รีวิว ส่องไอเทมใหม่! HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit ANC 2.0 หูฟังไร้สาย เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนล่าสุด ดีไซน์สวย พลังเสียงใส สมจริงระดับ Hi-Res

 HUAWEI FreeBuds4

 
HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit ANC 2.0 New  Trends  of  The  Future

 

Miledayอินเทรนด์365วัน HUAWEI ส่งไอเทมสุดฮอต หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4 รุ่นล่าสุด เอาใจสาวกแก็ดเจ็ตยุคมิลเลนเนียม2021 เเกะกล่องโชว์ตัวด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนใหม่ล่าสุด ในสไตล์ FreeBuds 4 Open-Fit ANC 2.0 โดดเด่นด้วยพลังเสียงสมจริงระดับ Hi-Res ตัดการรบกวนได้สูงถึง 25 เดซิเบล ไดนามิกไดรเวอร์ 14.3 มม. ดีไซน์พื้นผิวด้านตัดกับความมันวาวให้ความหรูหราสวยสง่าคู่ใบหู ออกแบบใหม่ได้ความกระชับรับสรีระรูปทรงหู สวมใส่สบายขึ้นได้ตลอดวัน พร้อมการเชื่อมต่ออัจฉริยะถึงสองอุปกรณ์ อัดแน่นฟังก์ชั่นการรับ/วางสาย เพิ่ม/ลดเสียง เปลี่ยนโหมดANC ได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วแตะ ในน้ำหนักตัวเบาๆ เพียง 4.1 กรัม รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว / ชาร์จไร้สาย เทรนด์ใหม่แห่งอนาคต โดนใจสายงาน Vlog ถึงตัวจะเล็กแต่เก็บเพลย์ลิสได้เต็มทุกพลังเสียง สุนทรียศาสตร์แห่งความเพลิดเพลิน มาตราฐานมืออาชีพ #แน่นนอนว่าของมันต้องมี อ่านรีวิวจบ…พร้อมเป็นเจ้าของไหม? ถามใจเธอดูว์!!

 

future trendHUAWEI FreeBuds 4

 

Design เทรนด์ใหม่แห่งอนาคต

ความประทับใจแรกของ HUAWEI FreeBuds 4 คงต้องยกให้ดีไซน์รูปโฉมอันทันสมัย แฝงไว้ซึ่งความหรูหราทั้งสี รูปทรง และวัสดุ ลงตัวกับยุค2021เป็นที่สุด มีให้เลือก 2 สี สีขาว Ceramic White และสีเทา Silver Frost ที่เราได้มาครอบครองรีวิว ตัวเคสสีเทาพื้นผิวด้านรูปทรงกลม ขนาดจับกระชับมือ ด้วยน้ำหนักตัวเพียง 38 กรัม วางลูกเล่นโลโก้ HUAWEI ไว้ในกรอบสีดำทางด้านหลังช่วงบานพับดูเรียบง่ายแต่เท่ดี ป้องกันน้ำในระดับ IPX4 ประมาณละอองน้ำหรือตากฝนปรอยๆ ใส่สนุกไปกับกิจกรรมออกกำลังกายที่ต้องเสียเหงื่อได้อย่างสบายๆ พกพากันไปในทุกที่ได้ทุกกระเป๋า 

 

HUAWEI FreeBuds 4 HUAWEI FreeBuds 4

 

ยิ่งเท่กว่าเมื่อได้เปิดฝาออกแล้วพบกับหูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4 สไตล์ Open-Fit 2.0 สีเทาเมทัลลิคในวัสดุมันวาว…ดูว้าวมาก ขนาดกระทัดรัด กับดีไซน์ใหม่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระตามหลักการยศาสตร์รูปทรงใบหูมากขึ้น ใส่แล้วรู้สึกเบาสบาย ไม่แน่น หรืออึดอัดจนเกินไป ในน้ำหนักตัวเพียง 4.1 กรัม ทำให้ไม่ปวดหูเมื่อได้ลองใส่ใช้งานไปนานๆ ทั้งยังรู้สึกคล่องตัวมากขึ้นเวลาใส่ทำกิจกรรมต่างๆ อย่างการออกกำลังกาย หรือเดินทาง ไม่หลุดออกจากหูได้ง่าย ก้านยาวกำลังดีสะดวกต่อการจับสวมใส่ สีสวยเข้ากับทุกลุคในสไตล์วันสบายๆ หรือวุ่นวายกับงานสำคัญ แต่สิ่งเดียวที่น่าจะทำให้ขัดใจคงเป็นรอยนิ้วมือของตัวเองนี่ละ 

