เปิดประสบการณ์ Cooling Tower Rooftop Bar บาร์บนชั้นดาดฟ้าแห่งใหม่ @ Carlton Hotel Bangkok

Cooling Tower Rooftop Bar

บาร์บนชั้นดาดฟ้าแห่งใหม่ ที่คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการจิบค็อกเทลสูตรเฉพาะ พร้อมอาหารชั้นเลิศและวิวทิวทัศน์อันงดงามได้ในทุกโอกาสและทุกไลฟ์สไตล์

คูลลิ่งทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ (Cooling Tower Rooftop Bar) – บาร์บนชั้นดาดฟ้า ของโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการแล้ววันนี้ คูลลิ่งทาวเวอร์ ถูกออกแบบอย่างลงตัว และมีระดับด้วยการผสมผสานความตระหง่านโดดเด่นของพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมที่มองเห็นทิวทัศน์อันความสวยงามของท้องฟ้าใจกลางเมืองกับการรับประทานอาหารชั้นเลิศท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหรา เหมาะสำหรับลูกค้าทุกประเภทและทุกไลฟ์สไตล์ คุณสามารถเลือกมุมสบายๆตามอารมณ์ไม่ว่าจะการพักผ่อนหลังเลิกงานหรือนั่งยาวตลอดคืน

Cooling Tower Rooftop Bar

ผสานพลังแห่งความสร้างสรรค์ คูลลิ่งทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองแต่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ห่างไกลจากความเร่งรีบของวิถีในเมือง มาเป็นแนวคิดในการออกแบบคูลลิ่งทาวเวอร์แห่งนี้ ด้วยพื้นที่กว้างขวางบนดาดฟ้าสูง 34 ชั้น ที่มองเห็นทัศนียภาพของเส้นขอบฟ้าใจกลางเมือง ได้รับตกแต่งเป็นแบบร่วมสมัยให้มีพื้นที่เปิดโล่ง โดดเด่นด้วยรูปแบบการจัดวางและที่นั่งในรูปแบบที่หลากหลาย ตั้งแต่ที่นั่งแบบสบาย ๆ เป็นส่วนตัวสำหรับคู่รักไปจนถึงโต๊ะและเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ซึ่งเป็นโต๊ะที่ดีที่สุดสำหรับนั่งเอนหลังชมวิว ไปพร้อมกับจิบค็อกเทลสูตรเฉพาะและเบียร์ชั้นเลิศที่รังสรรค์โดย มิ๊กโซโลจิ๊สต์ ผู้เชี่ยวชาญท่ามกลางบรรยากาศอันงดงาม

Cooling Tower Rooftop Bar

คูลลิ่ง ทาวเวอร์ ถ้าแปลตรง ๆ ตัวก็คือ ที่ที่อากาศกับน้ำและความร้อนมาพบกันแล้วแปรเปลี่ยนเป็นความเย็น ในแนวคิดเดียวกัน ดังนั้น คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์ คือที่ที่มีบรรยากาศและทิวทัศน์อันงดงามกับค็อกเทลสูตรเฉพาะพร้อมอาหารชั้นเลิศมาเจอกันเพื่อความผ่อนคลายและเพลิดเพลิน จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ ที่ที่คุณจะได้ลิ้มรสค็อกเทลแปลกใหม่เป็นสูตรเฉพาะที่มิกซ์โซโลจิสต์รังสรรค์ขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวการออกแบบตกแต่งสถานที่ ซิกเนเจอร์ค็อกเทลของที่นี่จึงให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ทั้งความสดชื่นไปจนถึงการผจญภัย และจากอารมณ์ในจิตใจไปถึงความรู้สึกผ่อนคลายสบาย

Cooling Tower Rooftop Bar

นอกจากบรรยากาศที่สวยงามแล้วยังให้ความสำคัญในเรื่องของอาหาร เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นการเสิร์ฟในแบบแชร์ริ่ง เช่น พวกทาปาส และอาหารจานโปรดประเภทปิ้งย่าง เพิ่มอรรถรสยิ่งขึ้นด้วยเสียงเพลงจากดีเจที่คอยเปิดเพลงเติมเต็มความสุขตลอดค่ำคืน

จะรออะไร…ไปชิลล์กัน

บางทีคุณอาจจะอยากเปลี่ยนช่วงบ่ายแก่ ๆ ของวันที่เต็มไปด้วยความร้อนและความเครียดมาพักผ่อนอย่างจริงจังเและนั่งชมพระอาทิตย์ตก หรืออาจจะอยากเพลิดเพลินกับวิวท้องฟ้าใต้แสงดาวของกรุงเทพฯ ยามดึก ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ที่ คูลลิ่ง ทาวเวอร์ รูฟท็อป บาร์

Leave a Reply