รีวิว แซ่บคักๆ Zaab Kak Kak แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ สไตล์อีสานแซ่บ ส้มตำรสนัวจัดจ้าน ซี๊ดซ๊าดยกครก @สุขุมวิท16

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

 

Zaab Kak Kak  Extraordinarily Delicious!

 

Miledayกินเที่ยว365วัน อากาศว่าฮอตแล้ว ร้านใหม่ แซ่บคักๆ ( Zaab KaK KaK Restaurant & Bar ) นั้นฮอตกว่า กลับมาทวงบัลลังก์ร้านอีสานสุดแซ่บ เติมพลังความแซ่บซี๊ด ส้มตำรสนัวจัดจ้าน ให้ได้ซี๊ดซ๊าดกันยกครก การันตีความอร่อยด้วยรสมือธรรมชาติ ไม่ใส่ผงชูรส ฉบับรสชาติไทยๆ สด สะอาด ด้วยการบรรจงคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเช่นเดิม ขนทัพพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนู รวมทั้งยังมีเมนูใหม่ๆ เอาใจสายมังสวิรัติ ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยอย่างไม่เป็นรอง ด้วยการปรับเปลี่ยนทำเลใหม่ รูปโฉมร้านที่กว้างขวาง บรรยกาศดีในสไตล์อีสานพรีเมียม นัดกันครั้งนี้มาเป็นแก๊งค์ใหญ่ก็ไม่หวั่น สาวกอาหารอีสานตัวจริงย่านสุขุมวิท ปักหมุดเก็บไว้ในรีสได้เลย ซ.สุขุมวิท16

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar Zaab KaK KaK Restaurant & Bar Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

แซ่บคักๆ (Zaab KaK KaK Restaurant & Bar) มาจากชื่อภาษาอีสาน ที่หมายถึง รสชาติที่อร่อยมากๆ ซึ่งหากใครได้เคยแวะเวียนไปชิมความแซ่บซี๊ดกันที่ร้านเก่ามาบ้างแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าร้าน แซ่บคักๆ นั้นเค้ามีเอกลักษณ์ในรสชาติเฉพาะของตัวเอง ถึงจะเป็นร้านอีสานแต่ทุกเมนูทางร้านจะไม่ใส่ผงชูรส (No MSG) ดีต่อใจคนที่ไม่ชอบทานมากๆ และในส่วนของวัตถุดิบหลักอย่างปลาร้า ทางร้านก็ปรุงออกมาให้อย่างดี ผ่านกระบวนการต้มถึงสองครั้ง ทำให้มีกลิ่นหอม ไม่คาว ไม่เค็มมาก นำมาปรุงกับเมนูไหนๆ ก็นัว วัตถุดิบที่ใช้ยังคงเน้นความสด ใหม่ สะอาด เนื้อสันให้มาแบบชิ้นโตๆ แถมผักสดให้กันยกครก สั่งเมนูเดียวไม่เคยพอ เรียกว่า แซ่บคักๆ สมชื่อ 

การเดินทาง : สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก ทางออก ตึกExchange เข้าซอยสุขุมวิท 16 ประมาณ 700 เมตร สำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเอง สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้เลย หากพื้นที่เต็มสามารถไปจอดเพิ่มได้ที่ รร. ชามา ได้อีกด้วย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar Zaab KaK KaK Restaurant & BarZaab KaK KaK Restaurant & Bar

บริเวณชั้นสอง พื้นที่จะคล้ายๆ ชั้นลอย สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะยาวรองรับลูกค้ากรุ๊ปใหญ่ๆ ได้แบบสบายๆ โดยทางร้านมีบริการรับจัดเลี้ยงเป็นกลุ่มได้ถึง 20-40 คนเลยทีเดียว

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ห้อง VIP อยู่บริเวณชั้น 3 เปิดบริการไว้ 2 ห้อง สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกรุ๊ปใหญ่ หรือต้องการความเป็นส่วนตัวระหว่างรับประทานอาหาร สามารถแจ้งความต้องการกับทางร้านเพื่อจองห้องไว้ก่อนได้เลยค่ะ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

