รีวิว Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่ป๊อปคอร์น ‘Everything is Popcorn’ ที่แรกในไทย

Mileday365 Pennii
#รีวิว Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่ป๊อปคอร์น ความหวานที่ลงตัว “Everything is Popcorn” ที่แรกในไทย

Miledayกินเที่ยว365วัน สายหวานจะรู้ไหมนะ ว่าป๊อปคอร์นนอกจากจะเป็นของกินยามว่างระหว่างดูหนังแล้ว ยังรังสรรค์เป็นเมนูขนมหวานแสนอร่อยได้อย่างน่ารัก น่ากินอีกด้วย เวลานี้ใครยังไม่รู้จักคงต้องอัพกันรัวๆหน่อยแล้ว ที่ร้าน Pennii Popcorn Cafe คาแฟ่ ป๊อปคอร์นที่แรกในไทย มาในคอนเซ็ปสุดเก๋ไก๋ ไฉไลมาก “Everything is Popcorn” เพราะทุกเมนูขนมหวานคือป๊อปคอร์น คัดสรรวัตถุดิบทุกสิ่งเกรดพรีเมี่ยม และดีต่อสุขภาพ ทานกันแบบไม่ต้องนับแคลให้เสียอรรถรส มีน้องเพนกวินนางเอกประจำร้านนำพาเรามาพบความพิเศษแสนอร่อย กันที่ ชั้น 7 @เซ็นทรัลเวิล์ด

Mileday365 Pennii
Mileday365 Pennii

Pennii Premium Popcorn เริ่มต้นมาจาก 3 สาขา พารากอน, เอ็มควอเทียร์, ไอคอนสยาม แต่เราจะมาทำความรู้จักป๊อปคอร์นให้มากขึ้นกับสาขาที่ 4 น้องใหม่แกะกล่อง ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล์ด ในคอนเซ็ปสุดพิเศษกว่าทุกที่ เน้นความเป็นคาแฟ่ที่มีป๊อปคอร์นเป็นพระเอก “Everything is Popcorn” ส่งให้ Pennii Popcorn Cafe ในโทนสีพลาสเทลหวานๆ เข้ากันดีกับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มถูกสร้างสรรค์มาจากป๊อปคอร์นเป็นคาเฟ่ที่แรกในไทย แบบไม่เหมือนใคร เอาใจทุกวัย ไม่เน้นความหวาน เน้นที่ความอร่อย

Mileday365 Pennii
Mileday365 Pennii

มาทำความรู้จักความพิเศษของป๊อปคอร์น ในสไตล์ Pennii Premium Popcorn จาก คุณหญิง พรพิมล ปักเข็ม “จุดเริ่มต้นมาจากความชอบการทำขนมและอาหารฝากทุกๆคน สู่การเรียนรู้เพิ่มเติมจากเลอ กอร์ดอง เบลอ แล้วได้มาลองทำป๊อปคอร์น เพื่อให้คนที่เรารักได้ทานขนมอร่อยๆ จากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่เน้นหวานมาก จนทุกคนติดใจ บอกต่อๆกัน ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ มีออเดอร์เข้ามาเรื่อยๆ สู่การขยายตลาดออนไลน์ จนมาถึงการได้รับโอกาสที่ดี เปิดร้านขายป๊อปคอร์นเป็นสาขาแรกที่พารากอน จนมาถึงตอนนี้ 3 สาขา ในชื่อ “Pennii Premium Popcorn” กับ 6 รสชาติความอร่อย มาถึงสาขาที่ 4 ที่เราอยากยกระดับ Popcorn แบรนด์คนไทยให้ปังขึ้น เพิ่มเติมความพิเศษของคาเฟ่เข้าไปในเมนู Popcorn จนเป็นที่มาของ Pennii Popcorn Cafe

