สวารอฟสกี้ เฉลิมฉลองการครบรอบ 125 ปี

สวารอฟสกี้ Summer

ดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของคริสตัลที่เปล่งประกายจากสวารอฟสกี้ ผ่านคอลเลกชันประจำเทศกาลวันหยุด เล่าเรื่องราวอันเจิดจรัส ทื่สืบสานมานานกว่า 125 ปี

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษนี้ไปกับสวารอฟสกี้ที่พิเศษยิ่งกว่าปีไหน ๆ เพราะเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 125 ปี แห่งความเจิดจรัสและฝีมือในการรังสรรค์คริสตัลที่เหนือระดับของแบรนด์มาอย่างยาวนาน สวารอฟสกี้นำเสนอเสน่ห์ชวนหลงใหลผ่านเครื่องประดับสไตล์คลาสสิคในคอลเลกชันประจำเทศกาลวันหยุด ให้ช่วงเทศกาลคริสมาสของคุณผู้หญิงทุกคนสว่างไสวเปล่งประกายดั่งต้องมนต์ยิ่งกว่าที่เคย

คอลเลกชันประจำเทศกาลวันหยุดในปีนี้ นำเอาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของงานฝีมือที่มีความละเอียดประณีตและแสดงออกถึงความเชี่ยวชาญในด้านการเจียระไนคริสตัล ผสมผสานกับเทรนด์ใหม่ ๆ เพื่อรังสรรค์เครื่องประดับโฉมใหม่ที่มีความร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันเป็นตำนานของสวารอฟสกี้ ผ่านเครื่องประดับยอดนิยม อาทิ Angelic, Tennis และ Vittore ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่สำหรับฤดูกาลนี้

อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่น และดีเทลในสไตล์เฉพาะของสวารอฟสกี้ นอกจากนี้ คอลเลกชันนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องประดับสไตล์สวยงามโดดเด่น เช่น คอลเลกชัน Sparkling Dance และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Magic ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและประกายเจิดจรัสให้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ในทุกโอกาส ตามแบบฉบับของสวารอฟสกี้


เครื่องประดับไฮไลท์ในคอลเลกชันสวารอฟสกี้ SummerSPARKLING DANCE

กลุ่มเครื่องประดับ Sparkling Dance จากสวารอฟสกี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากกระโปรงบัลเล่ต์ มอบความรู้สึกที่อ่อนหวานและพริ้วไหว ให้ประกายระยิบระยับยามที่เคลื่อนไหว ซึ่งมีให้เลือกถึง 2 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับแบบเคลือบโรเดียม มอบลุคงดงามเหนือกาลเวลา หรือเครื่องประดับสีโรสโกลด์ ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน เผยตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน

MAGIC

เทศกาลคริสมาสต์ ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของเวทมนตร์ โดยเครื่องประดับกลุ่ม Magic สามารถถ่ายทอดมนต์สะกดที่จะเนรมิตคุณผู้หญิงทุกคนให้เจิดจรัสดั่งต้องมนต์ในเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยดีไซน์ที่นำเอาองค์ประกอบรูปดาวโอบล้อมด้วยเกล็ดหิมะ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของดีไซน์ ให้ความสวยงามชวนหลงใหล ด้วยแรงบันดาลใจจาก Swarovski Annual Edition Ornament

TREASURE

เพิ่มความหรูหราให้กับทุกลุคทุกสไตล์ ด้วยเครื่องประดับจากกลุ่ม Treasure ที่จะพาคุณผู้หญิงไปสัมผัสดีไซน์ที่ให้ความเรียบง่ายผสานกับความสวยงามได้อย่างไร้ที่ติ ผ่านคริสตัลพาเว่ประดับด้วยไข่มุกจากสวารอฟสกี้ สะท้อนความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรังสรรค์คริสตัลมานานถึง 125 ปีสวารอฟสกี้ SummerTENNIS DELUXE

เครื่องประดับยอดนิยมสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลานี้ ถูกนำมาปรับโฉมใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการเจียระไนคริสตัลในรูปทรง Princess, Round, Oval และ Pear สร้อย ข้อมือ แหวน ต่างหู สร้อยคอ และเซ็ตเครื่องประดับ ต่างประดับตกแต่งด้วยคริสตัลแบบพาเว่และทอประกายหรูหราสง่างาม เติมความเจิดจรัสงดงามเหนือกาลเวลาให้กับผู้หญิงทุกสไตล์

VITTORE

การเจียระไนด้วยเทคนิคที่ประณีตและแม่นยำถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสวารอฟสกี้มาอย่างยาวนาน ซึ่งในกลุ่ม Vittore สวารอฟสกี้ได้เพิ่มลูกเล่นพร้อมกับความหลากหลายให้กับเครื่องประดับด้วยโทนสีโรสโกลด์ และเหลี่ยมเจียระไนที่นำมาฝังเรียงกันเป็นแถวมอบประกายเจิดจรัสอันงดงามสวารอฟสกี้ SummerATTRACT

เครื่องประดับกลุ่ม Attract สวยสะดุดตาด้วยเทคนิคเจียระไนรูปแบบใหม่ รับกับดีไซน์ที่ทันสมัย และคริสตัลแบบพาเว่ฝังประดับด้วยมืออย่างประณีต ยกระดับความหรูหราและประกายนุ่มนวลให้กับเครื่องแต่งกายทุกแบบ

ANGELIC

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเวทมนตร์อันเจิดจรัสจากกลุ่มเครื่องประดับ Angelic ผ่านคริสตัลสีเขียวมรกตของสวารอฟสกี้ ซึ่งล้อมรอบด้วยคริสตัลพาเว่ให้ประกายระยิบระยับ โดยถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงามชวนจับตา ไม่ว่าจะเป็น ต่างหูทรงหยดน้ำสวยหรู สร้อยข้อมือแสนประณีต และสร้อยคออันเจิดจรัส

โดยคอลเลคชันประจำเทศกาลวันหยุดนี้ มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสวารอฟสกี้ทั่วประเทศไทย และผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)

สวารอฟสกี้ Summer

พิเศษสุด! โปรโมชัน Black Friday Sale สุดเจิดจรัสต้อนรับเทศกาลวันหยุดรับส่วนลดถึง 50% ทันทีสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่  25-30 พ.ย 2563 เท่านั้น ที่สวารอฟสกี้ทุกสาขาในประเทศไทยหรือช้อปผ่านไลน์ได้ที่ LINE: @SwarovskiThailand พร้อมบริการจัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป*

ข้อตกลงและเงื่อนไข:

โปรโมชั่น Black Friday sale สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 25-30 พ.ย 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือสิทธิพิเศษอื่นได้

ค้นพบแรงบันดาลใจและวิธีสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสจากสวารอฟสกี้ในแบบอื่น ๆ ให้กับตัวเอง ได้ที่ #SparkDelight ติดตามข่าวสารและข่าวผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เพิ่มเติมผ่าน LINE: @Swarovskithailand และ Facebook

 

Leave a Reply