”ชนากานต์ จินาเพ็ญ” คนรุ่นใหม่ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

Lestate

เปิดใจ ”ชนากานต์ จินาเพ็ญ” กรรมการผู้จัดการบริษัท เลสเตท จำกัด และกรรมการผู้จัดการบริษัท ไลก้า บิลด์ดิ้ง จำกัด คนรุ่นใหม่อายุเพียง 25 ปี ในแวดวงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผู้มีความรู้ความสามารถที่ได้สร้างผลงานจนได้รับการยอมรับทั้งในแวดวงธุรกิจและแวดวงราชการ ด้วยไอเดียแนวคิดและมุมมองที่กว้างไกล

คุณชนากานต์ จินาเพ็ญ หรือ ”คุณเกด” กรรมการผู้จัดการบริษัท เลสเตท จำกัด นักบริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีวิสัยทัศน์การบริหารธุรกิจ จากเด็กไทยไปศึกษาต่อที่ประเทศสิงคโปร์ ด้วยประสบการณ์การเรียนรู้ธุรกิจในแบบของตัวเอง พร้อมด้วยไอเดียยุคสมัยใหม่ๆ ในการบริหาร จนั่นคือ จุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณเกดได้ต่อยอดเปิดบริษัทเป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ “Lestate” เป็นบริษัทเกี่ยวกับงานด้านออกแบบ ตกแต่งภายใน และก่อสร้าง ไปจนถึงเปิดโรงงานเฟอร์นิเจอร์สำหรับงานบิ้วอินครบวงจร

Lestate

“คุณเกด” กล่าวว่า ตอนนี้ทางบริษัท Lestate ได้ยึดความหลากหลายของลูกค้าทั้งความต้องการเรื่องดีไซน์ที่แตกต่างและกำหนดราคาได้ โดยทางบริษัทฯของตนมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบโดยเฉพาะ และยังเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และ “คุณเกด” ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า อยากทำให้บริษัท Lestate เป็นชื่อที่จดจำทางด้านการออกแบบและตกแต่งภายในที่ครบวงจร ให้คนนึกถึงบริษัท Lestate ของตน

Leave a Reply