Mileday365 Pennii
Mileday365 Pennii

Pennii Premium Popcorn มีถึง 6 รสชาติท้าทายความอร่อย คาราเมล, โลว์ชูการ์, ช็อกโกแลต ผลิตจากดาร์กช็อกโกแลตชั้นดีที่เข้มข้นทุกเม็ด ซึ่งจะมีถั่วแมคคาเดเมียผสมอัลมอนด์ เพิ่มความกรุบกรอบ หอม มันทุกถุง ผสานไอเดียใหม่ๆจากแรงบันดาลใจที่คุณหญิงต้องการนำวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงของไทยเข้ามาเป็นจุดเด่นในรสชาติป๊อปคอร์น ป๊อปคอร์นรสทุเรียน ในสไตล์ไทยจึงเกิดขึ้น หอม ได้รสเนื้อทุเรียนเน้นๆ ความพิเศษไม่ได้หมดแค่นี้ Pennii Popcorn ไปไกลระดับโกอินเตอร์ส่ง ป๊อปคอร์นรสชีส บริการเสิร์ฟบนชั้นเฟิร์ส คลาส และชั้นบิสซิเนส คลาส ทุกที่นั่งคู่ไวน์ชั้นเลิศ ในทุกไฟล์ทบินของการบินไทยไปยุโรปให้ได้ว้าว!!กันอีกด้วย ปิดท้ายกับรสชาติล่าสุดเพิ่งคลอดออกมาหมาดๆ ป๊อปคอร์นรสไข่เค็ม ความอร่อยที่ไม่ตกเทรนด์ ดีกรีความหลากรสชวนลอง Penniiพร้อมการันตีทุกขั้นตอนความอร่อยแบบไม่ทำลายสุขภาพ “ใช้น้ำมันเมล็ดชา” จากโครงการภัทรพัฒน์เป็นส่วนประกอบหลัก กินกันแบบไม่ต้องห่วงแคลอรี่ ห่วงมือที่วางไม่ลงนี่เเหละ

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Pennii Popcorn Cafe ไอเดียสุดบรรเจิด คาเฟ่ป๊อปคอร์นที่เป็นมากกว่าป๊อปคอร์น “Everything is Popcorn” เสิร์ฟความอร่อยทั้งเมนูน้ำและขนมหวานที่พกพาความน่ารัก พร้อมอวดโฉมให้เหล่านักชิมสายหวานได้ทำงานกันหนักหน่อย อย่าได้รอช้า มาทำความรู้จักความเป็นคาแฟ่ป๊อปคอร์นให้มากขึ้นกันดีกว่า

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Durian Popcorn Cheese Cake

ชีสเค้กทุเรียนเนื้อนวลมาแบบแน่นๆ หอม มัน เนื้อทุเรียนแท้ๆ ให้ความอร่อยดับเบิ้ลสำหรับคนรักชีสต้องร้องว้าว ผสมความกรุบกรอบของป๊อปคอร์น และซอสคาราเมลด้วยแล้ว ฟินๆกันไป

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

All Choc Popcorn Moose

เมนูนี้ต้องยอมใจให้ช็อกโกแลตมูสหลายเลเยอร์มาแบบเข้มข้น ซ่อนความกรอบของ Biscuit และทาร์ทเพิ่มความคริสปี้ เพื่อรสสัมผัสหลายระดับ จากแรงบันดาลใจของเชฟ เคียงคู่ป๊อปคอร์นรสช็อกโกแลต และซอสช็อกโกแลตเน้นๆ ตัดความเปรี้ยวหวานอีกนิดของผลเบอร์รี่ ให้ texture ในปากได้อย่างลงตัว

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Double Chocolate Popcorn
 
เมนูท้าช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ตัวจริงต้องลอง เนื้อเค้กสูตรไร้แป้ง อัดแน่นเนื้อช็อคโกแลตเข้มข้นด้านในแบบเต็มคำ ท็อปด้วยเบอร์รี่สด คู่ความฟินกับป๊อปคอร์นรสช็อกโกแลต ลงตัวสุดๆ

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Popcorn Choc Lava

ลาวาไส้ทะลัก ความฟินของคนอินช็อคโกแลต เค้กช็อคโกแลตลาวาเนื้อนุ่มจากฝรั่งเศล 2 รสสัมผัส นุ่มนอก ทะลักใน ตอกย้ำความอร่อยเคียงคู่ป๊อปคอร์นช็อกโกแลตจากเบลเยี่ยมเข้มข้น เพียงแค่ชิมความสุขก็ล้นทะลักออกมาอย่างแน่นอน

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Popcorn Double Cheese Japanese Cake
 
ตอกย้ำเมนูคนรักชีสสส ด้วยเจแปนนีสชีสเค้กเนื้อนุ่มๆ หอมๆ เบิ้ลความอร่อยด้วยป๊อปคอร์นรสชีสและไอศครีมเฮเซลนัท ตัดเปรี้ยวนิดๆด้วยผลเบอร์รี่ และซอสคาราเมล