พื้นที่ Outdoor อยู่บริเวณด้านหน้าร้าน บรรยากาศดีไม่แพ้กัน ยิ่งช่วงเย็นเเดดร่มลมตกลมพัดเย็นๆ สั่งเมนูเด็ดๆ แซ่บๆ กับเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ฟินอยู่น่ะ บรรยากาศแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าต่างชาติ อีกหนึ่งกลุ่มลูกค้าของทางร้านที่แวะเวียนกันมาเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

คุณอ้อ (ดวงใจ เคราส์ ) เจ้าของร้าน เล่าถึงกว่าจะมาเป็นแซ่บคักๆ ที่ทุกคนรู้จัก “เริ่มจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป พ่อครัว-แม่ครัวอาหารอีสานที่รู้จักต้องตกงาน จึงได้ชักชวนกันมาเปิดร้าน เพราะอาหารอีสานติดอันดับความชื่นชอบของคนไทย และทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ จนนำมาสู่การเปิดร้านอาหารแบบเต็มตัวที่ ซ. สุขุมวิท22 ซึ่งผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว และมีลูกค้าประจำตอบรับเยอะ แต่ติดที่ว่าร้านเก่าค่อนข้างเล็ก ไม่สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆ ได้ จึงมองหาทำเลใหม่เพื่อการขยับขยาย จนมาได้ทำเลร้านใหม่นี้ ที่ ซ.สุขุมวิท16 ซึ่งถือว่าไม่ไกลจากร้านเดิมมาก ทั้งยังสามารถบริการฐานลูกค้าเก่าได้ และเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ด้วยพื้นที่ร้านที่กว้างขวาง มีถึง 3 ชั้น ทั้งในส่วน Indoor และ Outdoor รวมถึงห้องกรุ๊ปพิเศษ VIP จนถึงตอนนี้ก็เปิดมาย่างเข้าเดือนที่ 3 แล้ว เราออกแบบให้ร้านมีความโมเดิร์นทันสมัย เพิ่มเติมเมนูที่หลากหลาย ทั้งเมนูอาหารอีสาน และยังมีเมนูใหม่ๆ อย่าง เมนูเจ เมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นและเนื้อตุ๋น เพื่อเป็นการรองรับช่วงเวลาเร่งรีบของลูกค้าออฟฟิศในย่านนี้ ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันมากขึ้นอีกด้วย”

เล่ามาถึงตอนนี้ทุกคนคงอยากรู้แล้วว่าเราจะขนทัพเมนูอร่อยอะไรมาแนะนำกันบ้าง รับรองเลยว่าแค่เห็นรูปน้ำลายก็ชวนสอขึ้นมาทันทีแน่นอน จัดไปเลยแบบจุกๆ เหมือนเปิดเมนูสั่งเองเลย…แซ่บอีหลีเด้อค่า

 

เมนูส้มตำ รสนัวจัดจ้าน

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ส้มตำถาด  280.-

เมนูแนะนำแรกของเรา จัดให้เต็มอิ่มแบบจุใจ ต้องยกให้เมนู ส้มตำถาด แค่เห็นเครื่องเคียงก็จุกแล้ว ทั้งไข่ต้ม ไก่ทอด หมูยอ แคปหมู ทานคู่ขนมจีน แกล้มตามด้วยผักสด คุณภาพเน้นๆ ชิ้นใหญ่ๆ เราสามารถเลือกส้มตำได้ด้วยว่าจะเป็นส้มตำไทย หรือส้มตำลาว

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ส้มตำปูม้า  240.-

ติดอันดับเมนูแนะนำที่สอง ต้องยกให้ความสดของปูม้า ดูดเนื้อกันจุ๊บจั๊บ จุ๊บจั๊บ ให้เนื้อปูมาแบบล้นๆ รสชาตินัวกำลังดี ชอบเผ็ดมากเผ็ดน้อยต้องสั่งแล้ว

