The Park Nine Suvarnabhumi ชิลล์อย่างมีสไตล์ ผ่อนคลายเหนือระดับ ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

Mileday365 The Park Nine Suvarnabhumi

 

The Best Chill – Laxing Hotel 

 

Miledayกินเที่ยว365 ตอบโจทย์ชีวิต คือ การเดินทาง มาเก็บเวลาที่เสียไปกับการหาที่พักไกลๆ เปลี่ยนเป็นหมดเวลาไปกับการท่องเที่ยวกันดีกว่า เพราะที่พักของเราทริปนี้..เอาใจคนรักการเดินทางที่กำลังมองหาที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ พบกันที่ โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ( THE PARK NINE SUVARNABHUMI ) ในสไตล์ ชิลล์-แล็คซิ่ง เรียบง่าย เก๋ไก๋ด้วยความมินิมอล ครบครันความอร่อย เปิดบริการทั้งร้านกาแฟ – ร้านอาหาร All Day Dining เติมเต็มความสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มภายในห้องพัก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติรายล้อม ชมวิถีสองฝั่งคลอง

 

Mileday365 The Park Nine Suvarnabhumi

 

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ( THE PARK NINE SUVARNABHUMI ) โรงแรมตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง ใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้สนามบิน หรือรอต่อเครื่อง หากต้องการเดินทางเข้าไปเที่ยวในเมืองก็สะดวกโดยเส้นมอเตอร์เวย์ หรือไปต่อรถไฟฟ้าแอร์พอตเรียลลิ้งค์ และถ้าต้องการออกไปเที่ยวนอกเมือง อย่างจังหวัด ฉะเชิงเทรา / ชลบุรี / พัทยา / ระยอง ถือว่าไม่ไกล ไปทางด่วนและวงแหวนรอบนอกได้เช่นกัน

 

The Park Nine Suvarnabhumi

 

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ เปิดบริการเข้าปีที่ 3 แล้ว ภายใต้คอนเซ็ป The Best Chill – Laxing Hotel nearby The Airport ผสมผสานการพักผ่อนชิลล์ๆ เข้ากับการผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น – คอนเทมโพรารี ( Modern – Contemporary Style ) เน้นที่ความเรียบง่ายแต่มีดีไซน์ แบบฉบับมินิมอล รายล้อมด้วยกระจกบานใหญ่ โปร่ง โล่ง โอ่โถง สบายๆ สัมผัสกลิ่นอายแสงธรรมชาติ และต้นไม้ใหญ่

 

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi

 

พื้นที่โรงแรมแบ่งออกเป็น 2 ส่วน (ตึกA – ตึกB) ตึก A ด้านหน้า เป็นส่วนของห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา การันตีผลงานโดยทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพของทางโรงแรม ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านบริการรับจัดเลี้ยงและงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษา วางแผน เนรมิตงานในวันสำคัญของทุกคนให้ออกมาสวยสมดั่งใจ

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

 Eat Drink Love – Suvarnabhumi

All Day Dining เปิดบริการตลอดทั้งวัน ด้วยเมนูอาหารเลิศรสที่รังสรรค์จากเชฟมือทอง ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป จากการผสมผสานความหลากหลายทางวัฒนธรรมเข้ากับความเป็นไทยในท้องถิ่น “Glocal Sensation” ในสไตล์เอเชี่ยน – โมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศทานอาหารนอกเมืองที่อาจทำให้คุณ…ติดใจ

 

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

 Copper Cafe’

มุมคาเฟ่สไตล์เรียบง่ายแต่เท่ ในโทนสีดำ-เทาใต้ต้นไม้ใหญ่ด้านหน้าโรงแรม พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยความโปร่ง โล่ง สบาย จิบกาแฟแก้วโปรดที่คัดสรรมาจากเมล็ดกาแฟบราซิลชั้นเยี่ยม ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว เพื่อรสชาติที่นุ่มนวล หอม หวานโดนใจทุกคน และยังมีบริการเครื่องดื่มค็อกเทลอีกหลากหลายเมนู เคียงคู่เค้กโฮมเมดอีกสักชิ้น จุดนัดพบใหม่..ใกล้กว่าที่คุณคิด

