เซอร์ไพรส์ฉลองวันวาเลนไทน์สุดดื่มด่ำ กับมื้อค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก

เดอะ เซนต์ รีจิส

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่คู่รักในวันวาเลนไทน์นี้ด้วยมื้อค่ำจากห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอกกับเมนูไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่ง 4 คอร์ส ในวันที่ 13 และ 14 กุมภาพันธ์นี้ อาทิ มะเขือเทศ – ชีสบูร์ราตา – งา – พริกไทย และ มันฝรั่ง – ชีสกรุยแยร์ – มัสตาร์ด – ทรัฟเฟิล และ ขนมหวานอย่าง รูบาร์บไทย ผสมกับวานิลลาสตรอเบอร์รี่ และพริกหยวกแดง

The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส

เชิญทุกท่านลิ้มลองฝีมือเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก เชฟอาร์เน รีน และการบริการแสนอบอุ่นจากทีมอิกนีฟ ต้อนรับด้วยอาหารทานเล่นบริเวณคิทเช่นเคาเตอร์ในบรรยากาศเป็นกันเอง ก่อนที่จะเข้าไปเพลิดเพลินกับอาหารมื้อหลักบริเวณด้านใน พิเศษสำหรับ 2 วันเท่านั้นที่เชฟเดวิด ฮาร์ดวิกจะเสิร์ฟ surprise dish พร้อมเครื่องดื่มแชมเปญสุดหรูให้กับคู่รักได้ฉลองร่วมกัน วันจันทร์ และวันอังคารที่ 13 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 (เวลา 17.30 น. – เที่ยงคืน, ออเดอร์สุดท้าย 21.30 น.) ราคา 8,900 บาท ++ ต่อท่าน พร้อม surprise dish และแชมเปญ 1 แก้ว อิกนีฟ แบงคอก เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี ถึง วันจันทร์ สำหรับมื้อเย็น เวลา 17.30 – 0.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.)และ ทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวัน เวลา 12.00 – 15.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 14.00 น.)

The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส

สามารถสำรองที่นั่งล่างหน้าได้ที่เบอร์ 02-207-7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่ www.stregisbangkok.com.
ติดต่อเราผ่านช่องทาง
เว็บไซต์: www.ignivbangkok.com
www.stregisbangkok.com
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/IGNIVBangkok
www.facebook.com/TheStRegisBangkok

Leave a Reply