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ตำข้าวโพดไข่เค็ม  120.-

ข้าวโพดหวาน เม็ดโตๆ คลุกเคล้ารสชาติตำไทย ตัดด้วยรสเค็มจากไข่เค็ม อร่อยนัวแบบลงตัว มีแบบตำข้าวโพดไข่เค็มกุ้งสด ให้เลือกด้วยนะ เป็นอีกเมนูที่ทุกคนกดเลิฟให้รัวๆ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ตำปูปลาร้ากุ้งสด  180.-

ดูจากสีสัน คงต้องบอกว่า แซ่บคักๆ สมชื่อ รสนัวได้ใจ กุ้งสดๆ ตัวโตๆ เนื้อหวานฉ่ำ ตัดกับความแซ่บของตำปูปลาร้าเข้าให้ สำหรับคนที่ชอบกินเผ็ดนี่เด็ดได้ใจไปเลย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ตำหลวงพระบาง  90.-

แซ่บคักๆ เมนูต่อมาต้องยกนิ้วให้เค้าเลย ตำหลวงพระบาง จะว่าหากินยากก็ว่ายากอยู่ เพราะไม่ได้มีทุกร้าน มะละกอ-แครอท สไลด์บางๆ ตำรสชาติลาวๆ เข้าเส้นกรุบกรอบดีมาก

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ตำไหลบัวกุ้งสด  180.-

เมนูหากินยากอีกเมนูที่เจอเเล้วเป็นต้องสั่ง กุ้งต้องสด คัดมาตัวโตๆ กับไหลบัวใหม่ กรอบๆ คลุกเคล้ารสชาติตำลาวนี่เข้ากันเป็นยิ่งนัก

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ส้มตำปลาแซลมอน  240.-

มิติใหม่แห่งวงการส้มตำ ต้องยกให้เมนูนี้ ส้มตำปลาแซลมอน ให้เนื้อแซลมอนมาแบบชิ้นโตๆ เต็มคำ คลุกคล้ารสชาติตำลาวยิ่งเด็ด อร่อยข้ามชาติแบบลงตัว ไม่รู้เค้ามาเจอกันได้อย่างไร แต่ไม่ลองไม่ได้แล้ว

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ส้มตำไทยไข่เค็ม  120.-

เอาชัวร์ไว้ก่อนก็ต้องไม่ลืมกัน ส้มตำไทยไข่เค็ม เปรี้ยว หวาน เค็ม ครบรส จุดเด่นของส้มตำไทยต้องยกให้ความกรุบกรอบของถั่วและกุ้งแห้ง คั่วมาใหม่ๆ หอมๆ ไม่มีค้างคืน

 

เมนูทอด / ย่าง กรอบโดนใจ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ขาหมูคุโรบุตะทอด  450.-

เมนูทอดๆ ยอดนิยมสายขาหมูต้องมาแล้ว ขาหมูคุโรบุตะทอดเกรดพรีเมียม ทอดมาใหม่ๆ หนังกรอบๆ เนื้อฉ่ำๆ กลิ่มหอมๆ เย้ายวนชวนหยิบมากัดให้ดังกรุบๆ สักคำสองคำ เสิร์ฟมาพร้อมส้มตำลาว และน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ หรือจะเป็นซอสหวานก็เข้ากันไม่ใช่เล่น

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ไก่ย่างหินลาวา  95.-

เมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วห้ามพลาดลอง เมนูไก่ย่างกินกับตำอะไรก็อร่อย ไฮไลต์เด็ดเลยไก่ย่างที่ร้านจะย่างบนหินลาวานำเข้าจากญี่ปุ่นแทนการย่างบนเตาถ่านแบบปกติ ทำให้หนังสวย กรอบนอก เนื้อฉ่ำใน และยังได้สารอาหารเเร่ธาตุจากหินอีกด้วย 

