รีวิว โฉมใหม่! TOHKAI YAKINIKU (โตไก ยากินิกุ) บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ สุดคุ้ม!! เริ่มต้นเพียง 499 บาท ไม่บวกเพิ่ม @เทอร์มินอล 21 อโศก

TOHKAI YAKINIKU

 

Tohkai Japanese Restaurant at Terminal 21 Asok

 

Miledayกินเที่ยว365วัน ความอร่อยที่สายปิ้งย่างลอยคอ…รอคอย กับโฉมใหม่ TOHKAI YAKINIKU (โตไก ยากินิกุ) สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กลับมาครั้งใหม่เปิดตัวในราคาเริ่มต้นสุดคุ้ม!! เพียง 499 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม ขนทัพไลน์อาหารมากว่า 100 รายการ ให้มาแบบจุกๆ การันตีความสดใหม่ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบเนื้อสันชนิดต่างๆ นำเข้าเกรดพรีเมียม จากแหล่งต้นกำเนิด ซูชิ ซาซิมิ ปลาสด หมึกสด กุ้ง ที่สดใหม่ส่งตรงจากท้องทะเล แบบจานต่อจาน ท้าทายสายบุฟเฟ่ต์ตัวจริงให้ได้ร้อนรนมาลิ้มลอง

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอาหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ภายใต้การบริหารงานของ ‘มิกะฟู้ดส์’ รุกตลาดปิ้งย่าง ปรับโฉมดีไซน์ร้านใหม่ให้มีความหรูหรากว่าเดิม โดยเริ่มนำร่องสาขาเทอร์มินอล 21 อโศก เป็นแห่งแรก โดยปัจจุบันมีทั้งสิ้น 10 สาขา พร้อมกันนี้ได้เซ็ทอัพเมนูบุฟเฟต์ราคาใหม่ที่โดนใจเข้าถึงง่าย เริ่มต้น 499 บาท ไม่บวกเพิ่ม อร่อยได้ไม่ต้องรอโปรฯ และมีการใช้นวัตกรรมเตาดูดควันที่จะทำให้ไร้กังวลกับกลิ่นที่จะติดตามเส้นผมและเสื้อผ้า

Tohkai Yakiniku

คุณวราภรณ์ ชิบาตะ ประธานบริหาร บริษัท มิกะฟู้ดส์ จำกัด ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่น TOHKAI เผยว่า “การปรับรูปแบบร้านในครั้งนี้ทาง Tohkai ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ทั้งในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านและรูปแบบของอาหารที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ดังนั้น จึงสามารถพูดได้ว่าการปรับรูปแบบของร้านในครั้งนี้จะเป็นมาตรฐานใหม่ของ Tohkai ที่ยกความพรีเมียมมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยจุดแข็งของเราเริ่มจากการเป็นผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบ และเครื่องปรุง อาหารญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม และ ภัตตาคารญี่ปุ่น และเป็นผู้นำเข้าเนื้อ และอาหารทะเล จากต่างประเทศ เราจึงเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดหาวัตถุดิบต่าง ๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งต้นตำรับเอง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าวัตถุดิบที่เรานำมาใช้จากแหล่งที่ดีที่สุด

Tohkai Yakiniku

และจากการเป็นผู้นำเข้าสินค้าวัตถุดิบ และเครื่องปรุงอาหารญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายให้แก่ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม และภัตตาคารญี่ปุ่น ในนามของ หจก. มิกะ มาเป็นเวลากว่า 40 ปี อีกทั้งยังมีพันธมิตรในเครืออีก 2 แห่ง ซึ่งเป็นผู้นำเข้าเนื้อ และอาหารทะเลจากต่างประเทศ ทำให้ Tohkai เป็นผู้นำเข้าและเชี่ยวชาญด้านการจัดหาวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพ จากแหล่งที่ดีที่สุด ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละสาขานั้น เป็นไปอย่างเคร่งครัดและมีคุณภาพ สิ่งที่เราคำนึงถึงอย่างมาก ในการดำเนินกิจการคือความสด ความสะอาด รสชาติ และการบริการที่ดี เป็นกันเอง ทำให้ Tohkai สามารถให้บริการอาหารแบบบุฟเฟต์และ อาลาคาร์ทที่มีคุณภาพ”

