รีวิว Getfresh เก็ตความสดชื่น คืนความสดใส ใส่ใจสุขภาพ

Mileday365 Getfresh
#รีวิว Getfresh เก็ตความสดชื่น คืนความสดใส ด้วยเมนูออร์แกนิค เพิ่มพลังสุขภาพที่ดี

EVERYDAY IS A FRESH START

Miledayกินเที่ยว365วัน ใครว่าการมีสุขภาพดีเป็นเรื่องยาก หากเริ่มที่ตัวเราเอง แค่ปรับชีวิตก็เปลี่ยน แวะมาส่งต่อความสดชื่น คืนความสดใส ให้มีสุขภาพที่ดี แล้วเริ่มต้นไปด้วยกัน ที่ “Getfresh” ( เก็ตเฟรช ) ร้านอาหารสไตล์รักสุขภาพหลากสัญชาติ แหล่งแฮงค์เอ้าท์ของสายเฮลท์ตี้ ง่ายๆ จากธรรมชาติ แต่อร่อย ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แกะกล่องไปหมาดๆ สาขาแรก สามย่านมิตรทาวน์ อัดแน่นด้วยเมนูความสดใหม่จากฟาร์มถึงคุณที่ใจกลางเมือง เพิ่มพลังความสุข ให้มีสุขภาพดียิ่งๆ ขึ้นไป

Mileday365 Getfresh
Mileday365 Getfresh

จากร้านอาหารรักสุขภาพ “เดรส” ที่ทุกคนคุ้นตา สู่การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ครั้งใหม่ “Getfresh” ( เก็ตเฟรช ) โฉมใหม่ ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ในโทนขาวตัดสีไม้ดูสบายๆ ผ่อนคลาย แถมยังตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลสุขภาพ ในสไตล์ Fast – Casual Dinning ที่กำลังมาแรงครองใจคนยุคนี้ ส่งต่อให้ Getfresh สร้างสรรค์เมนูสลัดไว้อย่างน่าทาน ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น

Mileday365 Getfresh
Mileday365 Getfresh

Simple

การทานอาหารฟิวชั่นที่ไม่ได้มีดีแค่ผัก แต่รวมไว้ซึ่งความรัก คุณค่าความอร่อย สุขภาพที่ดีและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทาน เพราะความสุข สด ใหม่ เริ่มต้นได้ทุกวัน

Mileday365 Getfresh

Natural

คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิค คุณภาพดีกันตั้งแต่ต้นทาง สะอาด ปลอดภัย ปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ก่อนนำมารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อย จัดจ้านด้วยสีสัน หลากหลายด้วยรสชาติ สด ใหม่ ในทุกกระบวนการ เพื่อให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

Mileday365 Getfresh

Delicious

ไอเดียสุดเก๋ไก๋มันซ่อนอยู่ตรงนี้ ทานอย่างมีอรรถรสที่เรามีส่วนร่วมได้เอง คุณสามารถเลือกได้ว่าอยากทานเมนูที่รังสรรค์มาจากฝีมือเชฟ หรือเมนูที่เราออกแบบได้ด้วยตัวเอง โดยลงมือเลือกวัตถุดิบที่เราชอบ ออกมาเป็นเมนูที่ใช่ ทั้งอร่อย ทั้งง่าย โดนใจกันไปเลย

Mileday365 Getfresh

จากความตั้งใจของ คุณสิทธิ เซกาล ส่งต่อการมีสุขภาพที่ดีได้ทุกวัน สู่ Getfresh ( เก็ตเฟรช ) “เราต้องการพัฒนารูปแบบเมนูอาหารให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ที่ต่างให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ และอาหารเพื่อสุขภาพ ยิ่งไปกว่านั้นขณะนี้ลูกค้าส่วนใหญ่กำลังมองหาสถานที่ หรือร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายของเมนูอาหารสุขภาพ ที่มาพร้อมกับความอร่อย และราคาที่สมเหตุสมผล เราจึงให้ความสำคัญมากๆ ในเรื่องความหลากหลายของแหล่งที่มาของวัตถุดิบจากธรรมชาติ และวัตถุดิบที่นำมาใช้ ต้องเป็นวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นดี ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ”

Getfresh Signature Menu

ส่งต่อแรงบันดาลใจจาก 5 สีเมล็ดพันธุ์ข้าว ในหมวดหมู่โภชนาการอาหารสู่ทุกคน ไม่ได้ถูกใจเฉพาะสาย Vegetarian หรือคนรักสุขภาพเท่านั้น เพราะทุกเมนูถูกครีเอทออกมาให้ทานง่ายได้ทุกวัย และเชื่อว่าหากทุกคนได้ลิ้มลองจะหันมารักการทานผักโดยไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน มาเริ่มต้นความอร่อยกันเลยดีกว่า

Mileday365 Getfresh
Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

The Five Colors – สลัด 5 สี
220 B.