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ปลากระพงทอดน้ำปลา  420.-

ปลากระพงคัดไซต์ เน้นความสดใหม่ เนื้อในปลาหวานเด้ง แร่แบบบางๆ ทอดใหม่ๆ เสิร์ฟร้อนๆ ให้เนื้อในกรอบนุ่ม เวลาทานคู่กับน้ำยำสามรส ต้องร้องขอข้าวสวยร้อนๆ สักจานแล้ว 

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

คอหมูย่างหินลาวา  170.-

เมนูออเดิร์ฟที่สั่งมากินแบบจริงจังมาก ทางร้านเลือกใช้คอหมูอนามัย เนื้อมีมันแทรกฉ่ำๆ นำไปย่างบนหินลาวาแทนการย่างถ่านแบบปกติถือเป็นไฮไลต์เด็ดเมนูนี้เลย เพื่อให้ได้ความกรอบนอก เนื้อชุ่มฉ่ำนุ่มในกำลังดี แถมมีแร่ธาตุอาหารเสริมให้อีกด้วย ท็อปเพิ่มความหอมๆ ด้วยใบมะกรูดซอย ดิปคู่น้ำจิ้มแจ่วเข้มข้น

 

เพลินปาก Appetizers

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ปากเป็ดคั่วพริกไทย  140.-

มุมเพลินปากของที่ร้าน มาเริ่มต้นกันที่เมนู ปากเป็ดคั่วพริกไทย ทอดมาใหม่ๆ คั่วกระเทียมพริกแห้งมาแบบกรอบๆ หอมๆ ต้องใช้วิธีสองมือแทะกิน ยิ่งอร่อย สายเครื่องดื่มมีฟองต้องชอบเมนูนี้ 

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

แหนมข้อไก่  140.-

กดหัวใจกันให้รัวๆ ความนิยมไม่เป็นรอง ยกให้ แหนมข้อไก่ ทอดใหม่ๆ กินร้อนๆ กรอบมากๆ ให้ได้เคี้ยวกันกรุบกรับ หนุบหนับ ทานคู่พริกสด ถั่วคั่ว กระเทียมสดซอย ขิงสดซอย เป็นเมนูกับแกล้มชั้นดีที่ต้องสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ มารอเลย เพลินปากสมชื่อ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ไส้กรอกอีสาน  140.-

เมนูสตรีทฟู้ดที่คุ้นตา ขึ้นแท่นเป็นเมนูกินเล่นที่มีหัวใจมอบให้รัวๆ ไส้ในเนื้อเเน่น กริลล์มาร้อนๆ หนังกรอบกำลังดี รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ ทานคู่เคียงหอมแดงซอย พริกสด ขิง กระเทียมสดซอย ถั่วคั่ว ลูกอีสานของแท้แน่นอน

 

เมนูอ่อม / ต้ม / ยำ สุดแซ่บ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

อ่อมอกไก่  160.-

ถึงเวลาสายอ่อม เราเลือกเป็น อ่อมอกไก่ หอมกลิ่นสมุนไพรลอยมาเลย ฟักทองชิ้นโต อกไก่พอดีคำ จัดมาให้แน่นหม้อ ซดร้อนๆ กลมกล่อม รสเข้มข้นอีสานแท้ต้นตำรับ ไม่ผิดหวังแน่ๆ มีอ่อมกระดูกหมูให้เลือกด้วยนะ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ต้มแซ่บกระดูกหมู  160.-

มาร้านอาหารอีสานทั้งที ขาดต้มแซ่บไปเหมือนขาดใจ รสชาติความแซ่บซี๊ดต้องยกให้เลย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดสะใจ หอมกลิ่นสมุนไพร ตัวกระดูกหมูเปื่อยนุ่ม แทะเนื้อหลุดออกกำลังดี หวานน้ำต้มกระดูก ใส่พริกป่นสดใหม่เข้ากันที่สุด ให้ดีต้องตามด้วยข้าวสวยร้อนๆ สักจานแล้วแบบนี้

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ตับหวาน  150.-

เมนูโปรดของหลายคน ใครไม่หวาน ตับหวาน เนื้อหวานฉ่ำสมชื่อ คลุกคล้าน้ำยำสมสมุนไพรมาแบบเข้มข้น เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด เต็มรส ปั้นข้าวเหนียวจิ้มสิลงตัว