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Popcorn Creme Durian

เครมบูเล่ทุเรียนหมอนทองเนื้อละเอียด นุ่มๆ ละลายในปาก ผสมความกรุบกรุบของเนื้อทุเรียนอบแห้ง ผสานกลิ่นน้ำตาลไหม้ด้านบน หอมๆ ท็อปปิ้งด้วยป๊อบคอร์นรสทุเรียน ทานคู่กับไอสครีมเฮเซลนัท อร่อยลงตัวยกเซต

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Popcorn Royaltee

แป้งโรตีบางกรอบนอก นุ่มในทานคู่กับไอศครีมช็อคโกแลต จะให้ฟินคูณ 2 ต้องป๊อบคอร์นรสช็อคโกแลต ราดชุ่มๆด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ และซอสช็อคโกแลตเข้มข้น

สะเทือนวงการสายหวานไปแล้ว แวะดับกระหายด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกแบบเพียบๆ ทั้งความน่ารัก น่าอร่อยไม่เป็นรองใดๆทั้งสิ้น

ซอสสตรอเบอร์รี่

Lychee Ice Tea

ชาเขียวลิ้นจี่ผสมไซรัปพีช ท็อปด้วยลิ้นจี่บับเบิ้ลป็อปแตกในปาก ลูกเล่นความอร่อยให้ความสดชื่น

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Pennii Premium Soda
  
น้ำผลไม้รวม ลิ้นจี่ สตอเบอร์รี่ เลมอน เสาวรส ผสมโซดาซ่าทุกหยด ให้ความสดชื่นคลายร้อน Full of Flavor

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Ro-Se Malee

ชากุหลาบ ผสมน้ำเสาวรสลิ้นจี่ ให้ความหอมหวานอมเปรี้ยว คงความสดชื่น สดใสในวัธรรมได้ดี

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Morning Kiss

โซดาในสไตล์โมจิโต้ ผสมมิ้นท์ไซรัป ให้ความเย็นสดชื่น เหมือนความรู้สึกยามเช้า ไข่มุกเป๊าะแป๊ะแตกในปากเพิ่มเติมลูกเล่นความอร่อย

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Tubtim Tea

คงความสดชื่น สดใส วิตามินซีสูง ด้วยเมนูชาเขียวผสมน้ำทับทิมเข้มข้น เข้าถึงรสแท้ท็อปด้วยผลทับทิม ให้ได้เคี้ยวกรุบกริบ

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Choco Pink

ปิดท้ายเมนูช็อคโกแลตเข้มข้น ซิกเนเจอร์ของร้าน นมสดช็อคโกแลต ผสมความหอมหวานของราสเบอร์รี่ไซรัป เข้ากันอย่างลงตัว ไม่พอแค่แก้วเดียว

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Mileday365บอกโปร📣
เมื่อทานขนมหรือเครื่องดื่มครบ 1,500 บาท รับฟรี!! ตุ๊กตาเพนกวิ้นน้อย 1 ตัวทันที หรือ
ซื้อป๊อบคอร์น รสใดก็ได้ครบ 5 ถุง รับฟรี!! ตุ๊กตาเพนกวิ้นน้อย 1 ตัวทันที
ซื้อป๊อบคอร์น รสใดก็ได้ครบ 8 ถุง รับฟรี!! ตุ๊กตาเพนกวิ้นตัวใหญ่ 1 ตัวทันที

Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

หลังจากที่ได้ลิ้มลองความอร่อยของป๊อปคอร์นในไตล์คาเฟ่ ที่พกพาลูกเล่นบวกไอเดียสุดครีเอท ผสมผสานความเป็นป๊อปคอร์นในทุกเมนูความหวานได้อย่างลงตัว ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของป๊อปคอร์น 6 รสชาติไว้อย่างน่าสนใจ แปลกใหม่ ชวนลิ้มลองแล้ว การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ใส่ใจในคุณภาพถือเป็นหัวใจความอร่อย ทำให้ป๊อปคอร์นของร้าน Pennii เดินทางไปไกลถึงต่างแดน “Everything is Popcorn” มาทำความรู้จักป๊อปคอร์นให้มากขึ้น แล้วคุณจะวางไม่ลง

Mileday365 Pennii
Mileday365 Pennii Popcorn Cafe

Pennii Popcorn Cafe
Central World ชั้น 7 โซน Atrium ตรงข้าม momo paradise
โทรศัพท์: 061-897-9415
www.pennipremiumpopcorn.com
facebook :: pennipremiumpopcorn

Leave a Reply