เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับซัมซุง “กาแลคซี่ เอ 50”

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

ซัมซุงสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ส่งเคมเปญ ‘#เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง’ เปิดประสบการณ์และปรับมุมมองให้ “กว้างขึ้น” กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

ซัมซุง ส่งแคมเปญ #เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง สนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรองในประเทศไทย กับ “กาแลคซี่ เอ 50” สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นกล้อง 4 กล้อง พร้อมชวนเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายท่องเที่ยว และช่างกล้องระดับมืออาชีพชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมสัมผัสเมืองรองท่องเที่ยวไปยังจุดเช็คอินแปลกใหม่ สัมผัสความสวยงามอย่างที่น้อยคนนักจะได้เห็นพร้อมเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพในมุมมองประทับใจแบบไม่เหมือนใคร เก็บครบทุกช็อตสำคัญผ่านเลนส์ Ultra Wide 123 องศา ที่ช่วยให้บันทึกความทรงจำในมุมกว้างได้ง่ายขึ้นเสมือนใช้กล้องมืออาชีพทั้งถ่ายภาพคน หรือภาพ Landscape อาทิ วิวทิวทัศน์ ภูเขา และทะเล รวมทั้งภาพตึกหรือสถาปัตยกรรมต่างๆ เพื่อให้ภาพถ่ายเหล่านั้นสามารถเล่าเรื่องราวได้ครบถ้วนมากขึ้น

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

จุดเด่นของกล้อง กาแลคซี่ เอ 50 คือมาพร้อมกับกล้องหลังอัจฉริยะ พร้อมความละเอียดสูงสุดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังถึง 25 ล้านพิกเซล เพิ่มความพิเศษด้วยเลนส์ Ultra Wide ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 123 องศา ให้คุณพร้อมออกไปเก็บภาพความประทับใจ เปิดมุมมองใหม่ให้กว้างมากยิ่งขึ้น บนหน้าจอ Full HD+ ความละเอียดสูง Super AMOLED ดีไซน์ใหม่แบบ Infinity-U ขนาด 6.4 นิ้ว เห็นชัดเต็มตา เรียกว่าพกพาแค่สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ก็เที่ยวได้ทั่วประเทศไทย และด้วยกระแสของแคมเปญ #เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆกาแลคซี่ชาวไทย ซัมซุงจึงขอแนะนำ 3 เพจท่องเที่ยวชื่อดัง ที่จะพาคุณไปเช็คอินเมืองรองเปิดมุมมองการถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ที่มั่นใจได้ว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

จะเที่ยวไปไหน คอนเทนต์ครีเอเตอร์ท่องเที่ยวชื่อดังที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน พาเราทิ้งความเครียดและออกไปพักผ่อนเมืองรองใกล้กรุงเทพฯอย่างลพบุรี ที่สามารถเที่ยวครบจบได้ใน 1 วัน ชวนเราไปเก็บภาพความประทับใจ ณ สถานที่สำคัญอย่าง พระปรางค์ 3 ยอด ได้ครบทุกองค์ประกอบด้วยเลนส์ Ultra Wide ช่วยให้สถานที่สำคัญที่เต็มไปด้วยประวัติศาสาตร์แห่งนี้ดูยิ่งใหญ่ตระการตามากขึ้น ในขณะที่ถ่ายคนกลับดูผอมสูง ขาเรียวยาว นอกจากนี้ทางเพจยังพาเราไปชื่นชมสถานที่ UNSEENของเมืองไทยที่ไม่ต้องไปไกลถึงวังเวียงอย่าง บ่อน้ำเดือดสีฟ้าสดสร้างมุมมองภาพที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”
เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

Life with Muay อีกหนึ่งผู้ทำคอนเทนต์ท่องเที่ยวในสไตล์คู่รักได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลการเที่ยวเมืองรองและภาพถ่ายแสนประทับใจจากทริปสุโขทัยของทั้งคู่ ผ่านเลนส์ Ultra Wide ของ กาแลคซี่ เอ 50 ที่ช่วยขยายช่วงเวลาความสุขของเราและคนที่เรารักให้ “กว้าง” ขึ้นโดยทั้งคู่ได้พาเราไปเปิดจุดเช็คอินของเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์หลายร้อยปีอย่างอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย วัดมหาธาตุ โดยสามารถถ่ายทอดองค์ประกอบของพระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในประเทศได้ครบครบถ้วน และช่วยปรับมุมมองภาพวงเวียนหอนาฬิกาธรรมดาให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

Light Culture เป็นอีกหนึ่งช่างภาพมืออาชีพที่จะพาเราไปสัมผัสมุมกว้างของจันทบุรี จังหวัดที่มีทิวทัศน์และธรรมชาติสวยงามมากมาย เลนส์ Ultra Wide 123 องศา ช่วยเก็บรายละเอียดของผาสุขนิรันด์ได้กว้างใกล้เคียงกับตาเห็นมากที่สุดทำให้ทัศนียภาพป่าไม้โดยรอบของศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนแปลกตายิ่งขึ้น และได้ภาพในมุมมองใหม่ๆ ที่เลนส์หลักทำไม่ได้อีกด้วย

เที่ยวเมืองรองมองโลกกว้าง กับ “กาแลคซี่ เอ 50”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ดำ, ขาว และน้ำเงิน พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคาใหม่ 10,490 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/

BusonlineTicket

Leave a Reply