โรงแรม ดิเอมเมอรัลโคฟ เกาะช้าง ท่องเที่ยวเกาะสุดมันส์ ระดับห้าดาว ในโปรโมชั่น Green Season Package รับส่วนลดกว่า 70%

The Emerald Cove Koh Chang

โรงแรม ดิเอมเมอรัลโคฟ เกาะช้าง รีสอร์ท (The Emerald Cove Koh Chang) บนเกาะช้างระดับห้าดาว สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม เงียบสงบ ของเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่ซ่อนเร้นหลีกหนีความวุ่นวาย หนึ่งในจุดที่โรแมนติกที่สุดของเมืองไทย พร้อมบริการห้องพัก และห้องสูท 165 ห้อง แบ่งเป็น 2 โซน คือวิวทะเล 76 ห้องทุกห้องสามารถชมวิวทะเลและทุกห้องสามารถชมวิวทะเลทางทิศตะวันตก ได้แก่ Deluxe Ocean Facing, Deluxe Ocean Facing Premium Wing, Grand Deluxe Ocean Facing Premium Wing, 1 bedroom Suite Ocean Facing และวิวภูเขา 89 ห้อง

โซนนี้สามารถชมวิวภูเขาที่ปกคลุมได้ด้วยป่าไม้เขียวขจีทางทิศะวันออก ได้แก่ Deluxe, Deluxe Premium Wing, Grand Deluxe Ocean Facing, 1 bedroom suite ภายในห้องแตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์นสบายตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขนาดของห้องพักเริ่มต้นที่ 50 ตรม. เพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนจริงๆ

 

The Emerald Cove Koh Chang The Emerald Cove Koh ChangThe Emerald Cove Koh Chang

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณ ด้วยการว่ายน้ำอันสดชื่นในสระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร ริมทะเล ก่อนทานอาหารเช้า แล้วไป นวดบำบัด ณ เอมเมอรัลด์ สปา, ล่องเรือคายัคในหมู่เกาะสีเขียว, ปีนหน้าผาที่ทอดยาวตามชายฝั่งอันสวยงามของเกาะช้าง, ปรุงอาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับ ปิดท้ายด้วยมื้อค่ำโรแมนติกริมทะเล ที่ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง คุณก็จะพบประสบการณ์ท่องเที่ยวดีที่สุด

กิจกรรมทางน้ำที่ทางโรงแรมได้เตรียมให้ท่านได้เลือกทำกิจกรรมเช่น
● ล่องเรือคายัคในหมู่เกาะสีเขียวกับน้ำทะเลใสๆ
● กิจกรรมปีนหน้าผาที่ทอดยาวตามชายฝั่งอันสวยงามของเกาะช้าง
● กิจกรรมดำน้ำ

เหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมทั้งวัน ห้องอาหารของเราพร้อมเสนอเมนูพิเศษมากมายทั้งไทย และอินเตอร์ฯ พร้อมเมนูพิซซ่าและเมนูหลากหลายให้คุณได้เลือกอิ่มแบบไม่อั้น

The Emerald Cove Koh Chang

เตรียมตัวปลดล็อคกันดีกว่า กับ…..Green Season Package สำหรับท่านที่เข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น

แพคเกจนี้รวม:
– ได้ส่วนลดห้องพัก 70%
– บริการฟรี Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรม
– กิจกรรมพายเรือคายัค ฟรี 60 นาที
– รับส่วนลด 10% ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม
– รับส่วนลดสปา ทรีตเม้นท์ 10%
– การันตีเช็คเอาท์ได้ถึง บ่าย 3 โมง

Leave a Reply