เคสและหูฟังเป็นระบบแม่เหล็กที่ดึงดูดเข้าหากัน รวมทั้งตัวหูฟังด้วยกันเองก็สามารถดูดติดกันไว้ได้ ช่วยป้องกันการหลุดหล่นหายระหว่างทางการใช้งาน สำหรับคนที่ขี้ลืมเอามากๆ หาของไม่เจอบ่อยๆ ขอแนะนำผู้ช่วยในการค้นหาหูฟังจากแอปฯ HUAWEI AI Life เพื่อแจ้งเตือนตำแหน่ง (ระหว่างหูฟังกับสมาร์ทโฟนต้องเปิดการเชื่อมต่อกันอยู่ด้วยถึงจะหากันจนเจอ)

 

HUAWEI FreeBuds 4HUAWEI FreeBuds 4

 
มิติเสียงสมจริงระดับ Hi-Res

เอกลักษณ์แห่งดีไซน์ HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit 2.0 ยังมาพร้อมพลังเสียงที่โดดเด่นไม่เป็นรอง คุณภาพเสียงสมจริง ครบทุกมิติ ทุ้ม เเหลม ใส ระดับ Hi-Res ด้วยไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 14.3 มม. ตอบสนองต่อย่านความถี่ได้สูงถึง 40 kHz ให้เสียงเบสอัดแน่นมากขึ้นกว่า100% มาพร้อมช่องเสียงแบบสุญญากาศ ช่วยเก็บรายละเอียดในเนื้อเสียงได้ดียิ่งกว่า สำหรับผู้มีดนตรีในหัวใจ หลงรักการดูซีรีส์ หรือชอบเล่นเกมส์ในอรรถรสสมจริงมาวัดกันได้ด้วยตัวเอง

เอาใจต่อกับคนช่างถ่ายสาย Vlog / ยูทูปเบอร์ตัวจริง ด้วยคุณภาพบันทึกเสียงในระดับ HD สูงสุดถึง 48 kHz ไมค์หูฟังช่วยเก็บเสียงพูดได้ชัดเจนกว่าเดิม ไม่ว่าจะเลือกถ่ายในหรือนอกสถานที่ ให้เสียงที่ละเอียดคมชัดทั้งการถ่ายทำ วิดีโอคอล หรือรับสายสนทนาผ่านสมาร์ทโฟนด้วยความถี่สูงสุด 32 kHz มาตราฐานมืออาชีพเลยทีเดียว

 

HUAWEI FreeBuds 4HUAWEI FreeBuds 4

 
เทคโนโลยีใหม่แกะกล่อง Open-Fit ANC 2.0

เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 4 ยกระดับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดหูฟังไร้สาย Open-Fit ANC 2.0 ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุดถึง 25 เดซิเบล เสียงคมชัดขึ้นในทันที เป็นหนึ่งเทคโนโลยีชั้นนำในแวดวงอุตสาหกรรมที่นำมาใช้ในหูฟังครั้งแรก ช่วยให้เราดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง ความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ในแบบส่วนตัว ขณะเดียวกันรุ่นนี้ยังสามารถเลือกเปิด-ปิด โหมด Active Noise Cancelling (ANC) ได้ง่ายๆ เพียงกดค้างที่ตัวหูฟังเองไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาก็ได้ ช่วยให้เราไม่พลาดข้อมูลสำคัญรอบด้าน อย่างเสียงผู้คนรอบตัว หรือการแจ้งเตือนต่างๆ เพื่อความปลอดภัยระหว่างการใช้งานด้วยเช่นกัน ยังมาพร้อมไมโครโฟนมาอีก 3 ตัว เพื่อไขความกระจ่างชัดระหว่างการสนทนาขณะรับสายโทรศัพท์ โดยไมโครโฟน 2 ตัวมีระบบการตัดเสียงรบกวน ANC มาให้พร้อม 

นอกจากนั้นรุ่นนี้ยังมี Low Latency Gaming Mode เอาใจเหล่าเกมเมอร์ เล่นเกมได้สนุกสุดมันส์แบบเรียลไทม์ด้วยค่าความหน่วงต่ำกว่า 150 มิลลิวินาที ภาพตรงตามเสียงออกมาได้อย่างสมจริงดั่งตาเห็นไม่ต้องขัดใจ

 