เมนูซิกเนเจอร์ของเก็ตเฟรช ที่ถือเป็นแรงบันดาลใจอันดับหนึ่ง มาแล้วต้องลอง อัดแน่นมาให้อย่างเต็มที่ด้วยแซลมอนหมัก กีวี กะหล่ำม่วง มะม่วง ทับทิม ผักกาดหลากชนิด และน้ำสลัดงาขาว ที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการคลุกเคล้าส่วนผสมต่างๆด้วยตัวเอง แค่สีสันยังกินขาด แคลอรี่ต่ำแต่คุณประโยชน์สูง

Mileday365 Getfresh

New Orleans – สลัด ไก่นิวออร์ลีน
S 170 B. – L 240 B.

ตามมาติดๆด้วยเมนู สลัดไก่สไปซี่คาจัน เนื้อนุ่ม หอมๆ ปรุงรส กับไข่นกกระทาจากฟาร์มออร์แกนิค คู่ผักสดๆ ยกเซ็ตเต็มแม็กซ์ อย่าง ผักกรีนโอ๊คสลัด มะเขือเทศราชินี แตงกวา ให้รสเผ็ดนิดๆด้วยพริกหวาน เพิ่มเติมรสชาติมันๆ ด้วย ถั่วแระญี่ปุ่น และ ข้าวโพด คลุกเคล้าความอร่อยด้วยเฟต้าชีส และน้ำสลัดสูตรพิเศษ ที่เข้ากันอย่างลงตัว

Mileday365 Getfresh

Fit & Firm – สลัดซีฟู้ด
S 220 B. – L 340 B.

สลัดซีฟู้ดอินเตอร์ กุ้งสด คู่ปลาแซลมอนรมควัน นำทีมผักสดแน่นๆ กับรสชาติที่วาไรตี้กว่าเดิม แต่อร่อยหนักมาก อย่าง ผักมิกซ์สลัด มะเขือเทศราชินี มะม่วง ตัดความเปรี้ยวอีกนิดด้วยมะกอก เพิ่มความหอม มัน อีกหน่อยด้วยหอมแดงทอด เเล้วตามด้วยน้ำสลัดซีฟู้ดแบบไทยๆ มีความแซ่บได้ใจซ่อนอยู่

Mileday365 Getfresh

Roasted Pumpkin Salad – สลัดฟักทองย่าง
170 B.

เมนูสลัดฟักทองญี่ปุ่นที่พกพาความหวาน หอมกินย่าง มาคลุกเคล้าผักสดๆ อย่าง
ไวลด์ ร็อกเก็ต บี ทรูท เพิ่มรสชาติความมันให้ได้เคี้ยวกรุบกริบด้วยเมล็ดทานตะวัน ท็อปปิ้งด้วยเฟต้าชีส แล้วตามมาด้วยน้ำผึ้งสลัดแสนอร่อย

Rice Bowls

Mileday365 Getfresh

Tokyo Bowl – โตเกียวโบวล์
350 B.

เมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ท็อปปิ้งด้วย ทูน่าดิบสไตล์ซาชิมิ แซลมอนหมัก ไข่ปลาแซลมอน แฮสส์อโวคาโด้ ฟักทองญี่ปุ่น แรดิชอ่อน ต้นหอม หอมทอด สาหร่ายโนริ ซอสงา เสิร์ฟพร้อมกับข้าวแจสเบอร์รี่ออร์แกนิค อร่อยในแบบญี่ปุ่นลงตัวในแบบไทย

Mileday365 Getfresh

Spicy Pork Bulgogi Bowl
240 B.

เมนูข้าวหน้าสไตล์เกาหลี มาในรสชาติหมูเผ็ดสไตล์เกาหลีแท้ๆ คู่กิมจิ หัวไชเท้า แรดิชอ่อน แครอท ต้นหอมซอย แล้วท็อปฟินๆด้วยไข่ลวกออร์แกนิคแบบยางมะตูม โรยงาตามอีกหน่อย เสิร์ฟพร้อมข้าวแจสเบอร์รี่ออร์แกนิครสนุ่ม บอกเลย…มาชิตะ

Eggs

Mileday365 Getfresh

Mushroom Frittata – ไข่เจียวเห็ดกระทะร้อน
240 B.

