รีวิว Urban Oasis Spa เติมพลังชีวิต ให้กับนิยามการผ่อนคลาย สไตล์ Queen of Oasis ใจกลางทองหล่อ

Urban Oasis Spa

Not Just A Spa “Experience” But Beyond

Miledayกินเที่ยว365วัน สลัดความเมื่อยล้า ได้เวลาออกมาสัมผัสการผ่อนคลาย ปล่อยใจนวดกายไปแบบสบายๆ ให้พลังชีวิตกลับมาเติมเต็มอีกครั้ง กับสุดยอดสปาระดับลักชัวรี่ สาขาน้องใหม่ที่ โอเอซิสสปา อยากให้เรามาสัมผัสกันถึงถิ่น Urban Oasis Spaเออเบิ้ล โอเอซิส สปา ใจกลางสุขุมวิท ณ ซอยทองหล่อ 20 สปาที่ถ่ายทอดความเป็นล้านนาผสมผสานเข้ากับการนวดไทยในอัตลักษณ์เฉพาะตัวของโอเอซิส จากความเมื่อยล้าที่หลากหลาย สู่คอร์สมากมายให้เลือกสรร ทริปนี้ขอเริ่มต้นเบาๆ ที่คอร์สสปายอดนิยม Queen of Oasis ให้ได้หายปวดกาย นอนหลับสบายคืนนี้

 

Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa

เราเลือกเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าBTS สามารถเลือกลงได้ถึง 2 สถานี ทองหล่อ และพร้อมพงษ์ ต่อด้วยการใช้บริการรถรับ-ส่ง ของสปาแบบฟรี!! มารับถึงที่ BTS แบบชิลล์ๆ ตั้งแต่เริ่มสตาร์ท

Urban Oasis Spa – เออเบิ้ล โอเอซิส สปา ตั้งอยู่ซอย ซ. ทองหล่อ 20 (เอกมัย 21) เป็นสาขาน้องใหม่ที่ยังคงจัดเต็มกลิ่นอายความเป็นสปาไทยประยุกต์แบบฉบับโอเอซิสไว้อย่างลงตัว บ้านสามชั้นที่โดดเด่นด้วยประตูทางเข้าบุกระจกสีบานใหญ่ เดินขึ้นบันไดมาจะเป็นโถงทางเดินนำเราไปสู่ห้องรับรอง สวยงามในการตกแต่งสไตล์โอเรียนทอล ในโทนสีดำ-แดง ตัดทองนิดๆ ดูหรูหราเรียบง่ายแต่สวยงามทุกมุม 

Urban Oasis Spa Urban Oasis SpaUrban Oasis Spa

มุมต่างๆ ภายในห้องรับรอง

Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa

เปิดประตูห้องรับรองต้อนรับแขกผู้มาเยือน มีโต๊ะเรียงรายอยู่หลายมุม กระจกใสบานใหญ่ทำให้ห้องดูโล่งกว้าง ชวนชมวิวท้องฟ้า-ต้นไม้ใหญ่จากสวนภายนอกอย่างสบายตา เมนูเวลคัมดริ๊งค์พร้อมเสิร์ฟทันที น้ำกระเจี๊ยบโฮมเมดเย็นชื่นใจ ชุ่มคอจนต้องร้องขอเบิ้ลอีกสักแก้ว น้องพนักงานจะเข้ามาเเนะนำคอร์สต่างๆ ซึ่งมีให้เราเลือกอยู่หลากหลายคอร์สมาก อาทิ สปาผม สปาหน้า นวดไทย นวดสไตล์ล้านนา หรือนวดแบบ 4 มือ (2 คนนวด) วิธีการเลือกคอร์สที่เหมาะกับตัวเอง คือให้ถามร่างกายตัวเองนี่ละว่าตอนนี้เราปวดเมื่อยที่ใดบ้าง แล้วแจ้งน้องพนักงาน น้องจะพาเราไปพบกับคอร์สที่ใช่ น้ำหนักมือที่ชอบออเดอร์ได้หมด 

Urban Oasis Spa

มุมในห้องน้ำก็ยังสวย จนอดใจไม่แชะไม่ได้เลย

Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa

สำหรับคนที่ชอบรับลมชมธรรมชาติ มุมรับรองภายนอก ไม่ว่าจะก่อนนวดหรือหลังนวดได้มานั่งพักมุมนี้ก็สบายและชิลล์เอามากๆ หากมาใช้บริการแล้วเกิดติดอกติดใจ สามารถเดินชมผลิตภัณฑ์สปาของทางร้าน ซึ่งมีอยู่หลายตัว ซื้อกลับไปฟินกันต่อที่บ้านได้ด้วย เรื่องสรรพคุณไม่เป็นรองแบรนด์สปาใดๆ หอมนวลมากๆ ขอบอก

Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa Oasis Spa Urban Oasis Spa

ทริปนี้เราจบที่คอร์ส Queen of Oasis เลือกคอร์สเสร็จน้องพนักงานจะพาเราเข้าห้องสปาทรีทเมนต์ แบบ 2 เตียง สำหรับการมาสปาแบบแพ๊คคู่ แต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัว มิดชิด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง กางเกงในใช้แล้วทิ้ง หวี อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม เมื่อถึงห้องน้องพนักงานจะแจ้งให้เราเปลี่ยนเสื้อเป็นชุดที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ และรออยู่ด้านหน้าห้องจนกว่าเราจะอาบน้ำอาบท่าเปลี่ยนชุดเสร็จสิ้น แล้วมาเริ่มต้นนิยามการผ่อนคลายนับแต่นั้นเลย **ซึ่งเราขออธิบายเป็นภาษาเขียนแทนภาพ เนื่องจากนอนนวดอยู่นะคะ**

Queen of Oasis – ควีน ออฟ โอเอซิส ใช้เวลา 2 ชั่วโมง ราคา 3,900++ บาท เป็นคอร์สนวดซิกเนเจอร์คอร์สนึงของโอเอซิสสปา เห็นชื่อแล้วดูจะเหมาะกับผู้หญิงๆ เป็นที่สุด น้ำหนักมือจะกำลังดีไม่หนักมาก ซึ่งเราสามารถเพิ่มเลเวลความหนักเบาได้ เทคนิกการนวดจะมีความนุ่มนวล พริ้วไหวไปตามสรีระของร่างกายด้วยวิธีการนวดแบบสวีดิช โดยใช้ทั้งฝ่ามือลูบ เคล้น คลึง สับ ทุบ บริเวณ คอ หลัง ไหล่ ตามแนวทิศทางของระบบการหมุนเวียนโลหิตที่ไหลไปสู่หัวใจ ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลของร่างกาย เพื่อผ่อนคลาย ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ทำงานมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น พอระบบร่างกายเราดีก็จะผลสู่ผิวพรรณให้มีความชุ่มชื้น ผ่องใส น้ำมันที่ใช้ในการนวดจะมีความอุ่น เวลาสัมผัสกับร่ายกายแล้วนวดไปด้วยจะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ส่วนผสมที่มาจากน้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกเจอเรเนียม ก็ช่วยในเรื่องการผ่อนคลายจากสภาวะความเครียดได้เป็นอย่างดี 

Urban Oasis Spa Urban Oasis Spa

“สวนเล็กๆ ที่แทรกตัวอยู่ระหว่างตึก ชวนให้บรรยากาศดูร่มรื่น ลมพัดเอื่อยๆ เย็นสบายตลอดวัน ฟังเสียงน้ำตกไปพลาง นวดไปพลางชวนผ่อนคลายเป็นยิ่งนัก ใช้เวลานวดไปทั้งหมด 2 ชั่วโมง อาการตัวตึงที่มีสลัดทิ้งได้ชะงักนัก สำหรับคนที่ชอบน้ำหนักมือหนัก-เบาแจ้งพี่ๆ เค้าได้เลย ส่วนตัวเรานั้นขอจัดหนักไปแบบเน้นๆๆ คอ บ่า ไหล่ สายนั่งทำคอมนานๆ โอเอซิสจัดให้ กลับออกมาอีกครั้งก็พลบค่ำพอดี จิบชาร้อนทิ้งท้าย ก่อนกล่าวคำขอบคุณที่ช่วยให้ร่างเบาสบายขึ้นเยอะเลย” Mileday365

Oasis Spa Urban Oasis Spa

Urban Oasis Spa – เออเบิ้ล โอเอซิส สปา

59 ซอยทองหล่อ 20 (เอกมัย 21), คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพฯ 10110
บริการรถรับส่งฟรีจาก BTS พร้อมพงษ์ (กรุณาโทรแจ้งขอใช้บริการรถล่วงหน้า)

โทร 02-262 2122
เว็บไซต์ www.oasisspa.net

Leave a Reply