ปักหมุดด่วน!! Throwback รูฟทอปบาร์ 90s แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ ใจกลางสีลม

Throwback

Not just food, but we also serve memories.

เบื่อแล้วกับคำว่าบาร์ลับ ไม่ต้องลับกันอีกแล้วกับบาร์ Throwback บนชั้น 9 ใจกลางตึกสีลมเอจ ด้วยพื้นที่ขนาด 250 ตร.ม. ในบรรยากาศสองมู้ดแอนด์โทน เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงและ MRT สีลม จะพาเพื่อน พาแฟนหรือครอบครัวมาก็ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองในปัจจุบัน

เรียกได้ว่า สีลม ถือเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิการค้าขายอีกจุดหลักของกรุงเทพมหานคร เนื่องจากอยู่ในจุดที่เป็นศูนย์กลางของการเดินทางสัญจร ไม่ว่าจะรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงตัดกับ MRT สีลม ทำให้ผู้คนพลุกพล่าน เป็นอีกจุดหนึ่งที่เหมาะกับการค้าขาย, เปิดร้านอาหารและบาร์

Throwback

จุดเริ่มต้นของคาเฟ่บาร์นี้เกิดจากการที่ คุณพุดจีบ พัดชา กิติไพรวัลย์ หนึ่งในผู้บริหารหลักของบริษัท ที.บี.เธอซเด จำกัด มีความชื่นชอบในเพลงยุค 90s และชอบแฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูง จึงอยากจะถ่ายทอดตัวตนของตัวเองออกมาให้กับคนที่มีใจชื่นชอบเพลงในยุค 90s เหมือนกันออกมา จึงเกิดมาเป็น คาเฟ่บาร์ชื่อ Throwback ซึ่งความหมายของมันก็คือ การย้อนเวลากลับไปนึกถึงความทรงจำในอดีต พร้อมสโลแกนร้าน “Not just food, but we also serve memories.”

โจทย์หลักสำคัญของร้าน คือ ต้องการที่จะให้ลูกค้ากลุ่มพนักงานออฟฟิส ที่ทำงานอยู่บริเวณรอบๆ สีลมมีที่นั่งพักผ่อน กินอาหารและจิบเครื่องดื่มหลังเลิกงาน หนีรถติดและแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆก่อนจะกลับบ้าน

Throwback Throwback

นอกจากในพาร์ทของบาร์แล้ว ร้าน Throwback ก็ยังขายกาแฟในช่วงกลางวัน และกิมมิคเด่นของร้าน

• เพลงที่พาให้นึกว่าอดีต ทั้งไทยและอังกฤษหลากหลาย ได้ยินแล้วต้องร้อง อ๋อ
• Signature Cocktail ที่ใช้วัตถุดิบจากในยุค 90 มาเป็นส่วนผสมของแก้วนั้นๆ จาก คุณคิว Mixologist มือหนึ่งของเรา ไม่ว่าจะเป็น Bring Back Memories คอกเทลรสชาติกลมกล่อม ที่มีส่วนผสมมาจาก Infused Gin กับเซียงจา หรือ I will survive คอกเทลสีชมพู จากการ Infused vodka with strawberry ได้รสชาติสตรอว์เบอร์รี่ หวานซ่อนเปรี้ยว พร้อมทอปรอบแก้วด้วย Magic Pop ขนมเป๊าะแปะที่หลายๆคนก็นึกถึง ลองเอาลิ้นแตะที่ขอบแก้ว ก็จะมาแตกเป๊าะแป๊ะในปากคุณทันที
• อาหารที่ถูกออกแบบรังสรรค์เมนูโดย เชฟแฮม Chef Table ที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารทั้งไทยและมากว่า 10 ปี
• โลเคชั่น รูฟทอปบาร์ชั้น 9 ในบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวสวนลุม ใจกลางสีแยกสีลม
หรือหากอยากนั่งข้างใน ห้องแอร์ ฟังดนตรีสดชัดๆก็สามารถนั่งข้างในได้เช่นกัน รองรับคนได้กว่า 200 คน พร้อมที่จอดรถ 4 ชั้น

Throwback

หนึ่งในหุ้นส่วนอีกท่านหนึ่งคือ คุณบอม ธนิน มนูญศิลป์ นักแสดงที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงอย่างมากจากละครเรื่องคุณชายรัชชานนท์ ที่ได้ก้าวเข้ามาทำธุรกิจร้านอาหารเป็นครั้งแรก ด้วยสไตล์ที่เหมือนกัน มีใจรักเสียงเพลงและชอบทานอาหาร จึงทำให้ตัดสินใจลองทำร้าน Throwback นี้ขึ้นมา “จริงๆแล้ว ร้านนี้ ผมตั้งใจให้มันตอบโจทย์กับคนในรุ่นเดียวกันที่กำลังมองหา alternative place ที่จะรีแลกซ์ก่อนกลับบ้าน ซึ่งสีลมก็เป็นอีกจุดแลนด์มาร์กใหญ่ที่ผู้คนสัญจรไปมา ผมจึงเลือกโลเคชั่นนี้ เพื่อให้สร้างแลนด์มาร์กใหม่ให้กับกลุ่มทาร์เก็ตของเรา หากมีโอกาสยังไง อยากให้ลองแวะมากันดูครับ ร้านนี้ผมและเพื่อนๆตั้งใจทำขึ้นมากันจริงๆ”

Throwback Throwback Throwback Throwbackเรียกว่าได้ทั้งอาหารอร่อย ดนตรีดี บรรยากาศดี สำหรับใครที่สนใจอยากจะมาแฮงค์เอาท์ ลองแวะมาเปิดประสบการณ์กับ Throwback ใครอยากทานกาแฟแวะมากลางวัน ใครอยากจิบเบียร์ นั่งชิลแวะมากลางคืนได้ที่ Throwback ชั้น 9 ตึกสีลมเอจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 061-493-6266 ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 – 24.00 น. ทุกวัน

Throwback
• Address: 2 อาคารสีลมเอจ ห้องเลขที่ 9ยู002 ชั้นที่ 9 ถนนสีลม
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500
• Time: 11.00 – 24.00 น.
• Tel: 061-493-6266
• Facebook: https://www.facebook.com/throwback.bkk
• Parking: Yes

🔴LIVE :: บรรยากาศงาน PRIVATE PARTY ณ ร้าน Throwback

https://fb.watch/i1ipD5e6jh/

Leave a Reply