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

นอกจากนี้ทาง TOHKAI YAKINIKU ยังใส่ใจรายละเอียด อย่างเรื่องเตาของเราที่ผลิตจากสแตนเลสแท้ รวมถึงการใช้นวัตกรรมการดูดควันและกลิ่นอย่างดีที่สุด ประกอบกับการใช้ถ่านกะลามะพร้าว 100% ที่ทำให้เนื้อย่างมีรสชาติหอมอร่อยและเกิดควันน้อย ทำให้ลูกค้าของเราหมดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดสารก่อมะเร็งอีกด้วย

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

ในไลน์บุฟเฟต์มีรายการอาหารให้เลือกมากกว่า 100 รายการ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็นญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ รสชาติถูกปากคนไทย อาทิ เนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศ JP, AUS, US มีเอกสารรับรองชัดเจนตรวจสอบที่มาได้จริง อาหารทะเลสด ๆ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยเซลล์ หรือจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ก็ยกขบวนมาเต็มแม็ก ทั้ง Salmon, Oyster, Ikura, Hamaji, Tuna, Unagi, Hokkigai และอีกเพียบ

Tohkai Yakiniku

Tohkai Yakiniku

กินได้แบบเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม โดยบุฟเฟต์มี 4 แบบ ให้เลือกอร่อย Supreme Buffet ราคา 1,499 net, Platinum Buffet ราคา 999 net, Gold Buffet ราคา 799 net และ Silver Buffet ราคา 499 net

ปัจจุบัน Tohkai Japanese Restaurant มีสาขากว่า 10 สาขา กระจายความอร่อยไปทั่วกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง ให้ผู้คนที่รักในอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มลองรสชาติและวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ทางร้านนี้มีให้บริการ 2 รูปแบบ คือ แบบปิ้งย่างต้นตำรับและแบบอาหารญี่ปุ่น

Tohkai Yakiniku

“เป็นโฉมใหม่ที่โดนใจสายปิ้งย่างเป็นที่สุด ทั้งยังเลือกทานได้ถึง 4 แบบ 4 ราคา ในเวลา 2 ชั่วโมง ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายมาก ยิ่งใครเป็นสายเนื้อ สายหมูนะ มีหลายประเภทให้เลือกปิ้งกันฟินๆ เนื้อหวานฉ่ำ สายทะเลก็ไม่น้อยหน้า กุ้ง ปลา หมึก ซาชิมิ เนื้อเด้งสด สั่งทานแบบยกเซ็ตให้หายคิดถึงกันไปเลย” Mileday365

Tohkai Yakiniku

พบกับความคุ้มค่าและอิ่มอร่อยกับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ในราคาที่จับต้องได้ที่ Tohkai Yakiniku ทุกสาขา

• สาขาเอสพลานาด ชั้น 2 ถ.รัชดา โทร 02 660 9254, 063 252 6187
• สาขาเดอะเซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์ โทร 02 863 8548, 063 252 6609
• สาขาเทอร์มินอล 21 ชั้น 5 ถ.อโศก โทร 02 108 0834-5, 093 325 2604
• สาขาเดอะพรอมานาด ชั้น 2 ถนนรามอินทรา โทร 02 108 5034-5, 097 125 8561
• สาขาเมกาบางนา ชั้น 2 ถ.บางนา โทร 02 105 1752-3, 097 126 3523
• สาขาเทอมินอล21 ชั้น 4 จ.นครราชสีมา โทร 044 498 626-7,093 182 4546
• สาขาเซ็นทรัลมหาชัย ชั้น 3 โทร 086-386-4208

ช่องทางการติดต่อ
📲 Line : @tohkai (https://lin.ee/KNRQCGA)
📸 Instagram : Tohkai_restaurant
💻 Facebook : Tohkai Japanese Restaurant
🎥 Tiktok : Tohkai Restaurant
🖥 Website : https://tohkai4u.com

#โปร #โปรโมชั่น #โฉมใหม่ #บัตรเครดิต #ปิ้งย่างอาหารญี่ปุ่น #แซลมอน #โปรปิ้งย่าง

Leave a Reply