“จีชางอุค” ละมุนไม่ไหว! แฟนไทยเขินตัวบิด “2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING in BANGKOK” ฟินทุกตรง! สมการรอคอย 6 ปี

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

อัดแน่นความพิเศษตั้งแต่ต้น และจบลงด้วยความประทับใจเต็มกราฟ สำหรับงาน “2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING <REACH YOU> in BANGKOK” แฟนมีตติ้งที่ไทยในรอบ 6 ปีของพระเอกสุดฮอต “จีชางอุค” (JI CHANGWOOK) หรือ “อุคจ๋า” ของสาวไทย ที่เป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ได้อย่างสุดฟินเต็มแม็กซ์ โดยผู้จัดสุดปัง บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดเต็มความสนุก พร้อมมอบรางวัลพิเศษสุดอลังการให้ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานทั้ง รถมอเตอร์ไซค์ BMW สุดเท่รุ่น G310R มูลค่า 265,000 บาท และนาฬิกาสุดหรู RADO รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic มูลค่า 136,900 บาท เมื่อวันเสาร์ที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

ความฟินเริ่มขึ้นตั้งแต่เปิดงาน “จีชางอุค” ปรากฏตัวบนเวทีด้วยลุคสุดละมุน พร้อมโชว์แรกกับเพลง Do You Believe In Magic (당신 마술을 믿습니까) เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง The Sound of Magic (안나라수마나라) เพลงเพราะๆ ที่เขาได้โชว์พลังเสียงท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากแฟนๆ เมื่อไม่ได้เจอกันนานถึง 6 ปี พ่อหนุ่มกล้ามโต ก็ประเดิมอ้อนแรกด้วยการทักทายทุกคนว่า “ผมอุคจ๋าครับ” และเมื่อแฟนๆ ในฮอลล์ตะโกนเรียก ‘อุคจ๋า’ เขารีบตอบกลับทันทีว่า “ว่าไงจ๊ะ” ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์ใจละลายถ้วนหน้า ก่อนที่จะเข้าสู่พาร์ทแรกพูดคุยกันให้หายคิดถึง และพูดถึงผลงานต่างๆ ของเขา แต่จังหวะนี้หนุ่มจีชางอุคก็ขอหยอดความรักใส่แฟนไทยสักนิดว่า ถ้าให้บอกความรู้สึกถึงแฟนๆ 1 คำ ก็ต้องคำนี้เลย “สวยมากครับ” เจอคำนี้เข้าไปสาวไทยก็กรี๊ดกันสุดเสียงไปเลย หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเล่นเกมส์ที่ได้จับฉลากสุ่มลัคกี้แฟนผู้โชคดีขึ้นมาร่วมเล่นเกมส์กับอุคจ๋าอย่างใกล้ชิด งานนี้ทำเอาลัคกี้แฟนฟินแบบสุดๆ ด้วยความน่ารัก เฟรนด์ลี่ของจีชางอุค รวมถึงความเป็นกันเองของเขาที่ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรัก แถมยังมีโมเมนต์ที่แฟนคลับผู้โชคดีฟินไปสามโลกเรียกว่าไม่เจอกันนาน กลับมาครั้งนี้พ่อหนุ่มอุคจ๋าเขาท็อปฟอร์มสุดๆ

