“มาร์ค ศิวัช” สุดปลื้ม หนัง “Dear Kitakyushu” เข้าฉายรอบพิเศษในไทย ทีมงานญี่ปุ่นบินตรงร่วมงาน เชื่อได้อินกับบรรยากาศเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น

เข้าไปยึดพื้นที่ในใจของแฟนภาพยนตร์สาย BL ในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Dear Kitakyushu” ที่ได้นักแสดงไทยอย่าง “มาร์ค ศิวัช จำลองกุล” แสดงนำ ร่วมกับ “โซตะ อุเอะมุระ” นักแสดงชาวญี่ปุ่นผ่านสถานที่อันสวยงามที่ถ่ายทำทั้งหมดในเมือง Kitakyushu (คิตะคิวชู) ซึ่งมีการจัดฉายครั้งแรกของโลกในงาน Kitakyushu International Film Festival เมื่อเดือนธันวาคม 2566 จนถูกใจแฟนหนังและเกิดเป็นกระแสในวงกว้าง และมีเสียงเรียกร้องให้จัดฉายในเมืองต่างๆ ของภูมิภาคเอเชีย ทั้งโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงประเทศไทย ล่าสุดแฟนๆ ชาวไทยได้อินไปกับความสัมพันธ์ของหนุ่มชาวไทยที่เดินทางไปเมืองคิตะคิวชูเพราะเรื่องงาน และได้พบกับหนุ่มญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ จนกลายเป็นความรักอันเน้นแฟ้น โดยจัดฉายรอบพิเศษในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 ณ Quartier CineArt, The EmQuartier

Dear Kitakyushu Dear Kitakyushu

โดยงานนี้หนุ่ม “มาร์ค ศิวัช” พร้อมผู้กำกับชาวไทย “เดวิด บีแกนเดอร์” ได้ทำหน้าที่เจ้าบ้านต้อนรับทีมงานจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง คุณชูเอ อุเอดะ รองเลขาธิการ Kitakyushu Film Commission , คุณมิกิโยะ นากาจิมะ นักแสดงและผู้ประสานงานการถ่ายทำ และคุณยูสุเกะ โทมินากะ นักร้องและนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่มาร่วมงานฉายภาพยนตร์ Dear Kitakyushu รอบพิเศษในกรุงเทพ รวมถึงยังมี “เคนจิ ชิราทาอิ” พิธีกรและอินฟลูเอนเซอร์ชาวญี่ปุ่นที่มีอิทธิพลในประเทศไทยมากที่สุด มาร่วมสร้างความสนุกภายในงานด้วย

Dear Kitakyushu Dear Kitakyushu

งานนี้ หนุ่มมาร์ค พร้อมด้วยผู้กำกับ และทีมงานจากประเทศญี่ปุ่น ได้เผยว่า “ยินดีและดีใจมากๆ ที่ภาพยนตร์เรื่อง Dear Kitakyushu ได้ฉายรอบพิเศษในประเทศไทย จะได้พบกับความสวยงามของบรรยากาศเมืองคิตะคิวชู รวมถึงการเดินทางของความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นมาหลังจากได้เจอกันที่เมืองนี้ พวกเราทั้งทีมงานคนไทยและคนญี่ปุ่นตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ เพื่อความสุขให้กับผู้ที่ได้ชม และหวังว่าเรื่องนี้จะถูกใจแฟนๆ ชาวไทยที่ได้ชมด้วยเช่นกัน”

นอกจากนี้ยังพบกับความพิเศษภายในงาน โดยหนุ่มมาร์คขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เพลง “Message” ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ร่วมกับ ยูสุเกะ โทมินากะ นักร้องและนักแต่งเพลงเรื่องนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกสำหรับโชว์นี้

Leave a Reply