XLARGE เปิดตัวคอลเลกชันคอลแลปพิเศษร่วมกับ ALEX FACE

XLARGE XLARGE (เอ็กซ์ลาร์จ) แบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา เตรียมปล่อยคอลเลกชันใหม่ โดยเป็นการร่วมงานกับ ALEX FACE สตรีทอาร์ตติสชื่อดังจากผลงานคาแรคเตอร์เด็ก 3 ตาหน้าบึ้ง ที่มาพร้อมกับชุดมาสคอตหูกระต่าย ที่ใคร ๆ ก็เคยเห็นและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ซึ่งคอลเลกชันสุดพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึงมินิฟิกเกอร์รุ่นลิมิติด อิดิชัน ที่แฟนๆ และนักสะสมต้องห้ามพลาด พร้อมวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นี้ ที่ร้าน XLARGE สาขา Siam Center ชั้น M

คอลเลกชันคอลแลปพิเศษในครั้งนี้ มีหลากหลายไอเทม มาเอาใจแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด และ เสื้อฮู้ด XLARGE ในโทนสีสุดเท่และคลาสสิค อย่างขาวและดำ มาพร้อมคาแรคเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ ALEX FACE ที่ออกแบบมาเพื่อคอลเลกชันนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าผ้าทรง Tote Bag และมินิฟิกเกอร์ หลากหลายดีไซน์ให้เลือกสะสมอีกด้วยXLARGEALEX FACE (อเล็ก เฟส) หรือ พัชรพล แตงรื่น สตรีทอาร์ตติสผู้โด่งดังและทรงอิทธิพลในประเทศไทย จบการศึกษาในภาควิชาวิจิตรศิลป์ คณะสถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โด่งดังจากคาแรคเตอร์เด็ก 3 ตาหน้าบึ้งได้รับแรงบันดาลใจจากลูกของเขาที่เกิดในปี 2009 ด้วยความที่ในตอนนั้นสังคมวุ่นวายจนเขาก็เกิดความกังวลเรื่องลูกว่าจะเติบโตขึ้นมาเป็นอย่างไร และสิ่งนี้ดึงดูดความสนใจไปที่งานของเขาด้วยการสร้างตัวละครตามคาเเรกเตอร์ของเธอ งานของเขาจึงเป็นการสะท้อนสิ่งที่เขาคิด ความกังวล สะท้อนถึงจิตใจที่อ่อนแอ แม้ว่าเธออาจจะดูน่ารักตั้งแต่แรกเห็น แต่เธอก็มักจะกังวลเกี่ยวกับอนาคตของโลกอยู่เสมอ

XLARGE

และอีกหนึ่งความพิเศษในวันเปิดตัวคือ เมื่อซื้อสินค้าในคอลเลกชัน XLARGE คอลแลป ALEX FACE ครบ 4,500 บาท รับสิทธิ์ร่วม Raffle เพื่อซื้อ XLARGE×ALEX FACE [ MINI FIGURE X-DROP ]⁠ มูลค่า 5,590 บาท โดยสงวนสิทธิ์ในการ Raffle 1 ใบเสร็จต่อ 1 ฟิกเกอร์ และเลือกได้ 1 ลาย ซึ่งจะประกาศผลในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/XLARGE.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/xlarge_th

Leave a Reply