 

เมนูคนใจเดียว One Dish Meal

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ข้าวผัดแจ่วบองคอหมูย่าง  170.-

เมนูคนใจเดียว เป็นโซนอาหารจานเดียวที่แตกไลน์อาหารขึ้นมาใหม่ ข้าวผัดแจ่วบองคอหมูย่าง เป็นเมนูแนะนำที่แค่เห็นชื่อ มือก็ลั่นสั่งในทันที คอหมูย่างเนื้อฉ่ำๆ ไม่ต้องดิปน้ำจิ้มให้ยุ่งยาก ผัดน้ำจิ้มแจ่วลงในข้าวไปเลย เข้ากันไปอีก ทานคู่ไข่ต้ม ผักสดยิ่งอร่อย ช่วงเวลาเร่งรีบไม่ต้องคิดเยอะ สั่งเลย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ข้าวผัดแหนม  125.-

เมนูต่อมา คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ไฮไลต์ต้องเลือกแหนมชั้นดีถึงจะอร่อย ข้าวผัดไข่หอมๆ มาตัดด้วยรสเปรี้ยวของแหนม บีบมะนาวอีกนิด พริกน้ำปลาอีกหน่อย ทานคู่กับผักสด ใช้ได้เลย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ข้าวผัดหมูสับหนำเลี้ยบ  125.-

เป็นเมนูข้าวผัดที่หาตัวจับยาก บางคนยังไม่รู้จักเลยว่าหนำเลี้ยบคืออะไร? ใครที่ยังไม่เคยลอง คงต้องมาลองที่ร้านนี้กันแล้ว ข้าวผัดที่ร้านจะเรียงเม็ดสวย หุงไม่แฉะหรือเเข็งเกินไป เวลาผัดกับหนำเลี้ยบออกมาน่ากินมาก รสออกหวานนิดๆ บีบมะนาวเพิ่มรสเปรี้ยวหน่อยๆ ตัดความเผ็ดด้วยพริกสดซอย และความมันจากเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ยิ่งเข้ากัน

 

เมนูมังสวิรัติ 

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ผัดไทยเจ  85.-

เอาใจสายมังสวิรัติ ด้วยเมนูเจ ปราศจากเนื้อสัตว์ วัตถุดิบเครื่องปรุงจัดเต็ม รสชาติอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิม โดยการใช้กรรมวิธีทำสำหรับคนที่ทานเจโดยเฉพาะ คนที่เคร่งสามารถสั่งทานได้แบบไร้กังวล ในช่วงเทศกาลกินเจ หรือลูกค้าสายมังสวิรัติ ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ ไว้รอต้อนรับอีกหลายเมนูด้วยนะ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ลาบเห็ดรวม

ใช่ว่าทานเจ เราจะเเซ่บไม่ได้ ต้องลอง เมนูลาบเห็ดรวม เห็ดลวกนุ่มหนุบหนับกำลังดี นำมาคลุกเคลากับสมุนไพรน้ำยำ (ที่ไม่ใช่น้ำปลา) คงรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด หอมข้าวคั่ว แซ่บๆ สายมังสวิรัติ

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

เห็ดเข็มทองทอดกรอบ 

ถึงไม่เจเราก็สั่งได้ เห็ดเข็มทองทอดกรอบ เสิร์ฟมาร้อนๆ ทอดใหม่ๆ กรอบกรุบอร่อยได้ใจ คนละหนุบละหนับหายวับไปในพริบตา ดิปคู่น้ำจิ้มสูตรทางร้าน ยิ่งเข้ากัน เป็นอีกเมนูที่กินเพลินมาก

 

หวานนี้พี่ชอบ Signature Dessert

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ไอศครีมฝอยทอง ปะทะ ช็อคโกแลตลาวา 

