‘บอย ปกรณ์’ อวดหุ่นแซ่บโชว์กล้าม รับพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ‘Zip Whey’

Zip Whey

ถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่และสะเทือนวงการกันอีกครั้ง กับโปรเจคล่าสุด ‘Zip Whey’ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนที่รักและดูแลสุขภาพผ่านรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะ ฝีมือการคิดค้นสร้างสรรค์โดยบิ๊กบอส พอล-วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานกรรมการบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด หลังจากคิดค้นและทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองมายาวนานจนมั่นใจในคุณภาพ

งานนี้บิ๊กบอสพอล ทาบทามดาราหนุ่มฮ็อทที่คาแรคเตอร์ได้และหัวใจใช่ในฐานะคนที่รักและดูแลตัวเป็นอย่างดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของวงการออนไลน์ ถือว่าเป็นการประสานมือของสองหนุ่มสุดฮ็อทเพื่อสร้างปรากฏการณ์ให้สั่นสะเทือนทั้งวงการออนไลน์และวงการบันเทิงอย่างร้อนแรง พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ แถมสร้างความฮือฮาด้วยการแจกของหนักของใหญ่ รถ BMW X1 ให้กับตัวแทนที่เข้าร่วมงานนับพัน

 

Zip Whey

โดยบรรยากาศในงานคลาคล่ำและอบอุ่นไปด้วยบุคคลระดับหัวแถวในวงการออนไลน์มากมาย เริ่มงานด้วยพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ขึ้นกล่าวทักทายและเชิญ พอล วรัตน์พล วรัทย์วรกุล บิ๊กบอสเจ้าของโปรเจค Zip Whey ขึ้นกล่าวเปิดงานพร้อมแจกแจงถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ Zip Your Fat – Zip Your Body สุขภาพดี…เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง
ก่อนตามมาด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Zip Whey นั่นคือดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาตัวแทนนับพัน และที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มบอย ปกรณ์ได้อย่างกระหึ่มนั่นคือการโชว์น้ำเสียงเท่ๆ ในเพลงรักสุดฮิตแห่งทศวรรษ “หยุด” ที่คลอไปด้วยเสียงร้องตามจากผู้ร่วมงานตลอดเพลง

 

Zip Whey

Zip Whey

จากนั้น ดาราหนุ่ม บอย ปกรณ์ กล่าวแสดงความยินดีสำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Zip Whey ในครั้งนี้ ตามมาด้วยพิธีกรหนุ่มพีเคเชิญ พอล และ บอย ปกรณ์ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์ Zip Whey ของบิ๊กบอสพอล รวมถึงเหตุผลในการตัดสินใจเลือกดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย ปกรณ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในขณะที่ บอย ปกรณ์ เล่าถึงวิธีคิดและความรู้ต่างๆในการดูแลสุขภาพและรูปร่างตัวเอง พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลที่ตัดสินใจมารับบทบาทเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Zip Whey เพราะเชื่อมั่นในความปลอดภัย มี อย. และใช้ได้ผลจริงของ Zip Whey ที่ทำให้บอย ปกรณ์ ตัดสินใจเข้ามาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้อย่างไม่มีความลังเล และมั่นใจว่า Zip Whey จะสามารถตอบโจทย์ให้คนที่รักสุขภาพและดูแลตัวเองอย่างแน่นอน

 

Zip Whey Zip Whey

ปิดท้ายด้วยการอวยพรให้แรงบันดาลใจกับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันนั่นคือการ แจกของรางวัลสุดหรู อาทิ ipad ถึง 10 เครื่อง และกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู Gucci Louis Vuitton Chanel รวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท และรางวัลใหญ่คือรถ BMW X1 ให้กับตัวแทนผู้โชคดีซึ่งสร้างเสียงฮือฮาและลุ้นกันตัวโก่งไปทั้งฮอลล์ ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของบรรดาบอสทั้งหมดร่วมกับ บอย ปกรณ์ และบิ๊กบอส พอล พอล พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสุดประทับใจครั้งหนึ่งในรอบปี

พบกับ Zip Whey ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ Zip Your Fat – Zip Your Body สุขภาพดี…เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง ได้แล้ววันนี้

 

Leave a Reply