รีวิว Divana Signature Cafe สปาหรูคู่ความหวาน ใจกลางหมู่มวลดอกไม้

Mileday365 Divana Signature Cafe

Miledayกินเที่ยว365วัน หลงมนต์เสน่ห์ช่วงเวลา Afternoon Tea เข้าอย่างเต็มเปา ดื่มด่ำความหรูหราผสานกลิ่นอายอังกฤษ ส่งต่อแรงบันดาลใจจากสปาหรู สู่คาเฟ่สุดโรแมนติกแห่งยุค “Divana Signature Cafe” ซ่อนกายอยู่ ชั้น 2 Central World พักช่วงเวลาที่วุ่นวาย เลือกนั่งจิบชาที่ชอบ เพลิดเพลินท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ ปล่อยใจไปกับบรรยากาศแสนรื่นรมย์ดั่งเทพนิยาย อบอวลไปด้วยความละมุนละไมของกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะเปลี่ยนช่วงวลาของคุณให้พิเศษและผ่อนคลายมากขึ้น

Mileday365 Divana Signature Cafe

Mileday365 Divana Signature Cafe

Divana Signature Cafe คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่คุณจะสัมผัสได้ตั้งแต่เริ่มก้าวเท้าเข้ามา ความงดงามของดอกคาเมเลียหรือดอกชาน้อยใหญ่ที่รายล้อม อันเป็นสัญลักษณ์ของร้าน ถูกตกแต่งในสไตล์ Oriental of Sesion ผสานความน่าหลงใหลในพฤกษานานาชนิดแบบฉบับเอเชีย ในช่วงฤดูกาลดอกไม้เปลี่ยนสี แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราในสไตล์อังกฤษ ที่ดีวาน่าซ่อนความพิเศษไว้กับการนำแรงบันดาลใจจากสปามาสร้าง Customer Experience ทุกคนจะสัมผัสได้ถึงความอ่อนละมุนของกลิ่นหอมๆ ในแบบสปา ผสานความละเมียดละไมในรสชาติชา ด้วยความกลมกลืนกันอย่างลงตัว 

Mileday365 Divana Signature Cafe

ดีวาน่ายังแอบซ่อนกิมมิคเล็กๆ ที่คุณจะพบได้ในทุกมุมของร้าน อย่างมุมล้างมือก่อนรับประทานอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากสปาดีวาน่า, แฮนด์ครีมบนโต๊ะที่จะช่วยให้สร้างบรรยากาศความหอมรอบๆ ตัวขึ้นอีก ซึ่งในแต่ละโต๊ะจะมีกลิ่นที่ต่างกัน และกระดิ่งเล็กๆทุกโต๊ะ ให้เราใช้เรียกน้องพนักงานมาบริการถึงโต๊ะ ถือเป็นเสน่ห์ของร้านขนมในอังกฤษที่น่ารักมากๆ 

Mileday365 Divana Signature Cafe

Mileday365 Divana Signature Cafe

Divana Signature Afternoon Tea Set

เมนู Signature ชุดน้ำชาสุดอลังการที่ถูกรังสรรค์จากวัตถุดิบเมืองร้อน เสิร์ฟยกเซ็ต ถึง 5 ส่วน คือ กระทะที่รายล้อมด้วยควันบางๆ จากน้ำแข็งแห้งด้านล่างให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ ปิ่นโต ตาชั่งมาพร้อมความงามของดอกไม้ และของหวานชุดสโคน ทานคู่กับ “Divana Signature Hot Tea” ชุดน้ำชาที่มีรสชาติให้เลือกมากถึง 6 กลิ่น ได้แก่ Raya Vedic Rose, Mango Mantra, Amarita Jasmine, Pitta Ginger Olive, White Orchid Holistic, Prana Lemongrass ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ต่างก็มีความหอมที่เฉพาะตัวของตัวเองออกไปที่คุณเลือกได้ และจะทำให้คุณหลงเสน่ห์ อิ่มเอมใจกับชาถ้วยโปรดยามบ่ายสบายอารมณ์เป็นที่สุด เสิร์ฟด้วยจานทองเหลืองแฝงความร่วมสมัย เสริมให้บรรยากาศการจิบชามีเสน่ห์มากขึ้น

Mileday365 Divana Signature Cafe

นอกจากความเพลิดเพลินของเมนูชา Signature ในหมู่มวลดอกไม้เปลี่ยนสีแล้ว เมนูเครื่องดื่มและอาหารคาวก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นเดียวกัน ความหอมหวานแสนอร่อยที่รอทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วชาร์จพลังให้กับชีวิตกลับไปอีกครั้ง

Mileday365 Divana Signature Cafe

Mileday365 Divana Signature Cafe

Mileday365บอกโปร📣

ส่วนลด 15% สำหรับแฟนเพจ ที่เข้ามาใช้บริการและรับประทานเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

Terms & Conditions
• สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น และต้อง Capture หน้ารีวิวจากทางเพจแสดงต่อพนักงานเมื่อมาใช้บริการ
• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด หรือสินค้าได้
• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
• สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้เป็นส่วนลดเฉพาะเมนู Divana Signature Afternoon Tea Set เท่านั้น
• สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ Divana Signature Café, Central World ชั้น 2 เท่านั้น
• สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น
• กรุณาทำการจองล่วงหน้าก่อนเข้าใช้บริการ
• บริษัทขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Mileday365 Divana Signature Cafe

Divana Signature Café
ชั้น 2 โซน Atrium Zone Central world
Open Daily : 10.00 – 21.30 น.
โทร. 02-2522614​
www.facebook.com/divanasignaturecafe
Phone: 02 252 2614

Leave a Reply