รีวิว Revitalite Café จัดจ้านรสชาติไทย ใส่ใจสุขภาพ..ถึงบ้านคุณ

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

“จากเส้นทางอาหารสุขภาพ สู่ความจัดจ้านรสชาติไทย”

Miledayกินเที่ยว365วัน มาเริ่มต้นวันสบายๆ กับความผ่อนคลายให้หายคิดถึงเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน เอาแบบท้าทายความอร่อยกันอีกครั้ง กันที่ Revitalite Café ร้านอาหารที่จะมาช่วยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้รสชาติความอร่อยของคุณกลับมาอีกครั้ง ด้วยเมนูอาหารสไตล์ไทยๆ มีทั้งเมนูกับข้าวและอาหารจานเดียวเหมาะกับทุกช่วงเวลาหิว ใจกลางซอยร่วมฤดี ในโครงการ ร่วมฤดี วิลเลจ หากใครสะดวกมาทาง BTS ลงสถานีเพลินจิต เข้าซอยเพียง 100 เมตรเท่านั้น อยู่ทางขวามือ สะดวกต่อการเดินทาง พร้อมเปิดรับออเดอร์เดลิเวอรี่ถึงที่ เพียงปลายนิ้วสั่งเท่านั้น

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

Revitalite Cafe (รี ไวทัล ไลท์ คาเฟ่) เสริมทัพเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ทางเลือกความอร่อย จากต้นกำเนิดเป็นร้านที่ดูแลโปรแกรมอาหารสุขภาพ ครองใจนักชิมมากว่า 10 ปี บวกกับความรักในการทำอาหารของเจ้าของร้าน จึงมีการขยับขยายพื้นที่ชั้นล่างเป็นร้านอาหารไทย ในบรรยากาศนั่งสบายๆ เป็นกันเอง มีบริการทั้งในส่วนห้องแอร์ด้านใน มุมบาร์ด้านนอกร้านชมวิว ในรสชาติที่เเซ่บซี๊ดขึ้นกว่าเดิม เพื่อครองใจทั้งลูกค้าชาวต่างชาติและชาวไทยให้มากขึ้น แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ทางร้านจึงคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัยเป็นสำคัญ มีการเว้นระยะห่างของแต่ละบุคคลตามมาตราการของรัฐอย่างเคร่งครัด รวมถึงมีบริการจัดส่งถึงบ้าน สำหรับลูกค้า Work From Home ที่ไม่อยากพลาดลิ้มลองความอร่อย เพียงโทรมาจองล่วงหน้า เพื่อให้ทางร้านได้เตรียมวัตถุดิบ สด ใหม่ ไว้คอยบริการให้ได้รับความประทับใจกลับไปค่ะ

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

จากเมนูอาหารสุขภาพที่ทุกคนยอมรับ สู่เมนูอาหารไทยที่หลายคนอยากลิ้มลอง มาทำความรู้จัก Revitalite Café มากขึ้นกว่าเดิม ผ่านคุณ ชนกานต์ พงษ์รูป Managing Director เล่าให้เราฟังว่า

“จุดเริ่มต้นเดิมของที่ร้านมาจากคลินิกสุขภาพ มีชื่อเต็มว่า Revitalite Healthy Life Management Center ดูแลในเรื่องสุขภาพและการควบคุมอาหารแบบองค์รวม มีบริการส่งปิ่นโตเมนูสุขภาพ คลุกคลีในวงการอาหารมากว่า 10 ปี เพราะใจรักในการทำอาหาร และด้วยทำเลของร้านตั้งอยู่ท่ามกลางโรงแรมหลายแห่ง ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราจึงเป็นชาวต่างชาติ เราต้องการต้อนรับลูกค้าคนไทยให้มากขึ้น จึงเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหารไทย ที่เน้นรสชาติที่จัดจ้าน คุณภาพสด ใหม่ พร้อมเน้นย้ำการเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่ต้องการมานั่งทานอาหารที่ร้าน และเพิ่มเติมบริการจัดส่งถึงบ้านค่ะ”

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

เมี่ยงคำใบชะพลู : 120 บาท

เริ่มกันที่เมนูแรกออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อย เมี่ยงคำใบชะพลู สูตรโบราณ เมนูที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของเครื่องเคียงสมุนไพรไทย มาแบบครบองค์ อย่าง ถั่วลิสงคั่ว กุ้งแห้ง มะพร้าวคั่ว หอมแดง มะนาว พริกขี้หนูแดง ขิง หั่นลูกเต๋า สูตรเด็ดความอร่อยอยู่ที่น้ำราด ที่กลมกล่อมไม่หวานจนเกินไป ห่อรวมเครื่องเคียงทุกอย่างแบบพอดีคำด้วยใบชะพลูสด อร่อยครบทุกรสภายในคำเดียว ทานเพลินๆ ขณะรอเมนคอร์สต่อไป

