เปิดตัว Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน แห่งแรกในไทย

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน
พบกับ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกในไทย เร็วๆนี้!! เปิดจองล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมคาร์ลตันแห่งแรกของเมืองไทย คาร์ลตันโฮเทลเป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติสิงคโปร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่รู้จักในกลุ่มนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนาน ทั้งความโดดเด่นในเรื่องที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศในสไตล์คาร์ลตัน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมจะเผยโฉมให้ท่านสัมผัสประสบการณ์การต้อนรับในแบบฉบับของแบรนด์คาร์ลตันครั้งแรกในช่วงต้นปี 2563 และเปิดจองล่วงหน้าพร้อมข้อเสนอพิเศษแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน

หลายปีมานี้มีการพูดถึงสินค้าแบรนด์สิงค์โปร์ชั้นนำมากมายที่มีวางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย แล้วทำไมโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของความเป็นสิงคโปร์อย่างคาร์ลตันจะไม่มาเปิดที่เมืองไทยล่ะ?
นักเดินทางส่วนใหญ่รู้จักโรงแรมคาร์ลตันในสิงคโปร์ทั้งสองแห่งมานานหลายทศวรรษแล้ว ไม่ใช่เพียงให้บริการห้องพักชั้นเลิศเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ดังนั้น จึงมีคำถามบ่อย ๆ ว่า โรงแรมคาร์ลตันจะมาเปิดที่ กรุงเทพฯ หรือเปล่า?

คำตอบคือ อาคารที่มีอัตลักษณ์สูง 34 ชั้น ตั้งตระหง่านอยู่บนถนนสุขุมวิทระหว่างซอย 27 และ ซอย 29 ที่มีชื่อว่า โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน

โรงแรมหรูระดับห้าดาว ที่มีห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางถึง 338 ห้องไว้บริการ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทั้งสระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกายและสปา รวมถึง Wah Lok (วาล๊อค) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งอันเป็นตำนานของคาร์ลตัน ที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาหารจีนชั้นเลิศและมีชื่อเสียงโด่งดังในสิงค์โปร์มานานกว่า 30 ปี

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้จองห้องพักล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักในเดือนมีนาคม 2563 ด้วยข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด 15% สำหรับห้องพักทุกประเภทจากราคาที่ดีที่สุดของโรงแรม พร้อมบริการอาหารเช้าฟรีทุกวันตลอดระยะเวลาเข้าพัก และส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในทุกห้องอาหารของโรงแรม (ยกเว้นร้านอาหาร Wah Lok) นอกจากนี้ยังได้รับอภินันทนาการสปาร์กลิงไวน์ 1 แก้ว และเลทเช็คเอาท์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit โรงแรมคาร์ลตัน

ข้อเสนอนี้เปิดจองตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2563 สำหรับการเข้าพักภายในวันที่ 1 – 31 เดือนมีนาคม 2563 จองเลย เพื่อไม่ให้ล่าช้า! สิ่งที่คุณรอคอยมานานอย่างคาร์ลตัน มาถึงกรุงเทพฯ แล้ววันนี้

Leave a Reply