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

เดินต่อเข้ามาทางด้านในเป็น ตึก B ส่วนของห้องพัก มีทั้งหมด 7 ชั้น 114 ห้อง ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี ( Contemporary Style ) ในโทนสีดำ-เทา ตัดลายหินอ่อน และสีไม้ ความเรียบง่ายที่ร่วมสมัย แอบแฝงความหรูหรา ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่น เมื่อมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติรอบๆ โดยแบ่งเป็นพื้นที่โรมแรม สำหรับลูกค้าระยะสั้น – รายวัน หรือมาพักรอต่อเครื่อง และในส่วนของเรสซิเด้นท์ สำหรับลูกค้าระยะยาว ที่อยู่เป็นรายเดือน – รายปี พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi 

ครบครับสำหรับการออกกำลังไปกับสระว่ายน้ำหินอ่อนสีฟ้ากว้าง ด้วยระบบเกลือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ห้องซาวน่า ห้องสตรีม หรือจะเลือกเสียเหงื่อให้กับการออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มในฟิตเนส ก็มีให้เราเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ในบรรยากาศติดธรรมชาติริมคลองประเวศบุรีรมย์ ที่คุณสามารถชมวิววิถีชีวิตริมคลอง การยกยอหาปลา บ้านเรือนริมน้ำ

ถึงเวลาเข้าชมความงามของห้องพักกันแล้ว ที่นี่มีห้องหลาย Type ให้เลือก ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง จำนวนผู้เข้าพัก ระยะเวลา พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพียงคิดจะพัก….ก็ทักมาได้เลย

 

The Park Nine Suvarnabhumi

Superior Room – ห้องซูพีเรีย (28 ตร.ม.)

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi

Deluxe Room – ห้องดีลักซ์ (30 ตร.ม.)

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi

 

Executive Room – ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (36 ตร.ม.)

ห้องพักสไตล์คอนเทมโพรารี ( Contemporary Style ) ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราด้วยหินอ่อน ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วยให้ห้องพักดูสบายตา ไม่อึดอัด โปร่ง เหมาะกับการเข้าพักระยะสั้น (รายวัน) ให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาครบ ทั้ง – smart TV ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณจากมือถือส่วนตัวขึ้นจอทีวีภายในห้องได้เลย เพราะมี WIFI อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และตู้เย็น – มินิบาร์ – ตู้เซฟนิรภัย – ไดร์เป่าผม – เสื้อคลุมอาบน้ำและสลิปเปอร์

 

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi

ห้องจูเนียร์สวีท (45 ตร.ม.) 

The Park Nine SuvarnabhumiThe Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

One-Bedroom Suite Room – ห้องสวีท 1 ห้องนอน (65 ตร.ม.)

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

 

2 Bedroom Suite Room – ห้องสวีท 2 ห้องนอน (90 ตร.ม.)

ในส่วนของเรสซิเด้นท์ พื้นที่ห้องมีความกว้างขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มองหาความสะดวกสบายแบบสำเร็จรูป ในแบบพักระยะยาว (รายเดือน/รายปี) รองรับการเข้าพักเป็นครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ห้องถูกออกแบบไว้เป็นสัดส่วน มีให้เลือกทั้ง 1ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น มุมโต๊ะรับประทานอาหาร มุมห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวครบ เริ่มมื้อต่อไปได้เลย – เตาไมโครเวฟ – ตู้เย็นขนาดใหญ่ – เตาไฟฟ้า – ตู้เสื้อผ้า – เครื่องซักและอบผ้า – อ่างอาบน้ำ – ระเบียงส่วนตัว แค่คุณมีเพียงกระเป๋าเสื้อผ้าเท่านั้น..พร้อมอยู่ทันที

 

The Park Nine Suvarnabhumi

 

ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เราว่าตรงใจสำหรับคนที่มีทริปเดินทางบ่อยๆ ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางไป-กลับในเมือง แต่เลือกที่พักใกล้ๆ แล้วออกไปเที่ยวในเมืองจะง่ายกว่า ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีมาให้ครบ เป็นส่วนตัวดี และยังได้ชิลล์บรรยากาศริมคลอง ผสานวิถีชีวิตความเก่าและใหม่ได้อย่างลงตัว

 

The Park Nine Suvarnabhumi The Park Nine Suvarnabhumi

โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
599, 599/1 ถ.ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ประเทศไทย
โทร: +66 (2) 019 9111
เแฟกซ์: +66 (2) 119 2199
Email : reservations.suv@theparknine.com
www.theparknine.com/suvarnabhumi/
FB : theparkninesuvarnbhumi

 

Leave a Reply