใจมาก กับเมนู “ไก่กรอบ” มีให้เลือกถึง 3 ซอส วัดรสชาติกันที่เลเวลความเผ็ดร้อน ดูได้จากสีสันของซอส การันตีความกรอบทุกน่อง 
ไก่กรอบซอสกระเทียมเกาหลี
ไก่กรอบซอสเกาหลีสูตรเฮียเม้ง
ไก่กรอบซอส Somewhere in town
(ใช้พริก Carolona reaper พริกที่เผ็ดที่สุดในโลกเป็นส่วนผสม)

 

Somewhere in Town

หมูกรอบ Somewhere in town
(หมูกรอบแบบหนังกรอบเนื้อนุ่มเหมือนภัตรคารจีน กินแกล้ม ยำผักกาดดองจีน หรือ กิมจิเกาหลี)

Somewhere in Town

ลูกชิ้นปลาหมึกทอด 

Somewhere in Town

ยำเนื้อสไลซ์ สลัด Somewhere in town

 

 

เราขอแบ่งพาร์ทความอร่อยออกเป็น 3 ส่วน มาเริ่มต้นที่เมนูออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยกันก่อน แต่ความอร่อยแซ่บมาก บางคนอาจจะเลือกสั่งคู่เคียงเครื่องดื่มเย็นๆ วุ้นๆ สักแก้ว มื้อนี้อาจจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ในส่วนเมนูซิกเนเจอร์คงยกให้ไก่กรอบ 3 สูตร, หมูกรอบ Somewhere in town, ลูกชิ้นปลาหมึกทอด, ยำเนื้อสไลซ์ สลัด Somewhere in town ที่เราสั่งมาลองแล้ว ติดใจอย่างแร๊งส์ ไม่มาเล่าต่อ…ไม่ได้เลย

 

Somewhere in Town

ผัดวุ้นเส้น Somewhere in town

Somewhere in Town

เส้นใหญ่เย็นตาโฟแห้งทะเล

Somewhere in Town

คั่วไก่เชฟแบงค์

Somewhere in Town

ข้าวผัดเชฟขี้แย

Somewhere in Town

ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาว

Somewhere in Town

ข้าวกระเพราไก่ไข่ข้น

Somewhere in Town

ข้าวเนื้อสไลด์ใบยี่หร่า

 

เมนูอาหารจานเดียว : คิดไรไม่ออก บอกสั่งเลย..ข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาว, ข้าวกระเพราไก่ไข่ข้น, ข้าวเนื้อสไลด์ใบยี่หร่า, ข้าวผัดเชฟขี้แย รสชาติจัดจ้าน เข้มข้น เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบในมื้อกลางวัน แต่ไม่เสียอรรถรสของความอร่อยให้กับเวลาอันน้อยนิด ได้ทั้งความอิ่ม คุ้มค่าความอร่อย

 

Somewhere in Town

สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง

Somewhere in Town

สปาเก็ตตี้ซอสพะแนงหมู

Somewhere in Town

กุ้งผัดมันกุ้งใส่ข้าว

Somewhere in Town

ข้าวหน้าเนื้อนุ่มคินนิกุแมน

Somewhere in Town

 

ตบท้ายที่เมนูนานาชาติในแบบอินเตอร์ ทั้งฝรั่ง ญี่ปุ่น กับเมนูสปาเก็ตตี้ และข้าวหน้าเนื้อนุ่มคินนิกุแมน, ข้าวหน้าหมูเกาหลีไข่ออนเซ็น, ข้าวหน้ากุ้งผัดมันกุ้ง, สลัดแขกหมูกรอบชิ้นโต และอีกหลายเมนู ที่จัดเครื่องหน้าแน่นมาให้แบบเต็มชาม เข้มข้นรสชาติต้นตำรับ ไม่ว่าเมนูอาหารไทย หรืออินเตอร์ Somewhere in town ร้านอาหารน้องใหม่ของเรา ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ที่สำคัญใส่ใจทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรส โดนใจคนรักสุขภาพไปอีก

 

Somewhere in Town

Somewhere in Town

 

เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆ ฟังเพลงเพราะๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศสีพาสเทล…ไม่ว่าคุณจะเลือกนั่งชิลล์ในแบบสบายๆ หรือแฮงเอ้าท์จริงจังไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ วงดนตรีสดที่พกพานักร้องสาวเสียงใส นักร้องหนุ่มเสียงหล่อ จัดเต็มให้ทุกคืนวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 17.00 – 00.00 

 

Somewhere in Town

 

มาแล้ว..มาซ้ำ..มาได้บ่อยๆ หากใครที่ทำงานย่านสาธร ซ.9 ด้วยแล้ว ถือว่าเป็นร้านอาหารตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งนัก ด้วยร้าน Somewhere in town มีบริการอาหารจานเดียวในช่วงกลางวัน หรือจะเลือกมาผ่อนคลายนั่งแฮงเอ้าท์ในช่วงเย็น ก็ตอบโจทย์ทุกช่วงอารมณ์ ทั้งอาหารอร่อย เครื่องแน่น มีให้เลือกทานหลากหลายเมนู ในราคาคุ้มค่าแบบนี้ ล็อคคิวลองได้เลย…

 

Somewhere in Town

📍Somewhere in town
1 Soi Sathon 9, Yan Nawa, Sathon, Bangkok 10120

🚈การเดินทาง: รถไฟฟ้าBTS สถานีช่องนนทรี
พิกัด : สาทร ซอย 9 (ข้างตึก UOB หรือตึกหุ่นยนต์)

📞089 816 2300
📲www.mestylemuseum.com
IG : @mestylemuseum
FB : SomewhereintownTh

 

Leave a Reply