“Mossimo®” สตรีทแฟชั่นชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย เปิดตัวในไทยแล้ว

DKSH

Mossimo®แบรนด์สตรีทชื่อดังระดับโลกจากแคลิฟอร์เนียเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จํากัด มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้า Gen Z ผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แนวสตรีท รวมถึงผู้ที่หลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตั้งเป้าขึ้นแท่นแบรนด์สตรีทแฟชั่นอันดับ 1 ในประเทศไทย

แบรนด์สตรีทอย่าง Mossimo® เริ่มก่อตั้งในยุค 90 และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หลงใหลในแฟชั่นสไตล์สตรีทอย่างรวดเร็ว ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ทุกวันนี้แฟชั่นสไตล์สตรีทได้กลายมาเป็นกระแสหลัก Mossimo® จึงได้นําเสนอ คอลเลคชั่นที่ผ่านการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและสีสัน โดยมีทั้งชุดสไตล์ลําลอง แอคทีฟแวร์ และชุดว่ายน้ํา ทั้งนี้ คอลเลคชั่นต่าง ๆ ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่รักสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ

DKSH

มร. ปีเตอร์ ฮอร์นบี รองประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “Mossimo® เป็นมากกว่าแบรนด์แฟชั่น โดยผ่านการหลอมรวมวัฒนธรรมที่แพร่หลายตลอดสามทศวรรษทางการตื่นรู้ ด้านวัฒนธรรม และการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในแต่ละยุคสมัย Mossimo® เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกความแตกต่าง ทําให้ดึงดูดผู้คนได้จากหลากหลายไลฟ์สไตล์ เนื่องจากแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจและสร้างขึ้นจากวัฒนธรรมสตรีท และผู้คนที่อยู่ในแวดวงสตรีท ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ยังช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงตัวตนออกมาได้อย่างอิสระมากขึ้น”

บริษัท DKSH (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้นําด้านการให้บริการขยายตลาด มีวิสัยทัศน์การพัฒนาแบรนด์ Mossimo® ในระยะยาว ซึ่งได้วางแผนการสร้างแบรนด์อย่างจริงจังร่วมกับพันธมิตร โดยเปิดโอกาสให้กับแบรนด์และบริษัทได้ร่วมงานกันอย่าง มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งศิลปินไทยและต่างชาติเพื่อก้าวเป็นผู้นําของตลาด ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยเปิดโอกาสให้กับศิลปินไทย และศิลปินนานาชาติช่วยพัฒนาเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังร่วมสร้างสรรค์และจัดกิจกรรม มากมายเพื่อช่วยขับเคลื่อน Mossimo® ให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น”

ภายในงาน “The Element Competition by Mossimo®” ถือเป็นศูนย์รวมความเชื่อมโยง จิตวิญญาณและความเชี่ยวชาญ ของเหล่าคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบสตรีท ตลอดจนเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้รุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในรูปแบบ การแสดงต่าง ๆ ทางศิลปะทั้งการเต้น สตรีทอาร์ท และการเล่นสเก็ตบอร์ด ผ่านการแข่งขันที่ได้นําองค์ประกอบทั้งหมด เหล่านี้มาผนวกกัน

งาน “The Element Competition by Mossimo®” จัดขึ้นที่ Mossimo® แฟล็กชิพสโตร์ สาขาเมกาบางนา โดยมี 2 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้แก่ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล และยูทูปเบอร์สาวฮอต นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล มาร่วมพูดคุยและสัมผัสประสบการณ์งานแข่งขันที่เปิดพื้นที่ให้ชาวสตรีทออกมาแสดงตัวตนและความสามารถอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีอินฟลูเอนเซอร์อีกหลากหลายท่านที่มาร่วมเติมสีสันให้กับงาน นําโดย ธีระยุทธ พืชเพ็ญ หรือ เติ้ล (TRK) ศิลปินชื่อดัง โจเซฟ – สิรินัฎฐ์ อภิจันทร์เดช โปรสเก็ตบอร์ด และ ป๊อป-อภิวัฒน์ ชินอักษร หรือที่รู้จักในนาม SIRPOPPA แห่งวง J$R ที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับงาน

DKSH

การแข่งขันได้แบ่งออกเป็น 3 Elements ซึ่งเป็นอัตลักษณ์โดดเด่นของโลกสตรีท ได้แก่ การแข่งขันสเก็ตบอร์ด (Skateboard) การแข่งขันเต้นแบบฟรีสไตล์ (Open Style Dance Battle) และ การแข่งขันศิลปะ (Art) “The Element Competition by Mossimo®” เปิดรับสมัครผ่านระบบออดิชันออนไลน์ สําหรับผู้ที่สนใจสมัครสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.mossimoth.com พร้อมโพสต์ผลงานหรือคลิปวิดีโอลงในช่องทางโซเชียลมีเดีย สําหรับกฏและกติกาในแต่ละการแข่งขัน สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ ผู้ชนะการแข่งขันจะมีโอกาสได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และยังได้รับการสนับสนุนเสื้อผ้าจากทางแบรนด์ Mossimo® รวมถึงโอกาสในการร่วมออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษ กับทางแบรนด์อีกด้วย

ร่วมสัมผัสจิตวิญญาณชาวสตรีทไปกับ Mossimo® ได้แล้ววันนี้ที่ Mossimo® ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วประเทศ หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MossimoTH , Instagram: MossimoTH และ LINE: @ MossimoTH พร้อมช้อป ออนไลน์ได้ที่ https://www.mossimo.co.th

Leave a Reply