HUAWEI FreeBuds 4Huawei Freebuds 4iHUAWEI FreeBuds 4

 
เทคโนโลยีเชื่อมต่ออัจฉริยะ 2 อุปกรณ์

เป็นหูฟังไร้สายรุ่นที่ตอบสนองเทรนด์แห่งอนาคต พกพาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้เพียบ ทั้งการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกันได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยขยายศักยภาพการทำงานแบบ Multi-tasking ของตัว HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit 2.0 ให้เชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ได้ถึงสองอุปกรณ์พร้อมกันเวลาเดียว ผ่าน Bluetooth 5.2 ได้ทุกระบบปฏิบัติการ ทั้ง Android, iOS หรือ Windows ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป สมาร์ทวอทช์ หรือสมาร์ททีวี และเเน่นอนกว่าหากได้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของหัวเว่ยด้วยกันเองที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป อุปกรณ์ทั้งคู่สามารถตรวจจับเชื่อมต่อได้อัตโนมัติ เพียงแค่เปิดฝาเคสชาร์จ หน้าต่าง Pop-up จะปรากฏบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่อยู่ในบริเวณเดียวกันในทันที ฟังก์ชั่นใหม่ตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายขึ้น อย่างการประชุมผ่านแล็ปท็อป แล้วมีสายเรียกเข้าจากสมาร์ทโฟน HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit 2.0 จะสลับการทำงานไปที่สมาร์ทโฟนได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องสลับการเชื่อมต่อไป-มาให้วุ่นวาย เข้าถึงการทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ รับสายได้รวดเร็วทันใจ

สามารถเลือกตั้งค่าฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ตามความถนัดใช้งานผ่านแอปฯ HUAWEI AI Life สำหรับใครที่โหลดผ่าน Play Store อาจจะยังไม่ได้อัพรุ่น HUAWEI FreeBuds 4 มาให้ โหลดตรงผ่าน QR Code จากคู่มือในกล่องจะง่ายกว่า 

 

HUAWEI FreeBuds 4

 
สั่งงานง่ายเพียงปลายนิ้ว

HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit 2.0 รุ่นนี้เราควบคุมการสั่งงานได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสที่ตัวหูฟังขณะใช้งานได้เลย ส่งต่อคำสั่งด้วย 3 สัญลักษณ์ แตะ 2 ครั้ง เพื่อเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว หรือรับสาย/วางสาย แตะค้างไว้ เพื่อเปิด/ปิดโหมด Active Noise Cancelling (ANC) และสไลด์ขึ้น/ลง เพื่อปรับระดับเสียง สามารถเข้าไปตั้งค่าคำสั่งใช้งานเพิ่มเติมตามความคุ้นเคยของตัวเองได้อย่างอิสระผ่านแอปฯ HUAWEI AI Life ปรับแต่งได้ทั้งหูซ้าย – หูขวา ให้เหมือนหรือต่างกันก็ยังได้ ช่วยให้เราสะดวกเวลาทำกิจกรรมต่างๆ มากยิ่งขึ้น

ระหว่างการใช้งานอยู่หากเราถอดหูฟังออกกระทันหันไม่ว่าจะข้างใดก็ตาม ระบบเสียงจะถูกตัดเองอัตโนมัติโดยการตรวจจับของเซ็นเซอร์ และจะกลับมาใช้งานได้อีกครั้งเมื่อเราใส่หูฟังกลับเข้าที่ทั้งสองข้าง แต่หากต้องการเลือกข้างใส่ใช้งานเพียงข้างใดข้างหนึ่งข้างเดียว ให้เก็บอีกข้างนึงไว้ในเคส จะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างอิสระไม่ต้องมาเป็นคู่ก็ได้นะ ด้วยเสถียรภาพในการเชื่อมต่อทำให้เรารู้ว่า สามารถทิ้งระยะห่างระหว่างสมาร์ทโฟนกับหูฟังไร้สายได้ไกลกันระดับนึง เราทดลองวางสมาร์ทโฟนไว้ที่ชั้น 1 แล้วใส่หูฟังขึ้นไปชั้น 2 ทั้งคู่ยังคงเชื่อมต่อเพลงที่ฟังอยู่ได้ชัดแจ๋ว และปรับระดับความดังได้ตามปกติ ด้วยระยะที่ไกลจากกัน 

 

