ฉลองค่ำคืนสุดโรแมนติก วาเลนไทน์เซ็ทดินเนอร์ ในเทศกาลแห่งความรัก ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สยามยอชท์คลับ

Siam Yacht Club สยามยอชท์คลับ

เตรียมบันทึกบนปฏิทินไว้เลย! เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่จะจูงมือและควงแขนคนพิเศษของคุณมาฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในเทศกาลแห่งความรัก ท่ามกลางบรรยากาศและทัศนียภาพอันงดงาม พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานอาหารในแบบไม่เหมือนใคร ที่สยามยอชท์คลับ จุดนัดพบแห่งใหม่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2566

สยามยอชท์คลับ พร้อมต้อนรับและขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมโมเม้นต์หวาน ๆ แบบเต็มอิ่มแด่ทุกคู่รัก ด้วยซีฟู้ดเซ็ทดินเนอร์สุดพิเศษแบบ 3 คอร์ส ที่รังสรรค์โดยฝีมือเชฟณัชยพงศ์ หอมสมบัติโชติ หัวหน้าเชฟของสยามยอชท์คลับ – เริ่มต้นค่ำคืนแสนโรแมนติกด้วยความสดชื่นกับไวน์ Pete’s Pure Prosecco ควบคู่กับ Ahi Tuna (ข้าวปั้นห่อสาหร่ายสไตล์สยามยอชท์คลับ) และ Moules Crème เมนูเรียกน้ำย่อยจานเด็ดที่ใคร ๆ ต้องห้ามพลาด ตามด้วยอาหารจานหลักกับเมนูซิกเนเจอร์ Calamaretti และ Seafood Tower และปิดท้ายค่ำคืนวาเลนไทน์ด้วยของหวานสุดพิเศษ Red-Hot Chili Chocolate พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงของดีเจ กับการแสดงของวงดนตรีสด ตั้งแต่เวลา 17.45 น. ถึง 23.15 น. ที่คอยสลับเปลี่ยนมาเพิ่มอรรถรสของรสชาติอาหาร และสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติกให้อบอวลด้วยความรักยิ่งขึ้น

Siam Yacht Club สยามยอชท์คลับ

วาเลนไทน์เซ็ทดินเนอร์ราคา 5,988 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (รับไวน์ Pete’s Pure Prosecco 1 ขวด) พร้อมรับของที่ระลึกจากสยามยอชท์คลับ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสร้างสีสันให้คุณสุภาพสตรีได้ร่วมสนุก! สำหรับคุณสุภาพสตรีท่านใดที่มาฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่สยามยอชท์คลับ ด้วยชุดแต่งกาย “สีฟ้า” ได้สวยงามโดดเด่นมีโอกาสคว้ารางวัล Best Dress Award โดยจะประกาศผลผู้ชนะทาง IG Siam Yacht Club https://www.instagram.com/siamyachtclub/ และเฟซบุ๊ก https://m.facebook.com/SiamYachtClub/ ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 และสุภาพสตรีที่ชนะจะได้รับเครื่องดื่ม SYC Signature Cocktail ฟรีได้แบบไม่จำกัด ทุกครั้งที่ไปใช้บริการที่สยามยอชท์คลับได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

สยามยอชท์คลับ ตั้งอยู่ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง +66 2 266 0123 หรือ https://www.sycbangkok.com/ อีเมล siamyachtclub@gmail.com

Leave a Reply