“แจ๊คกี้ – จักริน” ชวนคนรุ่นใหม่แต่งตัวให้โลกยิ้ม! ปลุกกระแสรักษ์โลกกลางเซ็นทรัลเวิลด์ กับกิจกรรม Green Gift – 1 คน 1 ต้น เพื่อโลกของเรา และเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ NRN Collection สุดเท่ สายแฟฯ สายกรีนต้องมา!

National Geographic Apparel

กรุงเทพฯ – 5 มิถุนายน 2568 – อีกหนึ่งอีเวนต์ที่สายแฟชั่นและสายรักษ์โลกไม่ควรพลาด สำหรับกิจกรรม “Green Gift – 1 คน 1 ต้น เพื่อโลกของเรา” ที่จัดโดยแบรนด์ National Geographic Apparel ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 เพื่อเฉลิมฉลอง วันสิ่งแวดล้อมโลก พร้อมเปิดตัว NRN Collection (Return to Nature) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนักสำรวจ โดยออกแบบมาเพื่อการผจญภัยและการใช้ในชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

National Geographic Apparel

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยพลังบวกจากคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสนใจกับแฟชั่นที่มีจุดยืนเพื่อโลก โดยหนึ่งในไฮไลต์สำคัญ คือการปรากฏตัวของศิลปินและครีเอทีฟหนุ่มไฟแรง “แจ๊คกี้ – จักริน กังวานเกียรติชัย” ที่มาร่วมพูดคุย แชร์แรงบันดาลใจ และไลฟ์สไตล์แบบ Eco-Chic ซึ่งได้รับเสียงปรบมือและความสนใจจากแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

National Geographic Apparel

National Geographic Apparel

โดยแจ๊คกี้เผยความรู้สึกว่า “แฟชั่นไม่ควรหยุดแค่คำว่า ‘เท่’ แต่ควรเป็นสิ่งที่มีความหมายและเปลี่ยนโลกได้ ผมดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ National Geographic ในการส่งต่อแรงบันดาลใจนี้ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนสามารถเริ่มจากสิ่งเล็กๆ อย่างการเลือกเสื้อผ้าที่ดีต่อโลก และมันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่”

ภายในงานยังมีกิจกรรมแจก “ของขวัญสีเขียว” – ต้นไม้ขนาดเล็กที่สามารถนำกลับไปปลูกที่บ้าน เป็นสัญลักษณ์ของพลังจากการกระทำเล็กๆ ที่แต่ละคนสามารถทำได้เพื่อดูแลสิ่งแวดล้อมในแบบของตนเอง ซึ่งสะท้อนแนวคิดหลักของ National Geographic ในการปกป้องโลกและเล่าเรื่องราวอย่างมีความหมาย

National Geographic Apparel

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นการผสานแฟชั่น และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแบรนด์ที่มุ่งสู่แฟชั่นที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง ที่ National Geographic Apparel ทุกการซื้อของคุณมีความหมาย – เมื่อคุณซื้อสินค้าจาก National Geographic รายได้ส่วนหนึ่งจะถูกส่งต่อไปยังองค์กรไม่แสวงหากำไร National Geographic Society ซึ่งขับเคลื่อนด้วยพันธกิจในการส่องสว่างและปกป้องความมหัศจรรย์ของโลก ผ่านการสำรวจ งานวิจัย และโครงการด้านการศึกษา

ร่วมกิจกรรม “Green Gift” ได้ที่ร้าน National Geographic Apparel สาขา CentralWorld สำรวจและเลือกซื้อ คอลเลกชั่น NRN ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.rev.co.th/collections/natgeo/ ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ linktr.ee/natgeostore.th

Leave a Reply