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

ฟินยิ้มแก้มแตกกันไปแล้ว จีชางอุคก็ขอเสิร์ฟความสุขต่อในเพลง “To the Butterfly (나비에게)” จากซีรีส์เรื่อง Empress Ki (기황후) และเพลง Kissing You จากซีรีส์เรื่อง 7 First Kisses (첫 키스만 일곱 번째) ที่งานนี้เหล่าสาวๆ ของอุคจ๋าได้ฟังเสียงเพราะๆ พร้อมสบสายตากับหนุ่มจีชางอุคกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว จากนั้นมาถึงช่วงที่ แฟนๆ ในฮอลล์ได้มีส่วนร่วม และได้ร่วมสนุกกับจีชางอุคอีกครั้ง ด้วยการถ่ายภาพร่วมกันผ่านจอกับแฟนผู้โชคดีซึ่งจะได้รับภาพโพลารอยด์เป็นที่ระลึกไปด้วย ก่อนจะต่อด้วยช่วงเพิ่มน้ำตาลในเลือดให้จีชางอุคกับการชิมของหวานไทยขึ้นชื่ออย่าง “ขนมลูกชุบ , ชาเย็น และ น้ำลำไย” ที่ถูกใจชางอุคเพราะได้ลิ้มลองเป็นครั้งแรก ก่อนจะมาถึงช่วง Tell Me Your Wish – The Sound of Magic ที่จีชางอุคพร้อมทำตามคำขอของแฟนๆ ให้เป็นจริงในพาร์ทนี้ไม่ว่าคำขอไหนที่ขอมา พระเอกหนุ่มทำให้หมดแบบไม่ลังเล น่ารักไม่มีพักแฟนไทยเทใจให้หมดหน้าตัก สมกับคำว่าที่ว่าตกหลุมรักคนเดิมซ้ำๆ ได้จริงๆ

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

และก็มาถึงช่วงไฮไลท์เด็ดที่ต้องยกให้เป็นมิติใหม่ของงานแฟนมีตติ้ง เมื่อผู้จัดงานได้เตรียมของรางวัลสุดอลังการมามอบให้กับแฟนคลับในฮอลล์ จำนวน 2 รางวัล คือรถมอเตอร์ไซค์ BMW สุดเท่รุ่น G310R มูลค่า 265,000 บาท และนาฬิกาสุดหรู RADO รุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic มูลค่า 136,900 บาท โดยได้หนุ่มจีชางอุคเป็นผู้จับรางวัลสุดพิเศษนี้ด้วยตัวเอง และเขากล่าวว่าถือเป็นของขวัญพิเศษนอกเหนือจากที่เราได้มาเจอกันให้กับแฟนผู้โชคดีเป็นความทรงจำที่ดี และเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ครั้งหนึ่งเลยทีเดียว หลังผ่านช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้น ช่วงเวลาแห่งความฟิน ก็มาถึงกับการเติมกราฟความสุขให้แฟนๆ ตามที่ตั้งใจไว้ จีชางอุคได้คว้าไมค์ร้องอีก 2 เพลง เพื่อให้แฟนคลับได้เต็มอิ่มกับ เพลง ‘Even though I loved you’ เพลงประกอบมิวสิคัลเรื่อง The Days และเพลง ‘101 Reasons Why I Like You’ เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Suspicious Partner (수상한 파트너)

2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING

ก่อนจากกัน “จีชางอุค” ได้ถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ เป็นที่ระลึก แต่ก็เจอเซอร์ไพรส์กลับด้วยป้ายโปรเจ็กต์บอกความในใจจากแฟนๆ ว่า “พวกเราจะอยู่เคียงข้างเสมอ ALWAYS BE WITH YOU” ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ บอกรักกลับเป็นภาษาไทยว่า “รักนะจ๊ะ” จากนั้นจีชางอุคกลับขึ้นมาร้องเพลงอังกอร์ปิดท้ายงานด้วย ‘I Will Protect You (지켜줄게)’ เพลงประกอบซีรีส์ Healer (힐러) และได้อ่านจดหมายซึ้งๆ ก่อนกล่าวลาแฟนๆ ชาวไทย ขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกัน และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่จะอยู่ในความทรงจำของเขาตลอดไป ถือว่างานนี้จบลงด้วยความสุข สนุกสนาน และเป็นวันที่ “จีชางอุค” กับแฟนๆ ชาวไทยได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน สมการรอคอยตลอด 6 ปี

แฟนคลับชาวไทยรอติดตามกันได้เลยว่าผู้จัด กรังด์ปรีซ์ จะพาใครมาให้ได้ใกล้ชิดกันอีกกับโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “Grand Prix Xpectrum ประสบการณ์ ครบทุกสีสัน” รอติดตามกันได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Grandprix Xpectrum ทั้ง Facebook / Instagram: @GrandPrixXpectrum และ Twitter: @GPxectrum

Leave a Reply