HUAWEI FreeBuds 4

 
รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว / ชาร์จไร้สาย

HUAWEI FreeBuds 4 ยังพกพาเทคโนโลยีที่ของมันต้องมี ชาร์จเร็ว ในเวลาชาร์จเต็มที่เพียง 1 ชั่วโมงสำหรับหูฟังไร้สาย และ 50 นาทีสำหรับเคสชาร์จ ตัวหูฟังมาพร้อมแบตเตอรี่ 30 mAh เคสชาร์จ 410 mAh ช่วยให้เราเล่นเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 4 ชั่วโมง ในกรณีที่เราปิดการใช้งานโหมด ANC เมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จจะเพิ่มเป็น 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ถ้าต้องการใช้งานคู่กับโหมด ANC ระยะเวลาจะถูกลดทอนลงอยู่ที่ 2.5 ชั่วโมง ใช้ร่วมกับเคสชาร์จจะอยู่ที่ 14 ชั่วโมง กรณีที่เราลืมชาร์จกันจริงๆ ขอเวลาเพียง 15 นาที จะช่วยต่ออายุการใช้งานได้ถึง 2.5 ชั่วโมง ผ่าน USB Type – C เติมพลังได้อย่างรวดเร็วเพียงอึดใจเท่านั้น

 

HUAWEI FreeBuds 4

 
อุปกรณ์ครบเซ็ต IN THE BOX
 • หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4
 • เคสชาร์จ
 • สายชาร์จ USB-C
 • คู่มือการใช้งาน
 • ข้อมูลความปลอดภัย

 

HUAWEI FreeBuds 4

 

“HUAWEI FreeBuds 4 เปิดตัวหูฟังรอบนี้เรียกว่าครบรสได้เลย สำหรับสาวกกัตเก็ตที่ชอบหูฟังไร้สายสไตล์ Open-Fit ถึงตัวจะเล็กแต่ให้สเปคตัดการรบกวนแบบใหม่เอี่ยม ANC 2.0 จัดเต็มคุณภาพเสียงดีระดับไฮเรส บันทึกเสียง HD ตอบโจทย์การทำงานสายถ่ายทำวิดิโอมากขึ้น แต่ยังบันเทิงได้เต็มพลังเสียงเช่นเดิม ดีไซน์สวยชวนสะดุดตาด้วยการเลือกวัสดุผสมผสานด้านกับมันวาวอยู่ด้วยกันแล้วลงตัว ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนๆ ก็ดูเข้าเทรนด์ โดยส่วนตัวชอบการสั่งงานผ่านการสัมผัสที่ตัวหูฟังเวลาทำกิจกรรมจะสะดวกมากๆ รุ่นนี้จัดมาให้โดนใจที่สุด ง่ายพกพา ให้เป็นไอเทมใหม่ประจำกาย2021″ Mileday365

 

 
HUAWEI FreeBuds 4 
 • หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 4 มีให้เลือก 2 สี สีขาว Ceramic White และสีเทา Silver Frost
 • ขนาดไดรเวอร์ 14.3 มม. ไดนามิกไดรเวอร์แบบ LCP ไดอะแฟรม
 • มีระบบ Active Noise Cancelling (ANC)
 • 3 ไมค์ ระบบตัดเสียงภายนอกระหว่างโทรศัพท์ ANC
 • รองรับ บลูทูธ Bluetooth 5.2
 • แบตเตอรี่ Lithium polymer แบบถอดออกไม่ได้
 • ความจุแบตเตอรี่ 30 mAh (หูฟัง), 410 mAh (เคสชาร์จ)
 • ชาร์จเร็ว 1 ชั่วโมง สำหรับหูฟังไร้สาย และ 50 นาที สำหรับเคสชาร์จ ผ่าน USB Type – C
 • ขนาดหูฟัง 41.4 มม. X 16.8 มม. X 18.5 มม. 
 • เส้นผ่านศูนย์กลางเคสชาร์จ 58 มม. หนา 21.2 มม. 
 • น้ำหนัก 4.1 กรัม (หูฟัง) 38 กรัม (เคสชาร์จ)
 • ป้องกันน้ำ IPX4

พร้อมจับจองเป็นเจ้าของ!! HUAWEI FreeBuds 4 Open-Fit 2.0 กับ 2 สีโดนใจ สีขาว Ceramic White และสีเทา Silver Frost ในราคาเปิดตัว 5,990 บาท พรีออเดอร์ราคาพิเศษ 4,499 บาท ระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 ทั้งทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ช่องทางจำหน่าย HUAWEI FreeBuds 4

HUAWEI Online Store https://bit.ly/366bKtk
Shopee https://bit.ly/36aO2fi
Lazada https://bit.ly/3AfI22S
JD Central https://bit.ly/2UfsMCK

เว็บไซต์: http://consumer.huawei.com/th
Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH
Instagram: Huawei.TH
LINE: HuaweiMobileThailand

Leave a Reply

error: Content is protected !!