เสิร์ฟร้อนๆ มาเลยจร้า เมนูไข่เจียวออร์แกนิคเห็ดแชมปิญอง และเห็ดพ็อตโตเบลโล่สุดฮิตกระทะร้อน ตามมาด้วยมะเขือเทศราชินี และมอสซาเรลล่าชีส คู่เซ็ตสลัดผักร็อคเก็ต และซอสมะเขือเทศชัทนีย์ เริ่มวันดีๆได้ตั้งแต่เช้า

Mileday365 Getfresh

Chorizo Frittata – ไข่เจียวไส้กรอกกระทะร้อน
240 B.

เมนูไข่เจียวออร์แกนิคกระทะร้อน คู่กับไส้กรอกหมูสเปนกรุบกรุบ ตัดความเผ็ดนิดๆ ด้วยพริกหยวก เพิ่มรสชาติเยิ้มๆ ด้วยเฟต้าชีส เสิร์ฟยกเซ็ตคู่สลัดผักร็อคเก็ต และมะเขือเทศซัลซ่า เมนูนี้จะเป็นอาหารเช้าก็ดี อาหารเที่ยงก็ยังได้

Pasta

Mileday365 Getfresh

Penne Pesto – เพนเน่ผัดซอสเพสโต
260 B.

พาสต้าเพสโต้ซอส กรุบๆ กับอกไก่สไปซี่คาจัน และเห็ดออร์แกนิค ผสมผสานความอร่อยจากซอสเพสโตสูตรซิกเนเจอร์เข้มข้นของที่ร้าน ท็อปความมันอีกนิดด้วยอัลมอนด์สไลด์และชีสเบาๆ อิ่มอร่อยครบรสในหลอดเดียวกัน

Mileday365 Getfresh

Spinach Ravioli – ราวิโอลี่ผักโขม
260 B.

เริ่มต้นความอร่อยตั้งแต่การทำเส้นพาสตาโฮมเมด ยัดไส้ซอสผักโขมและริกอตต้า คุณค่ามาเต็ม ในแบบฉบับอิตาลี เน้นๆ ที่รสชาติความเข้มข้นของมะเขือเทศและซอสโหระพา ท็อปปิ้งความอร่อยให้ลงตัวยิ่งขึ้นด้วยริคอตต้าชีส

Open Sandwiches

Mileday365 Getfresh

Smashed Avocado & Pomegranate – อะโวคาโดโทสต์
260 B.

เมนูแซนด์วิชวาไรตี้ในสไตล์สุขภาพดีๆ อะโวคาโดโทสต์ เมนูง่ายๆ ที่อัดแน่นไว้ด้วยคุณประโยชน์เช่นเดิม ผสมเนื้อมะเขือเทศหั่นละเอียด ปรุงรสด้วยน้ำมันมะกอก ท็อปเพิ่มด้วยเมล็ดทับทิม และงา ทานคู่ผักสดไวลด์ ร็อกเก็ต และมะเขือเทศราชินีสไลด์

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

California Chicken – โทสต์สลัดไก่แคลิฟอร์เนีย
220 B.

อกไก่ย่าง หอมไหม้นิดๆ คลุกเคล้าความสดใหม่ของพริกหยวก มะเขือเทศราชินี แอปเปิ้ลเขียว หั่นพอดีคำ ในน้ำสลัดสูตรพิเศษแบบชุ่มฉ่ำ ท็อปมาบนขนมปังโฮลวีท เพิ่มความหวานมันด้วยอัลมอนด์สไลด์และลูกเกด ทานคู่ไวลด์ ร็อกเก็ต

Grilled Paninis

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

Canano – แซนด์วิชไส้สันในหมูย่าง
340 B.

“ปานินี (Panini)” คือ แซนด์วิชสไตล์อิตาเลียน” นำขนมปังไปกริลล์บนเตาพอหอมๆ มีลายสวยงาม สอดไส้สันในหมูย่าง ปารีสแฮม สวิสชีส ตัดรสเปรี้ยวด้วยแตงกวาดอง ซ่อนความเผ็ดด้วยซอสมัสตาร์ดชั้นใน ดิปต่อชั้นนอกด้วยซอสมะเขือเทศชัทนีย์เพื่อเพิ่มรสชาติ เสิร์ฟพร้อมมันเชื่อมทอดกรอบเป็นเครื่องเคียง คนที่ชอบทานแซนวิสต้องกดไลค์ให้เมนูนี้

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

NYC Reuben – แซนด์วิชไส้เนื้อออสเตรเลีย
340 B.