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

หมูสะเต๊ะ : 120 บาท

เมนูความอร่อยไม่เป็นสองรองใคร หมูสะเต๊ะ เนื้อหมูนุ่มๆ หมักเครื่องเทศเเบบเข้าเนื้อใน ก่อนนำไปย่างด้วยไฟอ่อนๆ ให้หอมระอุโดยทั่วกัน เสิร์ฟมาบนเนื้อสับปะรดฝาน ที่ทานเป็นเครื่องเคียงได้ ให้รสหวานอมเปรี้ยวตัดกันแต่ลงตัว เพิ่มเติมความอร่อยต้องดิปกับน้ำจิ้ม และอาจาดสูตรเข้มข้นของทางร้าน

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีนเห็ดหอม : 120 บาท

เมนูเส้นจานเดียว เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเห็ดหอม หมูตุ๋นเนื้อนุ่มละลายในปาก ชุ่มฉ่ำในน้ำที่ซุปเคี่ยวกรำกับเครื่องยาจีนให้รสหอมหวานแอบซ่อนรสเห็ดหอมชิ้นโตกับเส้นเล็กนุ่ม หนึบ หากใครที่ชอบเส้นชนิดอื่นสามารถเลือกสั่งได้นะคะ

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage Mileday365 Revitalite Cafe 31Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ขาหมูย่างหนังกรอบ  : 390 บาท (ทั้งขา)

ถ้าขาไม่ใหญ่ก็ไม่ใช่ขาหมูสินะ ขาหมูย่างหนังกรอบ เสิร์ฟมาทั้งขาหอมกรุ่นจากเตา ย่างมาแบบหนังกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ ชุ่มๆ ไม่แห้งเกินไป กัดแต่ละคำให้ได้ความรู้สึกกร๊อบในปาก ไม่เหนียว แต่ต้องดิปให้ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำจิ้มเเจ่วสูตรแซ่บทางร้าน ตามด้วยผักต้มเครื่องเคียงอีกนิด อร่อยต่อแบบไม่ยั้งเพราะใจรักขาหมูหนังกรอบ สั่งกลับบ้านไปฟินกันต่อยังได้

Mileday365 Revitalite Café & Thai MassageMileday365 Revitalite Café & Thai Massage

หมูกร๊อบกรอบ : 350 บาท

ตามมาติดๆ ที่ความกร๊อบกรอบ ของ หมูกรอบ โชว์เนื้อสันเป็นชั้นๆ ความหวานที่ซ่อนอยู่ในเนื้อหนาๆ มากับหนังกรอบสีเหลืองทองชั้นบนดูชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง หั่นมาแบบพอดีคำ เลือกดิปได้ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ หรือซีอิ้วหวานรสนุ่ม และยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องเคียงสุดฟินในส้มตำถาดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไฮไลท์ประจำร้าน เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่การทอดสดใหม่ทุกวัน ทำให้หมูไม่หืน ไม่เหนียว ชวนน้ำลายสอเป็นยิ่งนัก 

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ส้มตำถาด ชุดละ 490 บาท

ส้มตำถาดเอาใจเดอะแก๊งค์ กินหลายๆ คนอร่อยไปอีกแบบ มีให้เลือกทั้ง ส้มตำไทย / ส้มตำปลาร้า / ส้มตำป่า ตามแต่ใจลูกค้าที่ปรารถนา ขนเครื่องเคียงมาแบบไม่อั้น ทั้งไข่ต้ม หมูยอ กุนเชียง ขนมจีน แกล้มด้วยผักสด อย่างผักกระเฉด แตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี แต่สไตล์เราขอเลือกส้มตำป่า รสนัวได้ใจกับการผสมผสานของวัตถุดิบหลายชนิดเข้าไว้ด้วยกัน สั่งเมนูเดียวแซ่บยกแก๊งค์ 

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

รวมมิตรตำถาดชุดใหญ่ (กว่า) 890 บาท

การันตีความรวมมิตรอย่างยิ่งใหญ่ ตำถาดที่คุณเลือกได้ทั้ง ส้มตำไทย / ส้มตำปลาร้า / ส้มตำป่า เช่นกัน แต่เพิ่มเติมความพิเศษของเครื่องเคียงระดับท็อปของเมนูที่ร้านมาไว้ในถาดนี้อย่าง ขาหมูย่างกรอบ หมูกรอบ หมูยอ หมูแดง กุ้งย่าง ไก่ทอด ไข่ต้ม ขนมจีน แกล้มด้วยผักสด อย่างผักกระเฉด แตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี คุ้มค่าความนัว ยกมาทั้งแก๊งค์เป็นตาแซ่บ…ยิ่งนัก

