“ความรักต่างวัย รักที่ไม่ใช่รักหนุ่มสาว” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ในแบบหวาน สดใส

Valentine Day

“ความรักต่างวัย รักที่ไม่ใช่รักหนุ่มสาว” วันแห่งความรักที่จะมาถึง สำหรับหรับหนุ่มสาวหลายๆ คนคงมีความสุขที่มีกันและกัน แต่สำหรับน้องเนย ภัทรียา ธเนศถาวรกุล ความรักของเธอกลับมอบให้คุณ ( อ้อ ) อรวีร์ สมจิตร คุณยายที่เลี้ยงเธอมาแต่อ้อนแต่ออก เป็นความรักความผูกพันธ์ที่อบอุ่นของยายหลาน

วันนี้คุณ ( อ้อ ) อรวีร์ ควงหลานสาวคนเก่ง สวยสดใส น้องเนย นางสาวภัทรียา ธเนศถาวรกุล เอาใจคนโสดวาเลนไทน์ ให้สื่อชื่อดังหลายสำนักข่าว เข้าสัมภาษณ์ เป็น ความพิเศษในรอบหลายปีที่ไม่ออกสื่อมานาน ถือว่า คุณ ( อ้อ ) อรวีร์ เป็นคุณยายที่เก่ง เป็นนักธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ ชื่อดังหนึ่งมีหลายธุรกิจ ที่จังหวัดเลย คือ ขายทองคำ / เพชร / พลอย และในการออกสื่อครั้งนี้ ก็เพราะว่าความรักที่มีต่อหลานสาว ที่อยากผลักดันให้เข้าสู่วงการบันเทิง ตามรอยพี่ชาย เธอรักและชื่นชมคนในครอบครัวและคนรอบข้าง

Valentine Day

 

ในความใสของน้องเนยสาววัย 21 ปี ความสูง 165 หนัก 38 มาตรฐานสาวไทย ซึ่งตอนนี้ศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัย ม.เกษตร (กรุงเทพ ) “คณะวิทยาศาสตร์ สาขาสถิติ” เป้าหมายในชีวิต คือการเป็นคนดี มีวินัย ในหน้าที่ เพราะการที่ใฝ่ฝันอยากเป็น นักแสดงที่ดีต้องยึดหลักการปฏิบัติ ตัวตามระเบียบของสังคมนั้นๆ และในการให้สัมภาษณ์ของสื่อมวลชนชื่อดังครั้งนี้ที่ ร้านอาหาร Italian Proudfa @ekkamai MOVENPICK RESIDENCE HOTEL ( สุขุมวิท 63 ) ชั้น 8

 

นอกจากนี้น้องเนยก็ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวโครงการ รีวิว สกิล ท่องเที่ยวไทย แฟชั่น เที่ยวกินฟินเวอร์ ( เพจ EYE ON THAILAND ) ออกงานใหญ่ครั้งแรก ของคู่รักวาเลนไทน์ ยายหลาน มีความโชคดีที่ได้พบผู้กำกับดัง คุณปื้ด ธนิต จิตนุกูล และผู้ใหญ่คณะกรรมการจัดงานของ เพจ EYE ON THAILAND ตอนรับวันวาเลนไทน์แบบหวานสดใส

Leave a Reply