ตบท้ายสายหวาน ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ ไอศครีมฝอยทอง เนื้อไอศครีมเป็นรสกะทิอบควันเทียนโฮมเมด ท็อปปิ้งด้วยฝอยทอง และแผ่นแป้งขนมเบื้อง ทานให้อร่อยต้องทานคู่กันทั้งหมด รสหวาน หอมติดปลายลิ้น ต่อด้วยเมนูช็อคโกแลตลาวา ท็อปด้วยไอศครีมวนิลาโฮมเมด เนื้อเค้กช็อคโกแลตนุ่มหนึบ สอดไส้ซอสช็อคโกแลตลาวาไว้ด้านใน ตัดออกมาไส้ทะลักน่ากินมากๆ รสชาติหวานกำลังดี ยิ่งได้กินคู่ไอศครีมวนิลาเย็นๆ ยิ่งอร่อย ใครเลือกไม่ถูกก็สั่งมาลองไปเลย สองเมนูเบาๆ ไม่ต้องนับแคล

 

Refreshing Drink

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

ร้อนนี้ แวะมาดับร้อนด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ กับเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสารพันเมนูโซดาให้ซาบซ่าเย็นชื่นใจ ยูสุโซดา สตอเบอร์รี่โซดา อัญชันมะนาวโซดา ชามะนาว น้ำกระเจี๊ยบ รวมถึงเมนูซอฟดริ้งต่างๆ ที่ร้านมีช่วงเวลา Happy Hours สำหรับสายดริ้งค์ให้ด้วยนะ ทั้งเบียร์สด, เบียร์, Cocktail จัดให้ทุกวัน จะสั่งมาดื่มกินกับเมนูอะไรก็อร่อย

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

“ได้มีโอกาสกลับมาเยือน แซ่บคักๆ ( Zaab KaK KaK Restaurant & Bar ) อีกครั้งกับบ้านหลังใหม่ ด้วยรูปโฉมใหม่ไทยโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี เหมาะที่จะปักหมุดเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ได้เลย แซ่บคักๆ ยังคงเอกลักษณ์รสชาติอาหารอีสานอร่อยนัวได้แบบไม่ง้อผงชูรส พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ๆ มาเอาใจอีกเพียบ ทั้งอาหารจานเดียว อาหารเจ ก๋วยเตี๋ยว แต่ความเด็ดเเซ่บซี๊ดยังคงต้องยกนิ้วให้สารพัดตำ ยำ ทอด ย่าง ที่ขนมาอวดชวนน้ำลายสอกันแล้ว คงต้องยอมใจให้กับมาตราฐานวัตถุดิบเกรดเอ เนื้อสันชิ้นใหญ่ ผักสด สะอาด คงรสชาติเข้มข้นสูตรต้นตำรับได้อย่างเนียวแน่น ตอนนี้บอกไม่ได้แล้วว่าเมนูไหนนั้นแซ่บกว่ากัน เพราะมันแซ่บนัวไปทุกเมนู” Mileday365

Zaab KaK KaK Restaurant & Bar

แซ่บคักๆ ( Zaab KaK KaK Restaurant & Bar )
เลขที่ 37 ซอยสุขุมวิท 16 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
การเดินทาง : BTS ลงสถานีอโศก ทางออก ตึกExchange เข้าซอยสุขุมวิท16 มา 700 ม. รถส่วนตัว : จอดรถด้านหน้าร้าน หรือ รร. ชามา

เวลาเปิด – ปิด : จ. – ศ. 11.00 – 22.00 น.
ส. – วันนักขัตฤกษ์ 12.00 – 22.00 น.
สำหรับลูกค้าที่จองโต๊ะล่วงหน้า วันเสาร์และวันนักขัตฤกษ์ รับส่วนลดพิเศษเมนูอาหาร 15%
สำรองที่นั่ง : โทร 089-955-6445, 02-126-5354

Happy Hours : 6.00 – 20.30 น., เบียร์สด, เบียร์, Cocktail ทุกวัน
ฟู้ดเดลิเวอรี่ : สั่งผ่านแอป LM, Grab, Robinhood 

Leave a Reply