แซนด์วิชสอดไส้เนื้อคุณภาพดีจากออสเตรเลีย ที่เลี้ยงด้วยหญ้าในทุ่งกว้าง มีไขมันน้อย นุ่ม รสชาติเข้มข้น คู่สวิสชีส ตัดรสเปรี้ยวด้วยแตงกวาดอง ดิปกับน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ และซอสมะเขือเทศชัทนีย์เพิ่มรสชาติ เสิร์ฟพร้อมมันเชื่อมทอดกรอบเป็นเครื่องเคียง คนรักเนื้อมีเทใจ

Soup

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

Broccoli & Spinach Soup – ซุปบล็อคโคลี่ ผักโขม
130 B.

ซุปบล็อคโคลี่ ผักโขมเข้มข้น สด ใหม่ เคี่ยวจนหวาน หอม ท็อปด้วยขนมปังกรอบและผักสลัด คนไม่ทานผักเจอเมนูนี้เข้าไปอาจมีเปลี่ยนใจ อร่อยถูกใจสายเฮลธ์ตี้ตัวจริง

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

Pumpkin Soup – ซุปฟักทอง
90 B.

ซุปฟักทองญี่ปุ่นเนื้อแน่น สดๆ จากธรรมชาติ 100% เคี่ยวจนเนื้อซุปข้นเนียน ให้รสหวาน หอม เพิ่มความมันๆ ด้วยเมล็ดฟักทอง พอให้ได้เคี้ยวกรุบกริบ

Super Bowls

Mileday365 Getfresh

Granola Bowl – กราโนล่า โยเกิร์ต
150 B.

เมนูเบอร์ร์รี่โยเกิร์ต โยเกิร์ตรสบลูเบอร์รี่ ท็อปด้วยผลบลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่สดๆ และกราโนล่า เมนูนี้เหมาะกับสาวๆ หรือคนที่กำลังดูแลน้ำหนักอยู่ ทานแล้วไม่อ้วน มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย สายโยเกิร์ต ขอกดไลค์ให้หมวดนี้

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

Tropical Bowl – ทรอปิคอลโยเกิร์ต
150 B.

กรีกโยเกิร์ตรสธรรมชาติ เนื้อข้น ขาวเนียน เพิ่มความหวานอัดแน่นไปด้วยผลไม้สดหลากชนิด อุดมวิตามินซีสูง อย่าง กีวี บลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง เมล็ดทับทิม เป็นเมนูอาหารว่างที่ช่วยย่อยได้เป็นอย่างดี กินได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

Signature Smoothie

รวมเมนู “Smoothie” เฮลตี้ คนรักสุขภาพมีปลื้ม เย็นสดชื่นด้วยส่วนผสมผลไม้สดแท้ๆ ปั่นจนเนื้อเนียน ละเอียด ที่พกพาวิตามินซีและแร่ธาตุสูง เหมาะกับทุกวัย ใส่ใจกับทุกเพศ มีให้เลือกหลากหลายชนิด เพิ่มความฟิต เก็ตความสดใส คู่เคียงเมนูสุขภาพระหว่างวันให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

ไมล์เดย์365 บอกโปร📣
ฉลองเปิดร้านใหม่ ทานอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 100 บาทฟรี!!

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

หากคุณเริ่มมีแรงบันดาลใจที่จะดูแลตัวเอง สิ่งแรกที่เรานึกถึง คือ วันนี้เราจะกินอะไรดี? กลายเป็นปัญหาโลกแตกคูณสองถ้าต้องมานั่งนับแคลอรี่ไปด้วย เอาง่ายๆ เลยละกัน แค่ลองแวะมาดูเมนู getfresh เเล้วไอเดียมื้อต่อไปคุณจะมีทางออกเอง ในทุกเมนูของที่นี่คำนวนแคลอรี่ไว้ให้พร้อม มีทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ ใครที่อยากเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ทานในสิ่งที่ชอบ ก็ถือว่ามีตัวเลือกให้เราพร้อม ตอบโจทย์ยิ่งหนัก ส่งต่อความสดชื่น คืนความสดใส ใส่ใจสุขภาพ เริ่มต้นที่เก็ตเฟรช

Mileday365 Getfresh เก็ตเฟรช

getfresh (เก็ตเฟรช)
G Floor, Samyan Mitrtown (MRT SAMYAN, Exit 2)
Open daily 10 AM – 10 PM

Facebook : https://www.facebook.com/getfreshth/
Instagram : @getfreshTH 
Line@ : getfreshTH                

Leave a Reply