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวเหนียวมะม่วง

ตบท้ายความอร่อยด้วยเมนูขนมหวานยอดนิยมไม่ว่าคนไทยหรือต่างชาติ ต้องยกนิ้วให้สิ่งนี้ ข้าวเหนียวมะม่วง คัดสรรมะม่วงชั้นดี เนื้อหวานฉ่ำ หั่นมาแบบพอดีคำ ท็อปบนข้าวเหนียวมูลเนื้อนุ่ม คล้ายข้าวปั้นซูชิยิ่งนัก ราดให้ชุ่มด้วยน้ำกะทิเข้มข้น บอกเลย คำเดียวไม่น่าพอ…

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

Food Delivery

ตามมาฟินกันต่อกับเมนูเดลิเวอรี่…ที่คุณสามารถสั่งกลับไปทานที่บ้านได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะยุ่งกับ Work From Home แค่ไหน เพียงปลายนิ้วสั่งเท่านั้น ความอร่อยที่ไม่เคยเปลี่ยน ใส่ใจสุขภาพ..ถึงบ้านคุณ อย่างแน่นอน

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่างน้ำจิ้มแจ่ว : 220 บาท

เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโต ย่างมาแบบหนังกรอบกำลังดี เนื้อแน่นๆ ให้ความหอมหวาน เติมรสแซ่บด้วยน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดมัดใจของทางร้าน ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ แกล้มตามด้วยผักต้ม อุดมด้วยความอร่อยและคุณประโยชน์ ที่สายสุขภาพต้องโดนใจ

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวปลากระพงนึ่งมะนาว 

เมนูอาหารไทยที่หลายๆ คนติดใจ อยากให้เป็นอีกหนึ่งเมนูจานเดียว อย่าง ปลากระพงนึ่งมะนาว พร้อมสั่งแล้วที่นี่ ปลากะพงสดๆ เนื้อแน่นหวานชิ้นโต นึ่งกับสมุนไพรหอมๆ มากับน้ำนำยำเปรี้ยวหวาน ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ เอาใจคนรักการทานปลาไปเลยค่ะ

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวหน้าหมูกรอบไข่ข้น : 150 บาท

เมนูที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นแฝงอยู่ คิดไรไม่ออก ลองสั่งเมนูนี้ไหม? หน้าตาดี-ความอร่อยก็ไม่แพ้ใคร ข้าวหน้าหมูกรอบไข่ข้น ข้าวสวยร้อนๆ ซ่อนตัวอยู่ใต้ไข่ข้นเยิ้มๆ แบบสุกกำลังดี คู่ซี้หมูกรอบหนังกรุบ ตัดด้วยความแซ่บของน้ำจิ้มแจ่ว อาจกลายเป็นเมนูโปรดในครั้งต่อไปของคุณก็เป็นได้

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวหน้าหมูแดง

เป็นเมนูรวมตัวของหมู 2 ตัว อย่างหมูแดง หมูกรอบ และเครื่องเคียงคู่หู กุนเชียง ไข่ต้ม กับเคล็ดลับความอร่อยต้องยกให้น้ำราดสูตรเด็ด เติมซอสหวานอีกหน่อย ตบท้ายด้วยต้นหอมสดอีกนิด ถึงจะเข้ากันครบสูตร

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

ข้าวกุ้งกระเทียม

เมนูโปรดของคนรักอาหารทะเล ต้องมีเมนูนี้อย่างแน่นอน กุ้งตัวโตสดใหม่นำมาผัดกับกระเทียมจนหอมกรุ่นเข้าเนื้อ ได้ความกรุบกรอบของเนื้อกระเทียม ผสานความหวานของเนื้อกุ้ง คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยใช่เล่น

Mileday365 Revitalite Café & Thai Massage

📍 Revitalite Café
โครงการ ร่วมฤดี วิลเลจ 20/2-5 ซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต Bangkok 10330
การเดินทาง : BTS ลงสถานีเพลินจิต เข้าซอยร่วมฤดี 100 เมตร อยู่ทางขวามือ
มีบริการที่จอดรถกว่า 20 คัน

Open Daily 
12.00 – 20.00 น.

🛵Food Delivery
📞092-669-6228 
📲FB : revitalivecafe
📲Lineman : revitalivecafe

Leave a Reply